Seoul Đến Và Yêu

Công ty phát hành Bloombooks Tác Giả Quỳnh In Seoul Năm Xuất Bản 6/2017 Kích Thước 14 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 192

ĐỌC THỬ SÁCH

  Một cuốn guidebook vô cùng thiết thực, bởi chỉ cần có quyển sách này, bạn sẽ chinh phục cả Seoul, bạn sẽ có thể đi, ăn, chơi như một người dân bản địa.
Nhưng đây tuyệt đối không phải là một cuốn guidebook thông thường – bởi bạn thử tưởng tượng xem – với nó, bạn có thể đến từng ngóc ngách, từng “hẻm xéo” thú vị của thành phố này.
(Có cuốn sách nào sẽ “bật mí” cho bợi nơi có thể uống ly cocktail rượu gạo ngon nhất kia chứ?)   Nó cho bạn rất nhiều trải nghiệm khác nhau về Seoul, đưa bạn đến khu Gangnam sầm uất và thượng lưu, nhưng cũng không quên chỉ cho bạn thấy khu ổ chuột dưới chân Cửu Long Sơn ngay gần đấy… Đây còn là cuốn “nhật ký Seoul” của Quỳnh – nơi mọi địa danh, mọi lễ hội và mùa đều có những ký ức và kỷ niệm rất riêng của tuổi trẻ.
Bạn sẽ bắt gặp trong  sách tình yêu  đầu đời trong sáng, lửng lơ trong những cơn mưa mùa hè vần vũ với chiếc ô trong.
Câu chuyện về kem cá ấm áp và ngọt ngào.
Và cả lần đi lạc đầu tiên, lần hẹn hò đầu tiên nữa… Bạn không chỉ khám phá Seoul thôi đâu, mà còn khám phá cả một phần tuổi trẻ của Quỳnh nữa đó.
Vậy thì, bạn đã sẵn sàng để yêu Seoul như yêu một anh chàng mắt híp chưa? À, và tại sao lại là mắt híp nhỉ? Bởi vì “Mắt của anh bé xíu, chỉ nhìn thấy mỗi một mình em, yêu một mình em xinh đẹp!”

Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Học Sinh Giỏi Giải Toán Trên Máy Tính Cầm Tay Casio 570VN Plus Dành Cho Học Sinh THCS – Quyển 1

Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Học Sinh Giỏi Giải Toán Trên Máy Tính Cầm Tay Casio 570VN Plus Dành Cho Học Sinh THCS - Quyển 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 ​   Trong mỗi chủ đề, tác giả cung cấp và bổ sung nhiều kiến thức MTCT, kiến thức toán liên quan với nhiều ví dụ điển hình thường gặp được trích từ các đề thi HSG MTCT của các Sở Giáo dục những năm qua.
Cuối mỗi chủ đề đều có các bài tập thực hành nhằm cũng cố lại kiến thức, rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo và đặc biệt tất cả bài tập đều có lời giải và đáp số.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm những đầu sách khác trong  chuyên đề giải bài tập trên máy tính Casio  để lựa chọn cho bản thân một cuốn sách hữu ích để hỗ trợ công việc học tập và giảng dạy.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Bằng Casio Chuyên Đề Đại Số Và Giải Tích

Bứt Phá Điểm Thi THPT Bằng Casio Chuyên Đề Đại Số Và Giải Tích - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm học này em đã là học sinh cuối cấp, chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm miệt mài cố gắng – kì thi THPT Quốc gia! Dẫu biết học tập là cả một quá trình nhưng kết quả của 12 năm học ấy sẽ được đánh giá bằng một bài thi, vừa để xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.
Bởi vậy, chắc hẳn giờ đây các em đang có nhiều áp lực; thậm chí nhiều em vẫn còn loay hoay với những câu hỏi lớn: Thi THPTQG cần học những gì? Trọng tâm kiến thức là gì? Để đạt điểm 9, 10, em cần có những kĩ năng nào? Làm sao để nắm chắc kiến thức đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất?…  Nhà sách Newshop hiểu rằng, các em đang cần một người dẫn đường, một người bạn đồng hành tin cậy để chỉ dẫn và cùng em đi tới thành công, chạm tay vào mơ ước.
Đó chính là lí do bộ sách BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA ra đời, bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Tiếng Anh.
Tủ sách Chuyên Đề Giải Bài Tập Trên Máy Tính Casio của nhà sách Newshop với mong muốn sẽ giúp các em học tốt hơn trong môn Toán.
Vì sao các em nên chọn bộ sách này?  ►Bộ sách được viết bởi những thầy cô giáo giỏi và nổi tiếng trên cả nước.
►Chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, sắp xếp theo chuyên đề.
►Có đề và bài tập chọn lọc bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  ►Cách trình bày khoa học giúp nắm trọn kiến thức trong thời gian ngắn nhất.  ►Được tương tác trực tiếp với các tác giả và được hỗ trợ học tập trên fanpage.
Cuốn sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia bằng Casio sẽ cung cấp: ♦Tuyệt kỹ bấm máy CASIO hiện đại nhất và các bài toán chống máy tính.
♦Bí kíp các công thức giải nhanh HÌNH HỌC giúp giải quyết nhanh hơn nhiều lần.  ♦Tư duy Toán học đơn giản để học sinh trung bình khá cũng làm được bài khó 9-10 điểm.
♦Phân dạng đầy đủ dành cho mọi đối tượng học sinh theo lộ trình học tập rõ ràng.
♦Được luyện đề cực sát với đề thi thật, update đề liên tục.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,