Lựu Đạn Nhân Kẹo Đường

Công ty phát hành Skybooks Kích Thước 18 x 18 Tác Giả Đặng Ngọc Minh Trang Năm Xuất Bản 02/2017 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 142 Bìa Mềm
Lựu Đạn Nhân Kẹo Đường - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TÌNH YÊU HÓA RA RẤT GIẢN ĐƠN, Ứ CẦN LỚN LAO HAY TÔ VẼ, CỨ THẾ BÊN NHAU NGỌT NGÀO Mối tình “oan gia ngõ hẻm” của Tai Mèo – Mặt Ngầu đã bước sang một giai đoạn mới, chăm quậy phá, tưng tửng hơn rất nhiều.
Eo ôi lúc mới yêu dùng những lời nói ngọt như mật làm thính.
Yêu lâu rồi thì lộ bản chất “xấu xa”, bỉ bựa, sẵn sàng lao vào chọc phá không kiêng nể bên nào.
Đã qua rồi cái thời ngốc xít giận hờn vu vơ, cuốn nhật ký tình yêu của Tai Mèo – Mặt Ngầu được lấp đầy bởi những kỉ niệm ngọt như mía lùi, những nụ hôn, những cái ôm trao đi mọi lúc và không thể nào quên những trận tranh cãi đỉnh cao khiến hai bên không thèm nhìn mặt nhau cả tuần lễ.
Yêu lâu rồi là thế, vẫn đơn giản, vẫn ngọt ngào nhưng bá đạo theo một cách rất riêng.
Cãi nhau ư, xưa rồi nhé, giờ là cắt liên lạc hẳn một tuần cho máu, cạch mặt luôn! Trước thì ngượng ngùng, ngoan ngoãn như mèo, giờ thì hóa hổ lao vào đòi ôm hôn… Với Lựu đạn nhân kẹo đường, bạn sẽ thấy tình yêu đôi khi ẩn chứa nhiều thú vị mà vô tình lỡ quên.
Rằng yêu lâu rồi bạn sẽ nhận ra sẽ không cần phải khoe khoang hay ồn ào khắp chốn facebook, chỉ cần những cái nắm tay đúng lúc, một sự tinh ý gạt chân chống khi đến đón đưa hay đơn thuần là một vòng tay lúc nào cũng sẵn sàng dang rộng.
Rằng tình yêu luôn xuất phát từ những điều rất nhỏ, không hề phức tạp rắc rối như chúng ta vẫn nghĩ.
Sự ngọt ngào đến từ thấu hiểu lẫn nhau, không đòi hỏi, không yêu cầu hay kêu ca.
Hãy như Mặt Ngầu, chỉ cần chú ý một xíu thôi bạn sẽ biết cách chiều lòng các nàng.
Qua nét vẽ đáng yêu đi kèm với lối kể chuyện hấp dẫn, Lựu đạn nhân kẹo đường sẽ là một cuốn truyện tranh tạo cho bạn một cảm hứng mãnh liệt về tình yêu.
Tình yêu đẹp hơn khi có đóng góp tránh nhiệm từ hai phía, cần thêm một chút giận dỗi hơn ghen để không bị nhàm chán tẻ nhạt.
Hãy để sự dễ thương của Lựu đạn nhân kẹo đường giúp bạn tăng thêm yêu thương và gia thêm vị ngọt ngào với người ấy của mình nhé!

KV236 – Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Thần tài, Dán Nổi Chữ Phúc Cẩm Thạch

KV236 - Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Thần tài, Dán Nổi Chữ Phúc Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2018 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2018 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Phần lịch in giấy C.
Matt 100 gsm Chữ 3D dán nổi   Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng các mẫu lịch bộ số 12 tháng bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm & Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh

Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm & Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, rất được coi trọng.
Vì thế, nhiều bạn trẻ đã đầu tư đúng mức vào tiếng Anh.
Tuy nhiên, phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh là một điều không phải đơn giản, nó đòi hỏi phải có sự rèn luyện và phương pháp học.
Một người được coi là có phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn như cụm, câu, đoạn, …
Nói cách khác, phát âm chuẩn không chỉ đơn giản là phát âm đúng từng âm đơn lẻ mà là phát âm đúng những “đơn vị” ngôn ngữ trong giao tiếp.
Nói tiếng Anh lưu loát liên quan nhiều hơn đến yếu tố tâm lí.
Nói lưu loát tức là khả năng diễn đạt ý tưởng một cách dễ dàng.
Vì vậy, muốn nói tiếng Anh một cách trôi chảy, người nói cần tự tin vào vốn từ của bản thân, về khả năng ghép lối từ thành câu đúng ngữ pháp và quan trọng nhất là tin tưởng vào khả năng ghép nối từ thành câu đúng ngữ pháp diễn đạt của mình.
Để giúp cho việc phát âm và đánh dấu trọng âm dễ dàng, tác giả đã biên soạn cuốn sách , sách được chia làm hai phần chính: Phần 1: Cách phát âm Phần 2: Cách đánh dấu trọng âm Sách có kèm CD được phát âm chuẩn và cuối mỗi bài có bài tập thực hành cho bạn áp dụng với mục đích giúp bạn hiểu bài nhanh hơn và nhớ lâu.
Hy vọng qua cuốn sách này, cách bạn sẽ cải thiện đáng kể việc phát âm và nói tiếng Anh chính xác hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,