Bí Kíp Tránh Bẫy Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Anh

MCBooks Tác giả The Windy NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 11 x 18 Số trang 370 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bí Kíp Tránh Bẫy Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong tiếng Anh có một số từ thường gây ra sự nhầm lẫn cho người sử dụng.
Có nhiều lý do tại sao những từ đó dễ nhầm lẫn.
Chẳng hạn chúng trông có vẻ giống nhau khi viết nhưng lại mang nghĩa khác nhau.
Hoặc hai từ trông có vẻ tương tự nhau và liên quan đến nhau chặt chẽ nhưng nghĩa không giống nhau.
Chính vì vậy, cuốn sách “Bí kíp tránh bẫy những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh” ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.
Cuốn sách cung cấp những từ dễ nhầm lẫn có ví dụ đi kèm, giúp bạn khi phân vân không biết nên dùng từ nào thích hợp, cho đúng tình huống.
Hy vọng rằng, cuốn sách “Bí kíp tránh bẫy những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh” sẽ trở thành người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10 Cuốn sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10 sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu cụ thể về từ ngữ, ngữ pháp hình thành nơi các em những tư duy thực tiễn, những nhận thức tinh tường hơn.
Nội dung chủ yếu của chương trình được thể hiện như sau: – Sinh hoạt thường ngày ngày trong đời sống.
– Những buổi tọa đàm ở nhà trường.
– Nguồn gốc, xuất thân của con người.
– Nền giáo dục đặc biệt.
– Kỹ thuật hiện đại đem lại lợi ích cho con người.
– Tổ chức du khảo để mở rộng kiến thức.
– Hệ thống truyền thông đem lại hiểu biết cho mọi người.
….
Cuốn sách sẽ giúp các em học sinh lãnh hội và phát huy những tinh hoa thu nhập được, bổ sung kiến thức hiểu biết của mình ngày càng vượt trội.

Ẩm Thực Trung Quốc

Ẩm Thực Trung Quốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ẩm Thực Trung Quốc Trung Quốc có câu ngạn ngữ ‘Dân dĩ thực vi tiên’ (người dân xem miếng ăn là quan trọng hàng đầu), câu ngạn ngữ này được lưu truyền rộng rãi, đủ cho thấy ẩm thực chiếm, vị trí quan trọng trong cuộc sống của người Trung Quốc.
Ăn, không chỉ là để no bụng, mà có cái để ăn, ăn được, biết ăn, được người Trung Quốc xem là ‘có phước’.
Những người đời sau tôn thờ văn hóa ẩm thực thường hay trích dẫn câu nói của đức Khổng Tử: ‘Ẩm thực nam nữ, nhân chi đại dục tồn yên’.
(Ăn, uống, tình cảm nam nữ là những ham muốn lớn để sinh tồn của loài người) để làm dẫn chứng cho thái độ tích cực hưởng thụ cuộc sống.
Trên thế giới dường như không có một quốc gia nào như Trung Quốc có nhiều món ngon lạ như thế này, cũng không có dân tộc nào xem ăn được là điều phước.
Người Trung Quốc không chỉ mở rộng chủng loại món ăn, phát triển thêm các khẩu vị món ăn địa phương trên bờ cõi bao la của mình, không những xem văn hóa ẩm thực là một nghệ thuật của cuộc sống, mà còn đem văn hóa ẩm thực quảng bá sang các nước trên thế giới.
Hiện nay, ở rất nhiều thành phố trên thế giới đều có thể thưởng thức được hương vị món ăn Trung Quốc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,