Maths A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 3 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Phạm Thị Ánh Tuyết , Lê Đình Sản Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 136

ĐỌC THỬ SÁCH

Maths A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 3 Tập 2 Con vừa giỏi Toán vừa thuần thục Tiếng Anh Phương pháp “Học mà chơi – Chơi mà học” của “Maths A+ Học Toán song ngữ theo chủ đề lớp 3 tập 1” giảm áp lực cho con mà điểm vẫn tăng vèo vèo.
Cuốn sách Song ngữ mới lạ cho bé, kích hoạt được hứng thú và niềm say mê học Toán song ngữ cho con.
Và đặc biệt là năng lực bẩm sinh của các con.
    Cuốn sách nằm trong Bộ sách Math A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề từ lớp 1 đến lớp 5 đang được đón chờ bởi những ưu điểm vượt trội: – Con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc  – Phát triển khả năng tư duy Toán Học – Ươm mầm Tiếng Anh cho con ngay từ khi mới vào lớp 3 – Từng bài Toán được hướng dẫn, hỗ trợ thông qua hình ảnh đầy màu sắc, sinh động tạo hứng thú cho con học Toán tốt hơn, hiểu bản chất từng bài Toán qua  hình ảnh – Con được thực hành qua hàng trăm bài tập tính toán, hướng dẫn giải bài chi tiết, dễ hiểu – Con được học Toán qua 10 bài học song ngữ: Phép Chia, các thương đặc biệt, quy luật chia hết,…    Maths A+ Học Toán song ngữ theo chủ đề lớp 3 tập 2 là món quà dễ thương và ý nghĩa mà bậc phụ huynh dành tặng cho con mình, vừa giúp các con trau dồi thêm những kiến thức quan trọng trong Toán học lớp 3 vừa giúp con giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng.
Đặc biệt là các con sẽ yêu thích các con số Toán học hơn.
Với nội dung thú vị và những hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh viết dưới dạng Song ngữ.
Maths A+ Học Toán song ngữ theo chủ đề lớp 3 tập 2 chắc chắn sẽ gợi lên hứng thú cho các con.  Newshop.vn xin giới thiệu với các phụ huynh!

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày nào bạn cũng phải thương lượng một điều gì đó, từ nhỏ đến lớn.
Bạn thỏa thuận việc nhà với vợ/chồng và con cái, bạn đàm phán với cấp trên để được tăng lương, bạn thương lượng hợp đồng với đối tác…
Hầu như tất cả mọi người có thể thỏa thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu? Trong cuốn sách , Herb Cohen chia sẻ với chúng ta kinh nghiệm của 40 năm tham gia và kết thúc thành công hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ.
Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh họa thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình, trong công việc hay môi trường kinh doanh.   

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 – Chương Trình Mới (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 - Chương Trình Mới (Không Đáp Án) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chúng tôi biên soạn  dùng kèm Tiếng Anh 10 của tác giả Lưu Hoằng Trí dành cho các em học sinh lớp 10 học tập cũng như quý thầy cô và phụ huynh tham khảo, phục vụ công tác giảng dạy.
Quyển sách tham khảo này tập trung biên soạn các dạng bài tập nhằm phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng anh thông qua các kỹ năng nói, đọc, viết.
Bài tập dành cho mỗi đơn vị bài học bao gồm: Phần A: Phonetics (Ngữ âm) Phần B: Vocabulary and Grammar Phần C: Speaking Phần D: Reading Phần E: Writing Hai bài kiểm tra: Test 1 và Test 2( mỗi bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi với bài tập phát triển các kĩ năng trên).
Các bài Test Yourself giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức, và rèn luyện các kĩ năng sau mỗi 2 hoặc 3 đơn vị bài học.
Newshop.vn hi vọng rằng  sexlaf một tài liệu tự học bổ ích cũng như một chương trình hỗ trợ tốt cho việc rèn luyện, nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các em lớp 10.
Một số đầu sách tham khảo khác tại Newshop.vn: Bài Tập Tiếng Anh 10 (chương trình VNEN), Học tốt tiếng anh 10, Bí quyết đạt điểm 10 kiểm tra định kỳ môn Tiếng Anh 10.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,