Sát Phá Lang – Tập 1

Tác giả: Priest ✅ Xuất bản: 2017 Nhà ✅ Xuất bản: Dân Trí Nhà phát hành: Amak Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Khối lượng: 500 gram Số trang: 537
Sát Phá Lang - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sát Phá Lang – Tập 1.    Thiếu niên Trường Canh sinh sống nhiều năm nơi trấn nhỏ biên thùy không thể nào ngờ được rằng thân thế của mình lại ly kỳ như vậy.
  Bà góa chăm cậu lớn không phải mẹ ruột, cha nuôi tai điếc mắt mù đột nhiên lột xác thành An Định hầu danh chấn bốn phương, còn bản thân lại là con rồng cháu phượng.
  Rời trấn nhỏ tới kinh thành đô hội phồn hoa, những sóng gió gì đang chờ cậu ở phía trước?   Là hoàng cung mưu đồ hiểm ác, ngươi gạt ta lừa.
  Là triều đình bè cánh đấu đá, tranh giành quyền lực.
  Là bốn bề địch vây, loạn trong giặc ngoài, dân chúng lầm than, sơn hà tàn tạ.
  Mà trong cơ thể cậu vẫn tiềm tàng kịch độc cùng lời nguyền ác nghiệt nhất thế gian:   “Không ai yêu thương ngươi, không ai thật lòng đối xử tốt với ngươi, cho đến ngày sinh mạng chấm dứt, trong lòng ngươi sẽ chỉ có căm hận, hoài nghi, tính tình bạo ngược hung tàn, ham giết chóc, đi qua nơi nào nơi đó sẽ nổi mưa máu gió tanh, đã định sẽ khiến tất cả đám người kia không được chết tử tế.”   Trường Canh chẳng để tâm, bởi:   “Dù là tới kinh thành cũng có nghĩa phụ chở che cho, ngươi không phải sợ.”   Cậu đã có bùa hộ mạng đây rồi! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sát Phá Lang – Tập 1.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà

Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà tuyển chọn mười hai truyện ngắn mới và đặc sắc nhất của tác giả trẻ Tuệ An.
Các câu chuyện xoay quanh kiếp người, mà nổi bật nhất là thân phận người phụ nữ.
Đó là những cô gái mang trong mình nhiều khát khao được yêu thương, song lại luôn nghi ngờ, sợ hãi, ngại gắn kết và ràng buộc trong hôn nhân: Nhồng ơi, Trăng lang thang, Nghiệp nhà, Khuôn vàng thước ngọc…
Xã hội hiện đại với những bước phát triển mà con người như chưa kịp thích ứng, nhất là với người trẻ ở đô thị.
Họ sống mà mang trong mình quá nhiều ưu tư, dằn vặt, nghi hoặc: Người chăn chim ở nhà thờ Đức Bà, Bầu trời đã mất…
Có những câu chuyện là một dấu hỏi lớn về lòng tốt vốn có trong con người mà khó có thể lí giải: Chợt ngang qua bầu trời – mang đến cho người đọc một âm hưởng đẹp để tin yêu cuộc sống này hơn.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Người Chăm Chim Ở Nhà Thờ Đức Bà.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Vĩnh biệt Tugumi

Vĩnh biệt Tugumi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bốn người bạn: Maria, Tugumi, Yoko và Yoichi đã sống cùng nhau một mùa hè cuối cùng trước khi bước vào tuổi trưởng thành, với căn nhà nghỉ cũ và bờ biển quê hương.
Và Tugumi, cô gái xinh đẹp, ốm yếu, trái tính, đôi khi còn độc ác, đã là trung tâm của những liên hệ tinh thần của họ.
Đối mặt với sức mạnh hoang dại bên trong thân thể yếu ớt của Tugumi cũng như khả năng đánh mất cô, Maria cuối cùng đã có thể tới gần nhất sự sống cốt tủy và độc đáo mà cô cất giữ.
Chính trong những ngày hè cuối cùng đó, nhóm bạn đã được trải nghiệm những cảm xúc đẹp đẽ và sâu xa về cuộc sống, về cho và nhận, tĩnh tại và đổi thay, về sức mạnh của tinh thần và những ranh giới mơ hồ của cảm giác….
Tinh tế và đầy âm hưởng, khi không còn quá ám ảnh với những dự cảm tăm tối về hư vô và cái chết, thế giới trong suốt, tươi mới của Banana lại hiện ra, làm mê say những ai đã đem lòng yêu mến lối đi nhỏ trong văn chương của cô.  Tác giả Yoshimoto sinh ngày 24/07/1964 tại Tokyo – Nhật Bản.
Banana Yoshimoto là bút danh của bà, tên thật của bà là Mahoko Yoshimoto.
Bà từng tốt nghiệp trường ĐH Mỹ thuật Nihon, chuyên ngành văn học.
Trong suốt thời gian đó, bà đã bắt đầu sử dụng bút danh “Banana”.
Yoshimoto bắt đầu sự nghiệp viết văn từ năm 1987, khi bà còn là phục vụ ở một nhà hàng câu lạc bộ golf.
Bà coi nhà văn người Mỹ Stepen King như một trong những người đầu tiên có ảnh hưởng tới văn phong của bà.  Yoshimoto từng giành được giải thưởng cho nhà văn trẻ xuất sắc nhất vào năm 1988 cho cuốn tiểu thuyết Kitchen và Utakata/Sankuchuari.
Năm 1989 cuốn sách Goodbye Tsugumi cũng giành được giải thưởng văn học Yamamoto Shugoro.
Năm 1994 cuốn tiểu thuyết dài đầu tiên của bà mang tên Amrita giành được giải thưởng Murasaki – shikibu.
  Ngoài những giải thưởng tại Nhật Bản, bà còn nhận được nhiều giải thưởng lớn ở Italia: giải thưởng Văn chương Scanno vào năm 1993, giải thưởng Văn chương Fendissime năm 1996.
Giải thưởng Maschera d’ argento năm 1999, giải thưởng Capri năm 2011.
Đặc biệt cuốn tiểu thuyết The Lake của bà lọt vào danh sách đề cử cho giải Man Asia năm 2011.
  Sách đã xuất bản tại Việt Nam – Vĩnh biệt Tugumi – 2007 – Say ngủ – 2008 – Thằn lằn – 2008 – Amrita – 2008  – NP – 2011 – Kitchen – 2012 Báo chí –   “Dịu dàng, suy tư và tươi tắn, Vĩnh biệt Tugumi nhắc ta nhớ rằng Banana chưa bao giờ đi vào lối mòn.
Trữ tình, dễ đọc và đáng say mê: Yoshimoto xứng đáng với sự hâm mộ mà thế giới dành cho cô” – Kirkus Review Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vĩnh biệt Tugumi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.