Con Quạ Thông Minh – Ngụ Ngôn Song Ngữ

Công ty phát hành Phúc Minh Books Kích Thước 24 x 21 Tác Giả Cloud Pillow , Yên Bình , Điển Dũng Số Trang 28 Năm Xuất Bản 11-2016 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm
Con Quạ Thông Minh - Ngụ Ngôn Song Ngữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trời nóng hạn, Quạ Đen và các bạn đang sắp chết khát.
May mắn thay, Quạ tìm thấy một bình nước.
Nhưng nước trong bình ít quá, cổ bình lại cao, Quạ Đen không thể thọc mỏ vào uống được.
Đố bé, Quạ Đen đã dùng cách gì có nước uống đây?   The intensely hot weather, the Black Crow and his friends were about to meet their fate.
Luckily, when all hope seemed to lose, the Black Crow found a bottle with some water inside.
But the problem was  the bottle was too tall for his short beak to reach the precious water.
What would the Crow do to be able to drink the water?  —————– Sức sống của chuyện ngụ ngôn nằm ở chỗ các câu chuyện đều giản dị, gắn liền với cuộc sống đời thường nhưng lại được miêu tả vô cùng sinh động, hấp dẫn.
Vì vậy, chúng được truyền đi truyền lại qua nhiều thế hệ khác nhau và đến nay vẫn còn giữ nguyên những giá trị tốt đẹp mà chúng mang trong mình.
Để đưa những tinh hoa văn học truyền thống đến với đông đảo trẻ em Việt Nam, PM@Kids cho ra mắt bộ sách “Ngụ ngôn song ngữ” với hơn nhiều cuốn sách ngụ ngôn khác nhau.
Hơn nữa, bộ sách được thể hiện dưới hình thức SONG NGỮ, không chỉ giúp các em nhỏ tiếp thu những bài học đạo đức thú vị mà còn cùng lúc học song song cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Nhật Bản đến Và Yêu

Nhật Bản đến Và Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng ao ước được đặt chân tới đất nước mặt trời mọc, được ngắm hoa anh đào, quê hương của chú mèo máy Đoraemon gắn bó với tuổi thơ hay phiêu lưu cùng thám tử nhí Conan đúng không nào.
– Bạn hoang mang vì không biết học tiếng Nhật như thế nào? – Bạn hoang mang vì không biết tìm việc làm ở Nhật thế nào? – Bạn hoang mang không biết làm thế nào để tự tin trong môi trường làm việc ở Nhật? Cuốn sách  của tác giả Dương Linh sau hành trình 5 năm sống, học tập và làm việc ở Nhật đã chia sẻ cùng bạn đọc là cẩm nang vô cùng bổ ích.
Chắc chắn cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng xách balô lên và đi đến xứ sở cờ hoa.
Cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ biết cách: + Học giỏi tiếng Nhật + Tìm việc ở Nhật + Sống tốt ở Nhật

Tắt Đèn

Tắt Đèn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Tắt đèn là một cuốn xã hội tiểu thuyết tả cảnh đau khổ của dân quê, của một người đàn bà nhà quê An Nam suốt đời sống trong sự nghèo đói và sự ức hiếp của bọn cường hào và người có thế lực mà lúc nào cũng vẫn hết lòng vì chồng, vì con”.
                                       (Ngô Tất Tố) “Theo tôi tiên tri, thì cuốn Tắt đèn còn phải sống lâu, thọ hơn cả một số văn gia đương kim hôm nay.
Chị Dậu đích là tác giả Ngô Tất Tố hoá thân ra mà thôi.
Chị Dậu là cái đốm sáng đặc biệt của Tắt đèn.
Nếu ví toàn truyện Tắt đèn là một khóm cây, thì chị Dậu là cả gốc cả ngọn cả cành và chính chị Dậu đã nổi gió lên mà rung cho cả cái cây dạ hương Tắt đèn đó lên”.
                                       ( Nguyễn Tuân – 1962 )     “Chị Dậu là nhân vật điển hình được người đọc yêu mến.
Và người yêu mến chị hơn cả là Ngô Tất Tố.
Giữa biết bao tệ nạn và cảnh đời bất công ngang trái ở nông thôn Việt Nam cũ, Ngô Tất Tố đã hết lòng bảo vệ một người phụ nữ là chị Dậu.
Nhiều lần chị Dậu bị đẩy vào tình thế hiểm nghèo, rất có thể bị làm nhục nhưng Ngô Tất Tố đã giữ cho chị Dậu được bảo đảm toàn vẹn, giữ trọn phẩm giá, không phải đau đớn, dằn vặt”.
                                    (Hà Minh Đức – 1999)    

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,