Án Mạng Trên Sân Golf

Công ty phát hành NXB Trẻ Kích Thước 13×20 Tác Giả Agatha Christie Năm Xuất Bản 12-2017 Số Trang 286 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách  được viết năm 1923, qua cuốn sách này ngòi bút của Agatha Christie đạt tới trình độ điêu luyện.
Xoay quanh cuốn sách là một câu chuyện đầy li kì và nhiều tình tiết đầy hấp dẫn.
Một bức thư kêu cứu kéo thám tử Hercule Poirot được đưa tới Pháp.
Nhưng anh đến quá trễ.
Khách hàng của anh đã chết.
Cái xác bị đâm một cách dã man giờ đã nằm sấp mặt trong một cái hố nông trên sân golf đang xây.Nhưng vì sao người chết lại mặc một chiếc áo choàng quá khổ? Và bức thư tình ngọt ngào trong túi áo khoác viết cho ai? Trước khi Poirot kịp trả lời những nghi vấn này thì vụ án bị lật ngược khi cái xác thứ hai được phát hiện, cách thức giết người y như lần đầu.
  Bạn đọc hãy cùng Newshop tham khảo thêm một số sách trinh thám hay tại đây.
 

Phóng Sự Việc Làng

Phóng Sự Việc Làng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ra đời cách đây ba phần tư thế kỷ,  giới thiệu với bạn đọc, nhất là thế hệ trẻ và với độc giả ở các vùng miền khác trong cả nước ta về “cuộc đời và con người trong bức tranh làng quê Bắc Bộ”.
 chứa đựng một khối kiến thức sâu rộng, được ghi lại rất cụ thể, rành mạch, lôi cuốn bạn đọc đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác rất chi tiết về bộ mặt nông thôn với hàng loạt “phong tục, hủ tục” diễn ra liên miên dai dẳng trong đời sống và xã hội dân quê cách đây non một thế kỉ.
 còn thuật lại các “phong tục” có ý nghĩa tốt đẹp về “sự gắn bó của dân với làng”, về tục “vào ngôi” khi con trẻ ra đời, về lê nghi khi có người qua đời, về lễ “thượng điền”, về nghệ thuật ẩm thực hoặc một số công việc cần cù trong tập quán làm lúa nước, chăn nuôi gia cầm…
Trải qua biết bao biến đổi,  vẫn còn ý nghĩa lớn và để lại nhiều bài học có giá trị trong quá trình chọn lọc, cải biến và xây dựng đời sống văn hóa mới trong xã hội thông thôn hiện nay.
         

The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 Tập 1

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 Tập 1 Bạn có biết Tiếng Anh không chỉ là một môn học đơn thuần mà còn là chìa khóa mở cửa thành công? Học giỏi Tiếng ANh bạn có thể thực hiện được nhiều ước mơ.
Lớp 6 là lớp học bắt đầu của THCS là nền tảng của những kiến thức cao hơn sau này.  Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
  Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 6 được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện tốt hơn trong kì thi violympic, giúp các em học sinh và thầy cô hiểu rõ hơn về kì thi này cũng như học tập và giảng dạy thật tốt, giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet.
Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ: Tập 1: Gồm 18 vòng thi.
Tập 2: Gồm 17 vòng thi.
Cách tốt nhất để các em đạt điểm cao trong cuộc thi Violympic là ôn tập thật kĩ khối kiến thức, từ vựng trong SGK Tiếng Anh lớp 4, 5 và đặc biệt là SGK lớp 6.
Học tập và rèn luyện với bộ sách này, các em sẽ tiến bộ hơn: Thuộc nhiều từ vựng được minh họa qua tranh vẽ sống động Rèn luyện tính cẩn thận, sự tự tin khi đi thi.
Luyện kĩ năng nghe nói cho các em qua TV, CD, Youtobe, giáo viên người bản ngữ thông qua đĩa CD kèm trong sách.
Kĩ năng làm bài nhanh khi làm bài trên máy tính khi thi VIOE Các vòng thi tự luyện trong tuyển tập đề thi.
Newshop.vn hy vọng đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các em học sinh, thầy cô giáo trong quá trình ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng và nâng cao vốn kiến thức tiếng anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,