Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 2)

Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 2) ✅ Công ty phát hành Quảng Văn Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Tác giả Matsuda Michio Loại bìa Bìa mềm Kích thước 14.5 x 20.5 cm Ngày xuất bản 06-2016 SKU 2604501120519
Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 2) Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ là bộ sách “gối đầu giường” của các cha mẹ Nhật suốt gần 50 năm qua, được tái bản nhiều lần với nội dung được bổ sung, cập nhật liên tục, bán được hơn 2 triệu bản ở nước Nhật và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.
Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản và toàn diện một cách khoa hoạc, có hệ thống về cách nuôi và dạy trẻ từ 0-6 tuổi theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản kết hợp với kinh nghiệm dày dặn của một bác sĩ nhi khoa.
Nó giúp các bậc cha mẹ trẻ tự tin trong việc nuôi dạy những đứa trẻ khỏe mạnh, tự lập và thông minh.
Các bậc cha mẹ không nhất thiết phải đọc cuốn sách này một mạch liên tục từ đầu đến cuối.
Trẻ ở giai đoạn nào thì cha mẹ tham khảo phần tương ứng dành cho trẻ  ở giai đoạn ấy.
Đây là cuốn sách không chỉ dành cho các bố, các mẹ mà còn dành cho các cô giáo mầm non, các y tá nhi khoa tham khảo.

Em Muốn Biết Vì Sao: Sa Mạc Sahara Lạnh Về Đêm

Em Muốn Biết Vì Sao: Sa Mạc Sahara Lạnh Về Đêm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Muốn Biết Vì Sao: Sa Mạc Sahara Lạnh Về Đêm Em muốn biết vì sao bụng em sôi ùng ục? Em muốn biết vì sao nước biển có vị mặn? Em muốn biết vì sao lạc đà lại có bướu? Có khi nào em thắc mắc như vậy không? Hẳn là có rồi! Thế giới bao la có bao nhiêu điều thú vị mời gọi em khám phá.
Hãy cùng bộ sách Em muốn biết vì sao mở cửa thế giới tri thức nhé! Bộ sách Em muốn biết vì sao được Đông A Books mua bản quyền từ NXB Kingfisher, gồm 20 tập.
Mỗi tập là một chủ đề khác nhau như: Sâu bướm ăn nhiều, Cướp biển xỏ khuyên tai, Máy bay có cánh…  20 chủ đề đa dạng bao quát kiến thức thuộc đủ loại lĩnh vực tự nhiên, địa lí, lịch sử, văn hóa… sẽ đem đến cho các em niềm vui học hỏi và khám phá.
Hình thức hỏi – đáp ngắn gọn, dễ hiểu, không chỉ giáp đáp hằng trăm thắc mắc mà còn lôi cuốn các em từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Sẽ có rất nhiều thông tin lí thú xoay quanh các hiện tượng thường ngày đến những kỉ lục ấn tượng, những chuyện lạ không phải ai cũng biết.
Em sẽ rất thích thú với hàng trăm hình minh họa sống động trong mỗi tập sách.
Ngoài ra, những bản đồ, sơ đồ sẽ đem cả thế giới rộng lớn vào trang sách; bên cạnh đó là những bức hí họa gợi sự so sánh, liên tưởng vừa vui nhộn vừa gần gũi.
Danh mục tra cứu tập hợp các từ khóa cơ bản sẽ giúp em củng cố vốn từ vựng, dễ dàng ghi nhớ thông tin và tập rèn luyện tra cứu vô cùng hữu ích. Ngay bây giờ, hãy khám phá thế giới bằng câu thần chú  Em muốn biết vì sao…

Thiết Bị Đo Lường Nhiệt

Thiết Bị Đo Lường Nhiệt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiết Bị Đo Lường Nhiệt bao gồm: Một vài khái niệm và định nghĩa về đo lường Một vài nét chính về đo nhiệt độ Các nhiệt kế giãn nở thuỷ tinh Các nhiệt kế áp kế Các nhiệt kế điện trở Các cặp nhiệt Các nguyên tắc cơ bản lắp đặt các thiết bị nhận nhiệt: Các nhiệt kế và cặp nhiệt Các dây dẫn điện cực nhiệt (bù) Các hoả kế quang học và quang điện Các hoả kế bức xạ Các milivôn hoả kế và các điện thế kế tự động Các hoả kế và các cầu cân bằng tự động Các đặc điểm chung đo áp suất Các dụng cụ lò xo để đo áp suất và độ chân không Các nguyên tắc cơ bản lắp đặt các dụng cụ để đo áp suất và chân không kế Các lưu lượng kế con quay, các đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng và chất khí Các đặc trưng chính cho đo lưu lượng bằng phương pháp sụt áo thay đổi Các thiết bị hẹp dần tiêu chuẩn và nguyên tắc lắp đặt chúng Các lưu lượng kế – áp kế vi sai

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,