Kỷ Luật Không Nước Mắt – Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Hiệu Quả

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Phan Thương Năm Xuất Bản 12/2013 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 327 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Kỷ Luật Không Nước Mắt - Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Hiệu Quả - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Xử trí theo cảm tính – Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thất bại trong việc giáo dục.  Trong quá trình các trẻ trưởng thành, chúng có thể gây ra những việc khiến ta điên đầu như bướng bỉnh, không nghe lời, dễ nổi cáu,…
Không ít các bậc cha mẹ vì những vẫn đề khác nhau của trẻ mà nổi giận, thậm chí có lúc không kiềm chế được đã lớn tiếng chửi mắng hay đánh đập con cái.
Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh đó không phải là cách dạy con đúng đắn.
Những đứa trẻ trưởng thành trong môi trường bị đánh chửi thường xuyên dễ bị tự kỷ, sợ hãi hoặc thù hận cha mẹ.
Nguyên nhân do giáo dục đòn roi không truyền tải được tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái mà chỉ mang đến sự vô tình và lạnh nhạt, dẫn đến việc trẻ không cảm thấy vui vẻ mà chỉ thấy sợ hãi uất ức hay thù hận.
Có rất nhiều bậc cha mẹ không hiểu nổi vì sao cách giáo dục của mình thất bại.
Thực ra xử trí theo cảm tính chính là nguyên nhân chủ yếu của sự thất bại.
Trong quá trình dạy dỗ con không ít bậc cha mẹ vì khó kiềm chế cảm xúc của mình nên nỗ lực nuôi dạy con không nhận được kết quả xứng đáng.
Các bé căn bản cũng không cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, không thể hiểu được vì sao cha mẹ lại đánh chửi mình như vậy.
Cha mẹ giáo dục con cái với mong muốn chúng hiểu chuyện hơn, trưởng thành hơn.
Nhưng đánh mắng con không thể giúp con lớn lên mà chỉ khiến chúng hình thành tâm lý phản kháng mà thôi.
Muốn con thành người, điều quan trọng nhất là các bậc cha mẹ phải bình tĩnh, kiềm chế nóng giận kịp thời, suy xét cân nhắc kĩ lưỡng sai phạm của con cái.
Giữ vững tâm lý bình tĩnh và dùng lý trí xử lý vấn đề là hai yếu tố các bậc cha mẹ không thể thiếu nếu muốn dạy con tốt.
Đánh mắng và trừng phạt không thể giải quyết được vấn đề, chỉ có dùng tình yêu thương thật sự và lối cư xử nhã nhặn mới giúp chúng ta nuôi dạy con cái một cách tốt nhất.

100 Đề Kiểm Tra Sinh Học 8

100 Đề Kiểm Tra Sinh Học 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng học tập và vượt qua những bài kiểm tra môn Sinh học lớp 8, giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn học sinh và con em mình học tập, tác giả Phạm Thị Hương đã biên soạn cuốn: “100 ĐỀ KIỂM TRA SINH HỌC 8”.
Sách được biên soạn bám sát chuẩn kiến thức, gồm nhiều câu hỏi hình ảnh giúp học sinh hứng thú trong học tập.
Ngoài ra còn những câu hỏi thực tế, vận dụng, mở rộng, phát huy được tính tích cực và tinh thần học tập của học sinh.
          Sách được viết theo 3 loại đề kiểm tra trong chương trình Sinh học 8.
Cụ thể được thiết kế như sau: PHẦN I – HỌC KÌ I Đề kiểm tra 15 phút Đáp án – Đề kiểm tra 15 phút Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì I Đáp án và hướng dẫn chấm – Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì I PHẦN II – HỌC KÌ II Đề kiểm tra 15 phút Đáp án – Đề kiểm tra 15 phút Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì II Đáp án và hướng dẫn chấm – Đề kiểm tra 1 tiết, Kiểm tra học kì II   

Thay Đổi Để Thành Công

Thay Đổi Để Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Dù trong công việc hoặc trong cuộc sống cá nhân, nếu muốn tiến bộ, chúng ta cần sẵn lòng thay đổi cách thức làm việc hoặc thậm chí cách sinh hoạt.
Điều này không có nghĩa là mọi thứ chúng ta làm đều cần phải thay đổi.
Đúng ra là chúng ta nên cởi mở với những ý tưởng mới.
Để có thể xác định cách thức tiến hành thay đổi trên con đường đi tới thành công, chúng ta sẽ xem xét sự thay đổi dưới nhiều khía cạnh khác nhau: Thay đổi như một bước tiến tới thành công Tự điều chỉnh để thay đổi Thời điểm và cách thức đề nghị hay bắt đầu sự thay đổi Cách thức tiến hành thay đổi với tư cách một thành viên của nhóm Giảm áp lực căng thẳng khi tiến hành thay đổi Tác giả Dale Carnegie Dale Breckenridge Carnegie (trước kia là Carnagey cho tới năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.
Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay.
Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.
Dale Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông.
Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,