Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1- Kèm CD

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Đại Lợi – Hương Giang Số Trang 83 Kích Thước 17×24 Năm Xuất Bản 06/2015 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1       Hiện nay, với xu thế toàn cầu hóa của thế giới, việc học tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng.
Bởi vậy, học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là rất cần thiết.
     Tuy nhiên, “phương pháp học thế nào? tài liệu học ra sao?” thì lại đang là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh băn khoăn, trước thị trường sách ngày càng mở rộng như hiện nay.
Để giải đáp thắc mắc của vấn đề trên, Newshop giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh ” của NXB Đại Học Quốc gia Hà Nội, trong đó có cuốn ” Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1″      Ở mỗi cuốn sách, tác giả đã chia nội dung thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ.
     Cụ thể, nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Listening and Speaking: Phần này nhằm luyện tập cho các em khả năng nghe-nói để các em có thể phát âm và nói tiếng anh một cách chính xác.
Phần II: Reading and writing: Phần này nhằm luyện tập cho  các em khả năng đọc-viết để các em có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng anh một cách chính xác.
Đặc biệt hơn là, kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em và qua đó hy vọng các em sẽ càng yêu thích thêm môn học này.

Em Độc Thân Em Kiêu Hãnh

Em Độc Thân Em Kiêu Hãnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có một nghìn lý do để chúng ta sợ độc thân: Sợ cô đơn, sợ một mình, sợ ngày cả list bạn bè đều từ chối mình vì một ai đó, sợ những câu thúc ép của ba mẹ, gia đình….
Và chúng ta hối hả bước vào những mối tình.
Bạn biết không: Độc thân là thời khắc đẹp nhất của người con gái.
Thời khắc đó bạn là của chính bạn, không của một ai khác.
Độc thân… bạn cười cho mình, bạn vui cho mình, bạn làm mọi thứ bạn muốn và bạn cần Độc thân…bạn khóc cho mình, tự thương lấy mình, tự động viên mình và tự tin rằng: Mình sẽ làm được mọi điều mình khao khát.
Và độc thân… bạn có thể làm mọi thứ mà chẳng cần quan tâm đến cái nhíu mày hay sở thích của ai kia.
Tuổi trẻ ngắn lắm, hãy sống hết mình trong từng khoảnh khắc ấy Đừng buồn “Em độc thân, em kiêu hãnh” là những dòng ghi chép nhỏ, những câu chuyện nhỏ của những cô gái quanh chúng ta.
Bạn sẽ bắt gặp chính mình, những giọt nước mắt, những mất mát, niềm tin và cả sự hồi sinh nơi ngòi bút Tuệ Nhi- một cô gái viết văn bằng nỗi đau mà không ngừng hi vọng Đọc “ em độc thân,em kiêu hãnh” bạn sẽ nhìn sâu vào xã hội ngoài kia, những mối tình đi qua, những nỗi đau ở lại, những giọt nước mắt thẳm sâu của bao cô gái đã từng đắm say.
Ừ chẳng phải ngôn tình đâu em, chẳng phải cuộc tình nào cũng màu hồng đâu em,… Rồi em phải thốt lên: “ Độc thân thôi, có sao?” “Em độc thân, em kiêu hãnh” không nhắc bạn : Đừng yêu.
Mà chỉ mong bạn: Đừng buồn Hãy cứ kiêu hãnh, cứ ngẩng cao đầu và bước đi.
Hãy sống hết mình cùng tuổi trẻ này.
Thương và yêu chính bản thân mình.
Rồi người bạn cần sẽ đến bên bạn với tất cả nâng niu và yêu thương.

Effortless – Tự Tin Phát Âm Chuẩn

Effortless – Tự Tin Phát Âm Chuẩn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” là cuốn thứ 3 nằm trong  bộ Effortless English gồm 4 cuốn.
Nội dung chi tiết của cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn”: – Phần I (Part I): Ngữ âm – (Phonetics) Bài 1 đến Bài 18, chúng ta sẽ học về những âm và những yếu tố tạo nên một cách nóichuẩn Anh Mỹ.
– Phần II (Part I): Câu chuyện và tình huống thực tế (Sitcom) Bài 19 đến Bài 28, chúng ta học thêm về từ vựng các cấu trúc câu thông dụng dùng trong đời sống hàng ngày qua những câu chuyện vui vẻ và hài hước.
Sau khi học xong cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chinh phục ngữ âm tiếng anh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,