100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Ngữ Văn 12

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Năm Xuất Bản 7/2017 Tác Giả Bùi Huyền Trang , Đoàn Mạnh Linh Kích Thước 20.5 x 29.5 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Bùi Huyền Trang – Đoàn Mạnh Linh giúp học sinh lớp 12 phá tan những khó khăn trong việc học và luyện đề môn Ngữ Văn với phương pháp làm bài ngắn gọn và cô đọng nhất.
Giúp học sinh trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập …
chinh phục điểm 8 trở lên trong môn Ngữ Văn.  ĐIỂM NỔI BẬT –   Cấu trúc đổi mới cập nhật theo chuẩn của bộ Nắm chắc toàn bộ kiến thức “nền tảng” Văn Học có trong bài thi THPT Quốc Gia: Biện pháp tu từ, phương thức biểu đạt, phong cách chức năng ngôn ngữ, phương tiện, phép liên kết, các thể loại văn học, nội dung trọng tâm các văn bản,…..
Hệ thống toàn bộ kiến thức tác phẩm văn học lớp 12 qua 4 giai đoạn:  Văn Học thời kì chống Pháp, văn học xây dựng chủ nghĩa xã hội 1955-1960, Văn học chống Mỹ, Văn Học Việt Nam sau 1975.
Đây chắc chắn là một  cẩm nang luyện thi đại học môn Văn  đầy đủ nhất các vấn đề trọng yếu của môn văn giúp các em hệ thống bài học, dễ dàng áp dụng vào các kì thi quan trọng, cho các sĩ tử một tài liệu tốt nhất để vượt qua cánh cửa tri thức quan trọng của cuộc sống.

Bìa Dán Bloc 2017- Dán Nổi Con Gà

Bìa Dán Bloc 2017- Dán Nổi Con Gà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với phong tục Việt nam từ bao đời nay, gà trống như là cầu nối giữa thế giới con người với thế giới thần linh, là con vật được chọn để dâng cúng thần linh mỗi dịp lễ, Tết.
Con gà như biểu tượng văn hóa đi liền với tín ngưỡng tôn sùng Mặt trời của nghề Nông, dần thành phong tục của người Việt Nam khi tết đến xuân về.
Bìa dán bloc lịch có in nổi hình con gà trống với sắc đỏ xem kẽ sắc vàng càng tôn thêm sự sang trong, uy nghiêm.
Bìa lịch được in với công nghệ hiện đại Metalize, in nổi 3D, hình ảnh sống động.
Kèm theo đó là sự kết hợp với nhiều bloc lịch có kích thước khác nhau sẽ giúp cho gia định bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.
Bìa treo lịch không chỉ là những món đồ dùng thường ngày trong cuộc sống mà còn là quà tết có ý nghĩa trong mỗi gia đình.
Liên hệ với Newshop.vn để có những mẫu lịch mới nhất với gia cả ưu đãi.

Bộ Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 3 – Tập 2

Bộ Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 3 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ đề kiểm tra môn Toán lớp 3 gồm hai tập: tập 1 ứng với kiến thức học kỳ 1, tập 2 ứng với kiến thức học kỳ 2.
Cuốn sách biên soạn các bài kiểm tra trong 35 tuần, mỗi tuần có hai đề, mỗi đề có các bài trắc nghiệm và tự luận.
Mỗi tuần cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Ngoài ra, còn có các đề kiểm tra vào giữa học kì 1, cuối học kì 1, giữa học kì 2 và cuối học kì 2 để các em vận dụng những kiến thức đã học vào làm các bài kiểm tra.
Chúng tôi thực sự tin rằng, cuốn sách là một tài liệu bổ ích đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.
Bạn đọc có thể xem và tham khảo những cuốn sách học tập cho học sinh lớp 3 tại tủ sách của Newshop nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,