Dạy Con Dùng Tiền

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Keon Chee , Adam Khoo Kích Thước 13x20cm Năm Xuất Bản 01-2016 Số Trang 336 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách dành cho các bậc phụ huynh muốn hướng dẫn cho con em mình về giá trị của đồng tiền.
Thông qua kinh nghiệm sống và những câu chuyện thực tế của chính mình, tác giả trình bày những quan niệm về cách chi tiêu và làm ra tiền, đồng thời bảo đảm và phát huy được những giá trị gia đình.
Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách giáo dục dạy con khác tại tủ sách của Newshop nhé !

Bộ Đề Thi Thử Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2

Bộ Đề Thi Thử Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Thi Thử Năng Lực Tiếng Nhật N2  Kitajima Chizuko Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là kì thi lâu đời nhất, có uy tín nhất, được phổ biến rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, thích hợp với tất cả những người học tiếng Nhật muốn kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.Chứng chỉ này được đánh giá là một chứng chỉ đáng tin cậy của việc đánh giá và xác định trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải là người Nhật.
Để đáp ứng nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức tiếng Nhật, tác giả Kitajima Chizuko đã biên soạn Bộ Đề Thi Thử Năng Lực Tiếng Nhật gồm 5 quyển tương ứng từ N1 – N5.  Mỗi tập sách bao gồm nội dung cơ bản như sau: Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ (Chữ Hán, từ vựng ) Phần 2: Kiến thức ngôn ngữ ( ngữ pháp), đọc hiểu.
Phần 3: Nghe hiểu Cuối mỗi tập sách sẽ có phần đáp án, giải thích, nội dung nghe hiểu nhằm giúp người học tự kiểm tra, đánh giá phần thi của mình.
Đặc Biệt, để hỗ trợ phần thi nghe hiểu, mỗi tập sách sẽ có kèm theo CD.
Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều sách hay về tiếng Nhật tại nhà sách online Newshop.

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ Tập 2

Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ có nội dung nhẹ nhàng, đầm ấm nhưng có những bài học về cuộc sống và cần suy ngẫm, không phô trương nhưng vẫn có tâm huyết của tác giả….
Quyển sách văn học này sẽ đánh trúng được tim đen của bạn đấy, nó đầy ý nghĩa qua từng câu chuyện kể..
Tuy mộc mạc, giản dị nhưng chân thật.
Với một lời văn nhẹ nhàng, truyền cảm của cô Thanh Thuỷ và ca sĩ Thanh Duy, bạn sẽ thấy được chính bản thân mình trong đó, bạn sẽ thấy tuổi ngông cuồng với những lúc giận hờn vô cớ và những lúc ngọt ngào yêu thương.
Trích đoạn:   “Cảm ơn định mệnh đã cho anh gặp em, cảm ơn định mệnh đã cho ta yêu nhau, cảm ơn định mệnh đã cho ta tận hưởng được những gì ngọt ngào nhất mà nhân danh tình yêu mang lại.
Rồi bây giờ đây, chính anh thầm oán trách định mệnh đã cho anh gặp em làm chi để giờ đây trước mắt anh là một khối màu xám đục.
Thôi thì, em đã chọn cho mình một con đường, con đường đó không có hình bóng của của anh bên cạnh.
Anh sẽ đứng nhìn em ở một con đường khác.
Biết đâu, trên hai con đường đó, chúng ta lại một lần nữa được giao nhau.
Sài Gòn của những ngày đầu tháng Chín ảm đạm, nhưng Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn hối hả và lòng anh vẫn tin rằng Anh Vẫn Yêu Em “.
Sách có tặng kèm đĩa CD!!!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,