GIẢI CHI TIẾT 800 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN HÓA HỌC 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Huỳnh Bé Năm Xuất Bản 03-2017 Kích Thước 17×24 Bìa Giấy Bìa Mềm Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 248

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải chi Tiết 800 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Hóa Học 12 Huỳnh Bé  Được biên soạn bám sát giáo trình sách giáo khoa môn Hóa học lớp 12.  Nội dung cuốn sách Giải Chi Tiết 800 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Hóa Học 12 gồm có 8 chương.
CHƯƠNG 1: ESTE – LIPIT CHƯƠNG 2: CACBOHIĐRAT CHƯƠNG 3: CACBOHIĐRAT CHƯƠNG 4: POLIME – VẬT LIỆU POLIME CHƯƠNG 5: KIM LOẠI – HỢP KIM CHƯƠNG 6: KIM LOẠI KIỀM – KIM LOẠI KIỀM THỔ – NHÔM CHƯƠNG 7: CROM – SẮT – ĐỒNG – BẠC – VÀNG – NIKEN – KẼM – THIẾC – CHÌ CHƯƠNG 8: PHÂN TÍCH HÓA HỌC Cuốn sách không chỉ đươn giản là giúp các em làm bài tập mà còn giúp các em rèn luyện tư duy logic và kĩ năng nhận dạng bài tập.
Làm thế nào để các em nhìn vào sẽ biết ngay được dạng và biết ngay cách giải.
Cuốn sách này sẽ giúp các em làm được điều đó.
Newshop tỉn rằng đây là quyển sách không thể thiếu của các em học sinh.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại Newshop – sách tham khảo lớp 12.

Giải Sách Violympic Toán 2 Tập 1 Phiên Bản 2.0

Giải Sách Violympic Toán 2 Tập 1 Phiên Bản 2.0 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Giải sách Violympic Toán 2, Tập 1, phiên bản 2.0 ”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự cũng cố, học sinh còn có thể nâng cao với kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 9

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa Nguyễn – Trần Thị Thanh Huyền   Nhằm giúp các em có thể tự kiểm tra đánh giá năng lực bản thân cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp một cách hiệu quả, đội ngũ biên soạn tâm huyết của Megabook đã cho ra đời bộ sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh.  Cuốn sách này nằm trong bộ sách cho các em học sinh THCS lên lớp 9, phù hợp với trình độ chuyên môn và sức học của các em.
Mỗi cuốn sách gồm 44 đề kiểm tra tương ứng 15 phút, 45 phút, kiểm tra cuối kỳ với 16 bài bám sát chương trình Tiếng Anh cấp THCS.
Đội ngũ biên soạn đã sắp xếp bộ đề theo cấp độ tăng dần từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với các em có trình độ học lực từ trung bình đến khá giỏi.
  Ưu điểm vượt trội của Bộ đề kiểm tra:   Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề thi kiểm tra của Bộ GD và Đào Tạo giúp ôn lại kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
Hệ thống lời giải chi tiết.
Không chỉ được trình bày, giải thích một cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu cũng được bổ sung và mở rộng giúp các em có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và hoàn thiện hơn.
Bám sát khung chương trình của Bộ GD giúp các em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh Hiệu quả.
Các đề kiểm tra được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực và tiến bộ của mình theo từng cấp độ: 18 đề kiểm tra 15 phút, 16 đề 45 phút và 10 đề cuối kỳ.
Rất nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn.
Từ đó các em sẽ tăng thêm hứng thú với môn học này.
Với sự tham gia đóng góp của đội ngũ biên soạn sáng tạo cùng các giảng viên ưu tú, Nhà sách Newshop hy vọng đã giới thiệu đến cho bạn đọc một người bạn đồng hành của các em học sinh và là sự tin tưởng hàng đầu của quý phụ huynh.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số sách tham khảo lớp 9  tại đây để có thêm nhiều lựa chọn cho việc học tập và giảng dạy hiệu quả hơn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,