Học Tốt Tiếng Anh 5 ( Chương Trình Mới )

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 02/08/2016 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Hải Phòng Tác Giả Phạm Thị Mỹ Trang – Đỗ Ngọc Phương Trinh Số Trang 246 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Học Tốt Tiếng Anh 5 được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Thí điểm Tiếng Anh 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2016.
Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh học giỏi Tiếng Anh; giúp giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy Tiếng Anh cho học sinh và con em mình.
Bố cục của sách được biên soạn theo mỗi đơn vị bài học ( Unit ) gồm có: Từ vựng: Gồm những từ mới có trong bài học.
Ngữ pháp: Bao gồm những điểm ngữ pháp có trong bài học được trình bày một cách rõ ràng, diễn giải thêm một số cấu trúc có liên quan tới bài học mà trong nhà trường có thể không nhắc đến.
Phần hướng dẫn và giải bài tâp nhằm giúp các em có hướng làm bài và học môn Tiếng Anh dễ dàng hơn.
Các em nên tự mình làm bài tập trước khi xem đáp án gợi ý của sách.
Có như vậy các em mới tiếp thu được bài giảng ở lớp và mau chóng tiến bộ môn ngoại ngữ này hơn.
Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học giỏi hơn môn Tiếng Anh trong nhà trường và hy vọng các em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đa mê đối với việc học môn cần thiết này.
Xin chân thành cảm ơn Quý độc giả và xin chúc các em luôn đạt đượ những thành tích cao trong quá trình học tập của mình.

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 tập 1 – Kèm CD – Dựa trên mô hình trường học mới tại VN

The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 tập 1 - Kèm CD - Dựa trên mô hình trường học mới tại VN - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Em học giỏi tiếng Anh lớp 6 – Tập 1 – Kèm CD Chủ biên Đại Lợi – Thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1 và tập 2” được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Bộ sách được chia thành 2 tập:  Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 6 Tập 2: từ Unit 7 đến Unit 12 Với mỗi bài học, nội dung đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.
Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.
Đặc biệt, sách có kèm theo CD phát âm chuẩn của người bản ngữ, giúp các em luyện phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.
Ngoài ra, ban đọc có thể tham khảo thêm rất nhiều sách tham khảo lớp 6 hay tại nhà sách online Newshop.

Ở Nơi Yên Ấm – Yêu Mẹ Cả Ngày

Ở Nơi Yên Ấm - Yêu Mẹ Cả Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu chuyện này được bắt đầu từ câu hỏi thắc mắc của cậu con trai “Lúc nào mẹ mình yêu mình nhỉ?” Và cứ thế chính cậu đi tìm câu trả lời cho mình, và đương nhiên từ các hành động của mẹ câu cũng sẽ đoán được mẹ sẽ yêu cậu vào buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều và cả buổi tối nữa.
Câu chuyện này sẽ cho bé thấy được tình thương ấm áp của người mẹ dành cho con.
Và bạn cũng có thể hỏi con bạn rằng: “Vậy con có biết mẹ thương con khi nào không?  là một cuốn sách hay trong bộ sách “Ở nơi yên ấm” được viết ra với mong muốn khơi dậy tình yêu của con trẻ đối với gia đình, giúp con cảm nhận được hạnh phúc thông qua những câu chuyện hết sức đời thường trong gia đình.
Cuốn sách trình bày bằng ảnh minh hoạ đẹp mắt và dễ hiểu, như lời nhắn nhủ và động lực cho cha mẹ có mong muốn giáo dục yêu thương và lòng trắc ẩn với các con.
Từng câu chuyện rất đỗi bình thường, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, nhưng thông qua đó là cách truyền tải về ngôn ngữ, về trí tưởng tượng, về tình yêu thương, về sự gắn kết gia đình, và về cách nuôi dạy con sao cho đúng.
Quả thật chỉ vỏn vẹn trong 4 cuốn nhưng dường như nó chứa chan hết tất cả những yêu thương, những ấm áp mà bố Thảo, mẹ Điệp đã dành cho Nam.
Và điều đặc biệt hơn, khi cuốn sách này đã được chuyển sang song ngữ, hình như chưa có gia đình nào có sự kết hợp tài tình và dễ thương đến vậy, mẹ viết và con chuyển sang anh ngữ.
Đó là cả một nền giáo dục tinh hoa của gia đình Đỗ Nhật Nam.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,