Ấn Tượng Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh

Ấn tượng Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh tập hợp các bài viết về chủ đề Sài Gòn đã đăng trên tạp chí Xưa & Nay mong muốn giới thiệu đến bạn đọc những tư liệu có liên quan đến lịch sử, văn hóa Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh ✅ Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ Tác giả Nhiều Tác Giả Kích thước 14 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 440 Ngày xuất bản 05-2015 SKU 2439809232783
Ấn Tượng Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ấn Tượng Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh Ấn tượng Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh tập hợp các bài viết về chủ đề Sài Gòn đã đăng trên tạp chí Xưa & Nay mong muốn giới thiệu đến bạn đọc những tư liệu có liên quan đến lịch sử, văn hóa Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh.
Các tư liệu được thể hiện dưới dạng một bài báo có tính chất giới thiệu để bạn đọc tham khảo, ngoài ra cũng mang tính chất phổ cập kiến thức lịch sử để phổ biến rộng rãi đến nhiều đối tượng bạn đọc.
Cuốn sách là những góp nhặt đầy thú vị về lịch sử hình thành và phát triển thành phố Sài Gòn, vấn đề quy hoạch kiến trúc và đô thị, các di tích khảo cổ học cùng các lễ hội dân gian và tôn giáo, phản ánh nét đặc thù văn hóa của một thành phố có sự cộng cư của một số dân tộc anh em và sự pha trộn lâu đời của các tín ngưỡng; những sự kiện chính trị quan trọng qua hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ thể hiện tinh thần yêu nước và khí phách người dân Sài Gòn.

Những Biểu Hiện Của Cơ Thể

Những Biểu Hiện Của Cơ Thể - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Biểu Hiện Của Cơ Thể Tất cả chúng ta đều để ý đến những tình trạng dường như bất thường của cơ thể.
Nhưng khi nào thì những bất thường này vô hại và khi nào thì chúng ta cần được bác sĩ tư vấn kịp thời? Trong khi các triệu chứng như đau nhức, sốt và chảy máu xuất hiện rõ rệt thì những biểu hiện của cơ thể thường diễn ra quá âm thầm và khó diễn giải đến mức chúng ta có thể bỏ qua.
Thế nhưng tóc, mắt, răng, da, móng và các bộ phận khác lại thường bộc lộ những biểu hiện có thể cảnh báo các bệnh và rối loạn bên trong cơ thể.
Với nội dung hấp dẫn và mang tính tổng hợp, quyển sách này đề cập đến từng bộ phận của cơ thể, từ đầu đến chân, nhằm giúp bạn giải mã những thông điệp (thường đầy bí ẩn) của cơ thể bạn.
Được trích từ các công trình nghiên cứu, tài liệu khoa học mới nhất và do các chuyên gia y khoa hiệu đính, sách còn đề cập đến những mẫu chuyện dí dỏm trong lịch sử cũng như những sự thật quan trọng và đầy thú vị về từng vùng cụ thể trên cơ thể.
Dù bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe hay chỉ đơn thuần thích đóng vai thám tử chuẩn đóan bệnh thì sách vẫn hấp dẫn bạn và giúp bạn hiểu sâu hơn về cơ thể hoạt động kỳ diệu của cơ thể.

Care And Design – Bodies, Buildings, Cities

Care And Design - Bodies, Buildings, Cities - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Care And Design: Bodies, Buildings, Cities connects the study of design with care, and explores how concepts of care may have relevance for the ways in which urban environments are designed.
It explores how practices and spaces of care are sustained specifically in urban settings, thereby throwing light on an important arena of care that current work has rarely discussed in detail.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,