Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Không Đáp Án – Chỉnh Lý Và Tái Bản Năm 2017

Công ty phát hành Zenbook Tác Giả Hà Thanh Uyên , Mai Lan hương Kích Thước 17×24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng Năm Xuất Bản 08/2017 Số Trang 144 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Không Đáp Án  Mai Lan Hương Để giúp các em học sinh lớp 9 có thêm tài liệu ôn thi học kỳ và thi vào lớp 10, Nhà sách Newshop giới thiệu đến bạn đọc cuốn Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9.
Cuốn sách được  tác giả Mai Lan Hương  biên soạn dưới cả hai hình thức tự luận và trắc nghiệm, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của Bộ GD và ĐT.
Sách được chia thành 2 phần:   Phần 1: Ngữ Pháp Căn Bản Gồm lý thuyết và bài tập của một số chủ điểm ngữ pháp căn bản trong chương trình THCS.
Phần bài tập được biên soạn dưới dạng tự luận ngay sau ngay phần lý thuyết, nhằm giúp các em thực hành viết và nhớ kỹ phần lý thuyết đã học.
  Phần 2: Đề ôn tập Gồm 25 đề thi ôn tập cho 2 kỳ thi học kỳ và kì thi tuyển sinh vào lớp 10.
Test 1 – Test 12: Ôn luyện kiến thức đã học từ Unit 1 đến Unit 5 Test 13 – Test 25: Ôn luyện kiến thức đã học từ Unit 6 đến Unit 10 Sau cùng 3 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015 – 2018.
Nhà sách Newshop hy vọng đây sẽ là quyển  sách tham khảo  rất cần thiết đối với các em học sinh lớp 9 trong việc ôn tập và luyện thi vào lớp 10.
 

Từ Điển Hàn – Việt (120.000 Từ)

Từ Điển Hàn - Việt (120.000 Từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Hàn – Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ)   Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tra cứu và  học tiếng Hàn  ở Việt Nam hiện nay, tác giả Lê Huy Khoa đã dày công nghiên cứu và dồn nhiều công sức trong nhiều năm qua để biên soạn cuốn Từ điển Hàn – Việt với quy mô lớn hơn, hiện đại hơn, lượng từ phong phú và đầy đủ hơn.
  – Khoảng 120000 mục từ, ghi từ gốc Hán, từ ngoại lai – Giải nghĩa đầy đủ mọi ngữ nghĩa, câu ví dụ phong phú – Mục lục bao gồm phần ngữ pháp, phát âm, lượng từ, số từ, giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc, từ đồng nghĩa trái nghĩa, động-tính từ bất quy tắc,… Là quyển từ điển lớn nhất, chi tiết, đầy đủ và giới thiệu tổng thể về tiếng Hàn QuốcCuốn Từ điển Hàn – Việt của tác giả Lê Huy Khoa là một công trình nghiên cứu khoa học công phú, một thành quả lao động miệt mài, say mê và sáng tạo.
Cuốn từ điển được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với bìa cứng đỏ, cùng với đó là chất liệu giấy in tốt nhất sẽ đam đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 Có Đáp Án – Chỉnh Lý và Tái Bản Năm 2017

35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 Có Đáp Án - Chỉnh Lý và Tái Bản Năm 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 Có Đáp Án Mai Lan Hương   Nhằm giúp các các em học sinh THCS ôn luyện và làm quen với các dạng bài thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh, chúng tôi biên soạn cuốn sách của  tác giả Mai Lan Hương:  35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 .
Sách gồm 3 phần:   Phần căn bản: 20 đề, mỗi đề 50 – 60 câu, kiểm tra kiến thức cơ bản theo chương trình Tiếng Anh khối THCS của Bộ GD và Đào Tạo.
Phần nâng cao: 15 đề, mỗi đề gồm 90 – 100 câu, kiểm tra kiến thức nâng cao, đặc biệt về ngữ pháp, nhằm giúp các em ôn luyện để thi vào các trường chuyên hoặc lớp chuyên anh.
Một số đề thi tuyển sinh: Gồm các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 và lớp 10 chuyên anh từ năm học 2013 – 2018.
Nhà sách Newshop hy vọng các đề luyện thi trong cuốn  sách ôn thi vào lớp 10  này sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập nâng cao kiến thức và đạt kết quả tốt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,