Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Thần Thoại (Tái bản 2016)

Kim Đồng Tác giả Christopher Gravett NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 21 x 27 Số trang 72 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

TTủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Thần Thoại (Tái bản 2016) “Tủ sách kiến thức thế hệ mới” – bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích của Nhà xuất bản Kim Đồng – đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.
Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định.
Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi – đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra.
Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ “Tủ sách kiến thức thế hệ mới” phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!! Lần tái bản này, “Tủ sách kiến thức thế hệ mới” sẽ gồm có 10 chủ đề chính: Thần thoại; Xác ướp; Thám hiểm; Cướp biển; Thành và Pháo đài; Hiệp sĩ; Đại dương; Sông và hồ; Tinh thể và đá quý; Bộ xương.
Trong cuốn “Thần thoại” này, bạn sẽ được tìm hiểu về những pho thần thoại lớn của thế giới, từ những pho thần thoại quen thuộc như của Hy Lạp, Bắc Âu, cho tới những thần thoại xa lạ hơn của người Maori, của các thổ dân châu Mỹ.
Với cách đặt vấn đề vô cùng độc đáo khi nêu ra những chủ đề thường gặp trong thần thoại, chẳng hạn như thuyết sáng thế,  rồi đặt chúng trong mối tương quan so sánh giữa các pho thần thoại khác nhau, cuốn sách sẽ mang tới cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về thần thoại trên toàn thế giới.

Trò Chơi Rèn Khả Năng Chú Ý (2017) – Sân Chơi Trí Tuệ Chim Đa Đa

Trò Chơi Rèn Khả Năng Chú Ý (2017) - Sân Chơi Trí Tuệ Chim Đa Đa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Rèn Khả Năng Chú Ý (2017) – Sân Chơi Trí Tuệ Chim Đa Đa “Xin tự giới thiệu, tôi tên là chim Đa Đa, một chú chim thông minh và trí tuệ.
Đã từ lâu, tôi luôn ấp ủ ước mơ có thể biên soạn một bộ sách giúp bé từ 3 – 6 tuổi, với sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ, anh chị và người thân, vừa học vừa chơi, phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tổng hợp về nhiều mặt như tư duy, quan sát, chú ý, ghi nhớ, tưởng tượng….
Và đến nay mơ ước của tôi đã thành hiện thực, có điều dự định của tôi tuy hay nhưng nếu không có sự phối hợp chặt chẽ, sát sao của các vị thì không thể thành công được.
Bởi mỗi tập sách sẽ là một trò chơi rèn luyện một khả năng chính, nhưng trong đó bao giờ cũng kết hợp rèn luyện các khả năng khác, như trong chủ đề rèn luyện khả năng chú ý có kết hợp cả rèn luyện khả năng quan sát và sắp xếp, phân loại.
Nào, vì thế hệ tương lai, chúng ta hãy luôn ở bên các bé, giúp các bé trưởng thành, có được những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa”.
Bộ sách gồm các tập: TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TƯỞNG TƯỢNG TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TƯ DUY TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG CHÚ Ý TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG NHẬN THỨC TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG QUAN SÁT TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG GHI NHỚ

Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Sóng Cơ, Sóng Điện Từ – Vật Lý Cơ Bản Và Nâng Cao

Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Sóng Cơ, Sóng Điện Từ - Vật Lý Cơ Bản Và Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Sóng Cơ, Sóng Điện Từ – Vật Lý Cơ Bản Và Nâng Cao Dựa vào đánh giá của các chuyên gia về những câu hỏi trong đề thi Đại Học những năm gần đây, Megabook trân trọng giới thiệu với các em học sinh THPT cuốn Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Sóng Cơ, Sóng Điện Từ Vật Lý (Cơ bản & Nâng cao) mong muốn giúp các em nắm chắc lý thuyết và rèn tư duy giải nhanh bài tập Sóng cơ – Sóng điện từ trong bài thi Quốc Gia.
Các dạng bài tập trong cuốn Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Sóng Cơ, Sóng Điện Từ Vật Lý (Cơ bản & Nâng cao) được viết theo dạng tư duy tìm cách giải – Giải – Nhận xét.
Với 8 chuyên đề từ dễ đến khó giúp em giải bay các câu hỏi Sóng cơ – Sóng điện từ cực nhanh.
Chuyên đề 1: Đại cương Sóng cơ Chuyên đề 2: Giao thoa sóng cơ Chuyên đề 3: Sóng dừng Chuyên đề 4: Sóng âm Chuyên đề 5: Các bài tập tổng hợp và nâng cao sóng cơ Chuyên đề 6: Mạch dao động Chuyên đề 7: Sóng điện từ Chuyên đề 8: Các bài tập tổng hợp và nâng cao dao động và sóng điện từ ***ĐẶC BIỆT, Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Sóng Cơ, Sóng Điện Từ Vật Lý (Cơ bản & Nâng cao) có tặng kèm các em Minmap (SƠ ĐỒ TƯ DUY) tóm tắt mọi kiến thức, lý thuyết tóm gọn Sóng cơ – Sóng điện từ, bao gồm hướng giải tất cả các dạng chuyên đề thay thế mọi cuốn cẩm nang – sổ tay hàng chục trang… 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,