Truyện Song Ngữ Anh Việt – Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 21 x 21 Số Trang 31 Bìa Cứng Tác Giả Nhiều Tác Giả Năm Xuất Bản 2015 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với mỗi bậc phụ huynh, ai ai cũng mong muốn con em mình có thể thông thạo những ngoại ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngay từ khi còn nhỏ.
Đặc biệt là tiếng Anh, thứ ngôn ngữ đang ngày càng trở nên phổ cập và trở thành tấm vé thông hành trước mọi cơ hội học tập, du lịch, việc làm,… Để đạt được điều đó, cha mẹ hoặc cho con theo học các trường quốc tế hoặc gửi con đến những trung tâm, lớp học tiếng Anh.
Tuy nhiên, những phương thức này lại khá đắt đỏ mà kết quả cha mẹ nhận được lại không như mong muốn.
Khả năng giao tiếp tiếng Anh của con trẻ không được cải thiện một cách rõ rệt khiến cha mẹ hoài nghi về chương trình đào tạo tại các trung tâm, trường học.
NHƯNG CHA MẸ ĐÂU BIẾT RẰNG: Để con trẻ nâng cao vốn tiếng Anh, trẻ cần phải được tiếp xúc thường xuyên trong môi trường tiếng Anh, dù là ở trường hay ở nhà.
Vậy thì khi ở nhà, cha mẹ nên giúp đỡ con trẻ học tiếng Anh như thế nào? Đâu thể cứ nhồi nhét con bằng những từ vựng hay những cấu trúc ngữ pháp?! Cũng không thể để con tự mình loay hoay với một thứ ngôn ngữ lạ lẫm như vậy mãi? Tất cả chỉ làm con trẻ thêm chán nản và lo sợ khi học mà thôi! VÀ CHA MẸ CẦN BIẾT RẰNG: Học tiếng Anh bằng những câu chuyện cổ tích song ngữ đang là một phương pháp hữu hiệu cho trẻ em trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, xu thế trên đang dần được cập nhật với nhiều tựa truyện cổ tích nổi tiếng của cả Việt Nam và các quốc gia khác được biên soạn và xuất bản dưới hình thức truyện tranh song ngữ.
Tựa truyện “Cô bé quàng khăn đỏ” là một trong số đó.
Với mục đích vừa mang đến cho các bé những trang cổ tích lấp lánh và kỳ diệu, vừa kết hợp với việc giúp trẻ làm quen mặt chữ Tiếng Anh, luyện tư duy đối chiếu với 2 phần dẫn truyện song ngữ tương ứng, cuốn truyện song ngữ Anh – Việt Cô bé quàng khăn đỏ được trình bày bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh, tạo niềm hứng thú và say mê cho các em nhỏ.
Chính từ những hình vẽ ấy sẽ giúp khơi gợi khả năng suy đoán của trẻ.
Hơn nữa, phần cuối của sách còn có những trò chơi lý thú như tìm người lạ, điền ô chữ, viết hội thoại,… giúp trẻ vừa học vừa chơi, kích thích óc sáng tạo và khả năng ghi nhớ của trẻ.
Việc học Tiếng Anh bỗng chốc trở nên thật hứng khởi, lý thú mà không hề gò bó hay gượng ép.
Với cuốn truyện song ngữ Anh – Việt Cô bé quàng khăn đỏ, cha mẹ có thể giúp con “tắm” ngôn ngữ tiếng Anh mỗi ngày.
Không chỉ đơn thuần dạy cho con những bài học cuộc sống mà còn cho con được tiếp xúc thường xuyên với những từ ngữ, lời thoại tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và mang lại những hiệu quả bất ngờ.
Các cha mẹ còn chần chờ gì nữa mà không dành tặng cho em bé nhà mình một món quà tuổi thơ tuyệt vời và bổ ích như cuốn truyện song ngữ Anh – Việt Cô bé quàng khăn đỏ!!!

Đệ Nhất Thế Chiến

Đệ Nhất Thế Chiến - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày 28 tháng 6 năm 1914, đã bùng nổ bằng hai phát súng lục.
Nạn nhân của vụ ám sát là Hoàng tử nước Áo, Francis Ferdinand, và vợ ông, Sophie.
Một bắt đầu với sự kiện tưởng chừng như đơn giản vì nó nằm trong lãnh thổ của một đất nước nhỏ bé, nhưng cuộc chiến lại kéo dài đến bốn năm, liên quan tới hầu hết các cường quốc hùng mạnh nhất trên thế giới, trở thành cuộc xung đột đẫm máu và hao tổn nhất trong lịch sử nhân loại.
Robert Leckie đã mô tả tình trạng căng thẳng từ lâu giữa các cường quốc châu Âu, đã được tích tụ chỉ chờ “ngày định mệnh” ấy của năm 1914.
Các liên minh kế tiếp hình thành khi càng ngày càng có nhiều quốc gia trực tiếp bước vào cuộc chiến.
Sự kiện độc đáo nhất của thế chiến này được gọi là cuộc chiến tranh hiện đại đầu tiên là sự xuất hiện những vũ khí mới: tàu ngầm, xe tăng, súng máy, máy bay… Sách đầy ắp những bức tranh và các bức phác họa đương thời, các bản đồ, ảnh in, phóng tác…
Đây là tư liệu giúp cho bạn đọc trẻ tuổi có cơ hội tìm hiểu tường tận cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất của kỷ nguyên hiện đại.
Ngoài ra, nội dung như một bài tường thuật hiện thực và hào hứng mà nhà phê bình Orville Prescott đã ca tụng: “Thật đầy đủ, thật chính xác, sống động và lôi cuốn đến nỗi nó làm cho R.Leckie trở thành một trong số những sứ giả về quân sự xuất sắc nhất của chúng ta.

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiệu ứng Dunning-Kruger Bạn Vẫn Tưởng Bạn có thể dự đoán được chính xác khả năng của mình ở mọi tình huống.
Sự ThậT Là Về cơ bản thì bạn khá kém trong việc đánh giá khả năng của bản thân và độ khó của những công việc phức tạp.
Hãy tưởng tượng rằng bạn chơi rất giỏi một trò nào đó.
Trò nào cũng được – cờ vua, Street Fighter1, bài poker – không quan trọng.
Bạn thường xuyên chơi trò này với lũ bạn và lúc nào cũng thắng.
Bạn cảm thấy mình thật giỏi, và bạn tin rằng mình có thể giành chiến thắng ở một giải đấu nếu có cơ hội.
Vậy là bạn lên mạng tìm xem giải đấu khu vực sẽ diễn ra ở đâu và khi nào.
Bạn trả phí tham gia và rồi bị hạ đo ván ngay trong hiệp đầu tiên.
Hóa ra là bạn không giỏi lắm đâu.
Bạn cứ nghĩ rằng mình thuộc dạng đỉnh của đỉnh, nhưng mà thực chất bạn chỉ là một tay ngang thôi.
Đây được gọi là hiệu ứng Dunning-Kruger, và nó là một phần cơ bản trong bản chất của con người.
Hãy thử nghĩ về những ngôi sao Youtube mới nổi trong mấy năm gần đây – những người múa máy một cách vụng về với các loại vũ khí, hoặc là hát chẳng bao giờ đúng tông cả.
Những màn trình diễn này thường rất tệ.
Không phải họ cố tình dùng bản thân để mua vui cho người khác đâu.
Trình độ của họ thực sự tệ, và chắc hẳn bạn cũng thắc mắc là tại sao lại có người có thể tự đặt mình lên một sân khấu toàn cầu với những màn trình diễn đáng xấu hổ như vậy.
Vấn đề nằm ở chỗ họ không tưởng tượng được là công chúng toàn cầu có thể khắt khe và đòi hỏi cao hơn so với lượng khán giả nhỏ bé họ vốn đã quen thuộc là bạn bè, gia đình và những người đồng cấp.
Như nhà triết học Bertrand Russell đã từng phải than thở: “Trong thế giới hiện đại ngày nay thì những kẻ khờ khạo luôn tự tin hết mức trong khi những người khôn ngoan thì lại luôn nghi ngờ.” Hiệu ứng Dunning-Kruger là lý do tại sao mà những chương trình như America’s Got Talent1 hay American Idol2 có thể diễn ra.
Ở trong phòng karaoke với lũ bạn, bạn có thể là người hát hay nhất.
Nhưng để đối chọi với các thí sinh trong cả một quốc gia? Khó lắm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,