Quản lý 80/20

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Richard Koch Năm Xuất Bản 04-2014 Số Trang 291 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Từ Điển Bách Khoa Kích Thước 14.5 x 20.5

ĐỌC THỬ SÁCH

 Quản Lý 80/20   Bạn muốn đơn giản hóa công việc và cuộc sống của mình? Khối lương công việc bạn phải đối mặt lớn đến nỗi bạn thường chậm tiến độ? Dường như công việc kiểm soát bạn, chứ không phải ngược lại? Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất.
Rất nhiều nhà quản lý – đặc biệt là trong các giai đoạn khó khăn này – cảm thấy như vậy.
Nhưng có một giải pháp, và giải pháp đó không chỉ cải thiện kết quả của bạn theo cấp số nhân mà còn giúp bạn đạt được điều đó bằng cách làm việc “ít chăm chỉ hơn”.
Đúng vậy.
Câu trả lời là trở thành một người quản lý hiệu quả hơn.
Và cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.
Nó cũng sẽ chỉ cho bạn cách tận hưởng công việc và xây dựng một sự nghiệp hoàn thiện mà không bị căng thẳng hay phải làm thêm giờ.
Và cách để đạt được những mục tiêu xa hơn những gì bạn đang làm hiện tại mà không phải chối bỏ bản thân, hay nói dối gia đình và bạn bè.
Bằng cách nào để làm tất cả những điều này? Hầu hết các công ty và chắc chắn là gần như tất cả những người quản lý đều tập trung vào đầu vào hơn là đầu ra.
Họ nhìn vào các quy trình – 1001 nhiệm vụ mà bạn phải làm hàng tuần.
Tuy vậy họ nên nhìn vào kết quả –  đặc biệt là những gì cho ra kết quả tốt nhất.
Nhưng vì cuốn sách này sẽ chỉ ra điều đó nên khi bạn thực sự soi xét điều gì cho ra kết quả tốt, thì câu trả lời rất đáng ngạc nhiên Như bạn sẽ khám phá ra, thì hầu hết các kết quả tốt có được thông qua các hành động và năng lượng tương đối nhỏ.
Nhưng sự đầu tư nhỏ cho ra kết quả lớn thường bị lấp đi bởi sự đầu tư lớn cho ra một vài kết quả tốt, và rất nhiều kết quả tồi tệ.
Các công ty và người quản lý thường nhìn vào các con số trung bình, chứ không phải các phần bên ngoài và các giới hạn cực đoan.
Nhưng thật đáng ngạc nhiên là những điều đó mới thực sự quan trọng.
Ưu điểm của cuốn sách này là nó cực kỳ thực tế.
Bạn sẽ bắt đầu áp dụng những bài học ngay sau khi đọc chúng.
Bạn đã sẵn sàng đưa cuộc sống và công việc lên mức tiếp theo chưa? Điểm nổi trội của Nguyên lý 80/20 là rất phản trực quan.
Còn điểm nổi trội của Richard Koch là anh biến thứ phản trực quan trở nên rất dễ Đồng thời, để hiểu được rằng trong khi Richard khiến việc đạt thành tựu lớn trở nên dễ dàng nhất có thể là việc rất cần thiết, bạn sẽ không thể đạt được các mục tiêu vĩ đại mà không có sự cố gắng phi thường.
Vấn đề ở đây là sự cố gắng phi thường này không nhất thiết phải lặp đi lặp lại.
Nó không nhất thiết phải phá hủy tâm hồn.
Nó không nhất thiết phải đi ngược lại với các giá trị của bạn.
Nó không nhất thiết phải khiến bạn mạo hiểm đánh đổi chính mình hay người mình yêu thương.
Mà thật ra, tất cả những điều này cho thấy bạn đang đi sai hướng.
Sự cố gắng phi thường mà cuốn sách này khuyến khích nằm ở trong tâm trí.
Bạn đã sẵn sàng để nghĩ  theo một cách mới, ở một mức độ mới chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị tinh thần ngồi dưới chân của một trong những bậc thầy.
Anh ta sẽ dạy bạn cách sử dụng các đòn bẩy hiệu quả nhất mà bạn có, bao gồm rất nhiều thứ bạn nghĩ rằng nằm ngoài tầm với của mình.
Nếu bạn áp dụng những thứ học được trong cuốn sách này vào thực hành, bạn sẽ thấy đó là nỗ lực thú vị nhất mà mình đã từng bỏ ra, không chỉ dành cho bạn mà còn cho cả những người xung quanh nữa.
Khi được tiếp nhận đúng cách, Nguyên lý 80/20 sẽ cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người.
Tôi đã rất thích thú theo dõi cuốn sách này phát triển, và đó là một đặc quyền để được nhìn Richard làm việc, xem các ý tưởng của anh phát triển và quan sát niềm đam mê giúp đỡ bạn, giúp đỡ độc giả của anh.
Đây là một cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn và nó sẽ dẫn lối để bạn giúp đỡ người khác có được cuộc sống tốt nhất.
Đọc cuốn sách, bạn sẽ thích nó.
Áp dụng cuốn sách vào cuộc sống, bạn sẽ thấy nó làm thay đổi cuộc sống của mình.
Mọi người đều muốn làm việc cho một nhà quản lý 80/20.  Chẳng phải đã đến lúc bạn trở thành một nhà quản lý như vậy sao?”

Tinh Lọc Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Luyện Thi Olympic Toán Lớp 11

Tinh Lọc Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Luyện Thi Olympic Toán Lớp 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong những năm gần đây, cuộc thi Olympic Toán 30/04, Quốc gia, Quốc tế đã trở thành 1 sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy và phát huy các tài năng Toán học tương lai cho Tổ quốc. Hai tác giả TS Huỳnh Công Thái và Văn Phú Quốc là những người Thầy đã có hơn 10 kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy cho các đội dự thi Olympic.
Với những kinh nghiệm quý báu đó, 2 tác giả đã biên soạn Bộ sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán Olympic lớp 11.
Nội dung sách bao gồm: Dãy số Phương trình hàm Đa thức Hình học không gian Mỗi chuyên đề đều được tóm tắt lý thuyết, định hướng phương pháp giải, trình bày các dạng toán thường gặp trong các cuộc thi Olympic và bài tập đề nghị dành cho học sinh rèn luyện thêm kĩ năng giải toán của mình.

1/14 (Tập 3): Lời Cảnh Báo

1/14 (Tập 3): Lời Cảnh Báo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  1/14 là một trong những bộ tiểu thuyết đặc sắc đồ sộ nhất của Ninh Hàng Nhất, là trò chơi đánh đổi bằng mạng sống kể về cuộc đấu trí của mười bốn tiểu thuyết gia trinh thám kinh dị. Trong cuốn sách này, anh không chỉ quyết tâm thử thách bản thân mình mà còn cả những độc giả yêu thích dòng văn học trinh thám kinh dị.
Anh dõng dạc tuyên bố ngay từ trang đầu tiên: “Nếu có ai đó, trước khi đọc hết bộ sách mà suy luận ra được “người tổ chức” là ai và phân tích được nguyên nhân, thì chắc chắn chỉ số IQ phải trên 150”.
1/14 là một trò chơi kì lạ.
Đây là một trò chơi thử thách trí tuệ và lòng dũng cảm, người thắng cuộc sẽ giành được phần thưởng vô cùng lớn và quyền được sinh tồn, còn những kẻ vi phạm nguyên tắc trò chơi sẽ phải nhận sự trừng phạt chính là cái chết.
Tập 3 – Lời Cảnh Báo Thời gian mười bốn ngày đã trôi qua quá nửa, những câu chuyện cũng ngày một đặc sắc.
Sự trùng hợp kì lạ giữa những câu chuyện từ đâu mà có? Là “đạo văn” hay ẩn giấu một bí mật gì? Cậu bé lao ra từ nghĩa địa hoang vắng bị một vụ tai nạn xóa sạch mọi kí ức.
Không biết chữ, không có cảm giác đau, sức khỏe phi thường, sở thích ăn thịt sống…
cậu ta rốt cục là người hay ma quỷ? Trò chơi tử thần vẫn tiếp tục, điều gì đang đợi những “người chơi”? “Người tổ chức” sẽ tung thêm những “chiêu” gì mới? Mục đích của kẻ đó là gì? Bí ẩn nào sắp được hé lộ?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,