Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 15.5×24 Năm Xuất Bản 12-2009 Nhà Xuất bản NXB Tri Thức Số Trang 560 Tác Giả Jack Canfield Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Những nguyên tắc thành công sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, nhận ra và sống với tất cả những đam mê, khát vọng của bản thân.
Đây không phải là cuốn sách của những ý tưởng hay.
Đây là cuốn sách tập hợp 64 nguyên tắc sống mãi với thời gian đã được nhiều người thành đạt áp dụng.
Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vươn tới đỉnh cao nhất của thành công.
Những nguyên tắc thành công đã vẽ ra một tấm bản đồ bạn cần thực hiện để đạt được bất kỳ mục tiêu và mơ ước nào trong cuộc sống.

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

, tác giả Nguyễn Văn Vĩnh, Tăng Minh Dũng Việc áp dụng phương pháp trắc nghiệm vào kì thi THPTQG đã được bộ GD&ĐT sử dụng.
Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và ôn luyện của các em học sinh, quyển sách Giải Bài Tập tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 được biên soạn kết hợp đa dạng các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận nhằm hỗ trợ tối đa cho các em học sinh ôn luyện kì thi THPTQG 2017.
Cuốn sách ôn luyện Hình Học12 được biên soạn côn phu theo cấu trúc gồm ba phần chính: Phần I:   Các bài tập trắc nghiệm khách quan và ôn thi Trung học phổ thông quốc gia Phần II:  Giới thiệu và hướng dẫn giải đề thhi minh họa THPT môn toán 2017 của Bộ GD&ĐT Phần III: Gồm ba chương: Chương I: Khối đa diện Chương II: Mặt nón – Mặt trụ – Mặt cầu Chương III: Phương pháp tọa độ trong không gian Đặc biệt, đáp án trắc nghiệm có hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhằm giúp các em hiểu rõ hơn.
Ngoài ra còn rất nhiều sách luyện thi THPT môn toán tại Newshop.vn

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 8

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Sách có bố cục bám sát nội dung của sách giáo khoa, mỗi đơn vị bài học trong sách này tương ứng với một Unit trong sách giáo khoa Tiếng Anh 8.
Quyển sách được biên soạn nhằm giúp học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp và ôn lại bài học, đồng thời hướng dẫn học sinh cách tự học, từ đó tăng sự chủ động trong quá trình học tập và làm cho việc học thêm hứng thú.
Mỗi bài học trong sách bao gồm các phần: Từ vựng (Glossary): gồm tất cả các từ mới trong bài; các từ được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế, có nghĩa sát với nghĩa trong bài học và có ví dụ minh họa.
Ngữ pháp (Grammar): gồm các điểm ngữ pháp của từng đơn vị bài học được soạn theo cách phân tích, mở rộng với các giảng giải rõ ràng và đầy đủ.
Bài giải và bài dịch (Solutions & Translations): giải và dịch tất cả các bài đối thoại, bài đọc trong sách giáo khoa và băng Cassette Tiếng Anh 8.
Với tiêu chí bám sát nội dung bài học của sách giáo khoa, nhấn mạnh thực hành và dễ sử dụng, chúng tôi tin rằng  sẽ là bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,