Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 13-03-2017 Tác Giả Nguyễn Quỳnh Trang Bìa Giấy Bìa Mềm Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Kích Thước 19 x 27

ĐỌC THỬ SÁCH

, được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Quỳnh Trang.
Quyển sách được biên soạn công phu với nội dung gồm ba phần chính: Phần 1: Tóm tắt và cung cấp cho các em cái nhìn tổng quan về đề thi trắc nghiệm.
Chia sẽ những bí quyết để giúp các em đạt điểm tối đa cho bài thi.
Phần 2: Gồm tất cả các dạng câu hỏi sẽ có trong đề thi, được phân chia theo từng chuyên đề cụ thể, bám sát nội dung thi cử.
Phần 3: Cung cấp 5 đề thi thử với đáp án có hướng dẫn chi tiết, cụ thể Sách được biên soạn chuyên theo cấu trúc thi THPT quốc gia 2017, với tất cả các câu hỏi đều được giải thích chi tiết và cụ thể.
Ngoài ra, tại nhà sách Online Newshop còn cung cấp rất nhiều sách chuyên dành cho Kì thi THPT quốc gia 2017 nói chung, và nhiều sách ôn luyện tiếng anh nói riêng.

Giao Tiếp Hàn Việt Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Giao Tiếp Hàn Việt Trong Cuộc Sống Hàng Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

, biên soạn bởi Thái Hòa – Mỹ Trinh Trong công cuộc hội nhập thế giới, việc giao tiếp ngày càng được thúc đẩy, chính vì vậy biết thêm một ngoại ngữ sẽ trở thành lợi thế cho các bạn trẻ.
Bên cạnh ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh thì hiện nay tiếng Hàn cũng ngày càng trở nên quan trọng không kém khi ngày một nhiều các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào việt Nam.
Cuốn sách  ra đời để đáp ứng như cầu của các ban trẻ.
Với cấu trúc các bài học đượ xây dựng trên những tình huống thường ngày, gần gũi, bạn sẽ nhanh chóng học được cách giao tiếp tiếng Hàn, vận dụng các mẫu câu thành thạo như người Hàn quốc.
Bên cạnh tiếng Hàn còn nhiều ngoại ngữ khác nữa, Nhá sách online Newshop cung cấp thêm cho bạn rất nhiều sách ngoại ngữ hay khác.
 

Quả Đắng

Quả Đắng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giàu sang…
ngoại tình…
án mạng…
phóng hỏa…
Một câu chuyện đời bi thương…
Một cuộc hôn phối thần tiên hóa bệ rạc…
Tội ác ghê rợn vượt quá sức tưởng tượng.
Một cuốn sách khiến độc giả bối rối giữa những cảm xúc xót thương và giận dữ.
Ann Rule đã gợi ra những giả thuyết thú vị.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,