Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Những Cây Dược Thảo

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Những Cây Dược Thảo – Quyển sách sẽ giúp bạn nhận dạng một cách dễ dàng 150 cây thảo dược, cũng như cách phòng và trị bệnh từ cây thảo dược. ✅ Công ty phát hành Công Ty Sách Thời Đại Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin Kích thước 12 x 19 cm Tác giả P. Forey – Ruth Lindsay Loại bìa Bìa cứng Số trang 123 Ngày xuất bản 12-2003 SKU 2522703195619
Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta - Những Cây Dược Thảo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Những Cây Dược Thảo Những cây dược thảo đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, chúng có thể mang đến cho chúng ta những thang thuốc quý giá mà không phải loại thuốc Tây y thông thường nào có thể mang lại.
Quyển sách sẽ giúp bạn nhận dạng một cách dễ dàng 150 cây thảo dược, cũng như cách phòng và trị bệnh từ cây thảo dược.
Quyểnsách được chia làm 7 phần tương ứng với những phần của cây thuốc được dùng: Trọn cây; Rễ, gốc và thân cây; Lá và mầm non; Hoa; Trái và hột; Vỏ cây; Những cây đa dụng. Mỗi trang sách gồm 4 phần: Trong phần đầu miêu tả cây thuốc, phần thứ 2 chia sản địa và sự phân bổ cây thuốc, phần 3 xác định cách dùng y thuật của cây thuốc.
Sau cùng phần 4 chỉ những thực dược được dùng cũng như những chủng loại tương tự hay thân tộc.
Một ký hiệu khuyến cáo sẽ chỉ cho bạn nếu cây thuốc có thể bị lầm lẫn với một cây độc hại.

Những Người Bạn Nhỏ Của Mimi – Búp Bê Bỏ Trốn (Tranh Màu)

Những Người Bạn Nhỏ Của Mimi - Búp Bê Bỏ Trốn (Tranh Màu) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Người Bạn Nhỏ Của Mimi – Búp Bê Bỏ Trốn (Tranh Màu) Trong một chuyến công tác nước ngoài về, bố tặng Mi Mi một bạn Búp Bê cực kì xinh xắn.
Búp Bê có mái tóc ánh kim mềm mượt như nhung, đôi mắt to tròn ngơ ngác, sao mà giống Mi Mi đến thế.
Khỏi phải nói, Mi Mi thích thú vô cùng! Mi MI ở bên Búp Bê suốt ngày, Mi Mi trò chuyện cùng Búp Bê, may cho Búp Bê đủ loại quần áo, tự tay tết tóc cho Búp Bê… Thế nhưng, Búp Bê vẫn bỏ trốn, qua lời khuyên của chị Chổi, Mi Mi nhận ra đôi khi quan tâm người khác cũng cần phải đúng cách.
 

To Understand English (Lớp 6)

To Understand English (Lớp 6) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

To Understand English (Lớp 6) 30 bài học bao gồm toàn bộ nội dung chương trình tiếng Anh lớp 6 (kỹ năng nghe, nói và từ vựng) Mỗi bài học được thiết kế trong một trang với: Đoạn đối thoại ngắn kèm hình minh họa và câu dịch tiếng Việt Một số từ và mẫu câu thường dùng kèm nghĩa tiếng Việt Những bài tập đơn giản để các bạn học sinh thực hành Đáp án có thể tháo rời (ở giữa quyển sách)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,