Gulliver Du Ký

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Jonathan Swift Kích Thước 12.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 07/2016 Số Trang 400 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Gulliver Du Ký - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Jonathan Swift (1667–1745) là nhà thơ, nhà văn trào phúng Ai-len gốc Anh.
Ông là một nhà văn có tài, ghét những trò giả dối, thích châm biếm và chửi đời, và là một nhà ái quốc chân chính.
Ông sáng tác văn học từ năm 1704.Những năm 1720 – 1736, Swift sáng tác những bài thơ hay nhất và viết Gulliver du ký (Gulliver’s Travels), tác phẩm kinh điển của văn học Anh và thế giới.
Gulliver du ký không đơn thuần chỉ là một cuốn phiêu lưu ký, du ký thông thường để giải trí trong chốc lát mà là một cuốn sách trong đó tác giả gửi gắm bao tâm huyết với những nhận xét sâu sắc về cuộc đời và những con người, khiến người đọc phải suy nghĩ.Thoạt nhìn Gulliver du ký là một cuộc phiêu lưu vui nhộn, một cuốn sách dành cho trẻ em.
Nhưng thực ra đây là một tác phẩm châm biếm sâu sắc: Swift chỉ ra điều nực cười của dân chúng dựa trên hoàn cảnh chính trị xã hội nước Anh thế kỷ XVIII.     

Dàn Bài Tập Làm Văn 8

Dàn Bài Tập Làm Văn 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  do tác giả Lê Phương Liên biên soạn sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8 học tập môn Ngữ Văn. 

Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây

Happy Book - Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thời gian thấm thoát thoi đưa.
365 ngày của một năm trôi đi quá nhanh.
Ấy vậy mà đã đến Tết và chúng ta cùng nhau đón năm mới Đinh Dậu 2017.
Con gà của năm mới này nhắc chúng ta chăm chỉ hơn và dậy sớm hơn, thư giãn và bình an hơn, yêu thương và san sẻ nhiều hơn, tốt bụng và phụng sự nhiều hơn.
Tôi nhớ rằng mình đã cảm thấy rất tuyệt vời khi cuốn sách Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày được xuất bản trước thềm năm mới Bính Thân 2016 và được bạn đọc đón nhận tích cực.
Bốn ngàn cuốn sách in ra đã được bạn đọc đón nhận và rất nhiều lời cám ơn, nhiều cảm xúc chân thành, nhiều sự khích lệ đã được gửi đến tôi.
Hạnh phúc đến với tôi mỗi ngày và luôn trào dâng không ngớt.
Nhận được lợi lạc của cuốn sách với mọi người, tôi quyết định cho ra mắt Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây.
Cuốn sách là tập hợp 112 câu nói ấn tượng, có sức nuôi dưỡng và có tính nhắc nhở để chúng ta luôn tìm được hạnh phúc và bình an.
Tôi mong muốn cuốn sách sẽ là món quà để mọi người tặng nhau nhân dịp năm mới, để lì xì nhân ngày Tết đến Xuân về.
Bởi từ gần chục năm nay Thái Hà Books đã tổ chức Tết Sách và phát động phong trào lì xì sách.
Cuộc sống ngày nay được cho là có quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi, với bao bon chen và đố kỵ, với bao tệ nạn và thói hư tật xấu.
Tuy nhiên, nếu như chúng ta thực sự chăm sóc tâm mình bằng những lời hay ý đẹp, nếu như chúng ta biết cách “tưới hoa” thì chúng ta sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.
Cuộc sống của ta, số phận của ta là do chính những gì chúng ta đọc, chúng ta nghe, chúng ta nhìn, chúng ta tiếp xúc.
Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây được ra đời với sự góp tâm góp sức của các đồng nghiệp và học trò của tôi tại Thái Hà Books.
Đây như là một món quà thầy trò chúng tôi muốn gửi đến bạn bè, người thân và nhất là bạn đọc đã hết mình ủng hộ và thương yêu chúng tôi trong suốt 10 năm qua.
Như bạn biết đấy, năm 2017 này, chúng ta sẽ kỷ niệm sinh nhật 10 năm của “dòng sông ánh sáng, dòng sông trí tuệ, dòng sông bình an” mang tên Thái Hà.
Hơn thế nữa, như bạn cũng biết, mỗi năm Thái Hà Books có một slogan cho năm.
Nếu slogan của năm 2016 là “Hội nhập” thì slogan của 2017 này là “Phụng sự”.
Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây cũng chính là thông điệp mà tập thể gần 100 thành viên gia đình Thái Hà Books cam kết phụng sự bạn đọc, cam kết mang lại hạnh phúc và bình an cho bạn đọc trong mỗi giờ, mỗi phút giây trong sứ mệnh của mình.
Tôi cũng xin được hồi hướng công đức xuất bản cuốn sách này đến các tác giả, các học giả và hành giả mà các câu nói của họ được trích dẫn.
Nguyện cầu cho quý vị được luôn bình an để tiếp tục hiến dâng và phụng sự cho đời.
Chợt nhiên trong não tôi hiện ra câu nói rằng sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ chính là ở thái độ của bạn.
Còn lý do gì nữa bạn không đọc và suy ngẫm Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây một cách đều đặn và thường xuyên.
Đây là cách đầu tư rẻ nhất, nhanh nhất, dễ làm nhất, hiệu quả nhất.
Hạnh phúc không thể đến từ hư không.
Hạnh phúc đến từ bạn, từ tôi, từ mỗi chúng ta.
Khi mỗi chúng ta hạnh phúc, ta sẽ có cả một thế giới hạnh phúc.
Tôi cam đoan rằng chỉ cần bạn hạnh phúc thôi, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người được hưởng lợi, trong đó có người thân của bạn.
Mà khi bạn hạnh phúc, người được hưởng lợi đầu tiên và nhiều nhất, không ai khác, chính là bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,