Mắc Kẹt Ở Thiên Đường

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Hoàng Anh Tú Kích Thước 13.5 x 20 Năm Xuất Bản 04-2011 Số Trang 286 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

tập hợp gần 20 truyện ngắn mới nhất của Hoàng Anh Tú – phần lớn đều được viết trong năm 2010, đó là những truyện ngắn mang đậm hơi thở cuộc sống của những người trẻ hiện đại.
Trẻ trung, lãng mạn và dí dỏm.
Hoang mang, cô đơn và bi kịch.
Tất cả, dưới ngòi bút của Hoàng Anh Tú, trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.
“Những câu chuyện trong cuốn sách này đều được viết trong năm 2010 – một năm đánh dấu những trải nghiệm hoàn toàn mới của tôi.
Với những bạn đọc đã quen và yêu những câu chuyện của Hoàng Anh Tú thì đây sẽ là một Hoàng Anh Tú mới mẻ hơn, khác lạ hơn và trưởng thành hơn.
Tôi tin các bạn hẳn sẽ đồng ý với tôi khi đọc những truyện ngắn trong tập này.
Xin được cảm ơn sự đòi hỏi ngày một khắt khe hơn của bạn đọc để mỗi tác giả lại ý thức hơn với mỗi câu chuyện mình viết ra.” Hoàng Anh Tú

KV349 – Bìa Treo Lịch 2018 Đỏ Bế Nổi (40 x 60 cm) – Bế Nổi Xuân Mậu Tuất

KV349 - Bìa Treo Lịch 2018 Đỏ Bế Nổi (40 x 60 cm) - Bế Nổi Xuân Mậu Tuất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán (Đề Tích Hợp Kiến Thức Các Môn)

Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán (Đề Tích Hợp Kiến Thức Các Môn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán   Với mong muốn phát triển nền giáo dục theo xu hướng toàn diện, Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày càng cải tiến hinh thức thi của các kỳ thi tuyển sinh quan trọng sát với thực tiễn hơn.
Theo đó, kể từ năm học 2017 – 2018, cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ gồm 10 câu hỏi với 3 câu đầu là các bài toán truyến thống, 7 câu còn lại là các bài toán thực tế, kết hợp với kiến thức Vật lí, Hóa học, Sinh học..
Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 có tài liệu tham khảo để ôn luyện và làm quen với kiểu đề này, Newshop xin giới thiệu cuốn sách Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán do Nguyễn Đức Tấn và các tác giả biên soạn.
Nội dung quyển sách bao gồm 2 phần: Phần 1: Các đề toán rèn luyện Phần 2: Các đề thi toán Newshop hi vọng đây sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong giai đoạn ôn tập và giúp các bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp đến!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,