Tự Bảo Vệ Mình – Đừng Lạm Dụng Cháu

Công ty phát hành Phúc Minh Books Số Trang 28 Tác Giả Lương Ngân , Điển Dũng , Minh Tâm Kích Thước 20.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 05-2017 Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Bìa Mềm
Tự Bảo Vệ Mình - Đừng Lạm Dụng Cháu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hãy giúp bé tự bảo vệ mình trong cuộc sống hàng ngày! Thế giới luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, những kẻ xấu luôn rắp tâm, chực chờ cơ hội vấy bẩn màu sáng trong thơ ngây của bé.
Nhưng không phải lúc nào người lớn cũng có thể ở bên con trẻ suốt 24 giờ mỗi ngày.
Vậy nên ngay từ lúc này, bạn hãy trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để con có thể tự bảo vệ bản thân.
Bộ sách Tự Bảo Vệ Mình được ra đời với ý nghĩa đó! Đồng thời, bộ sách cũng giúp người lớn ý thức hơn những hành động nhỏ, đôi khi mình không để tâm không nên làm với con trẻ.
sẽ chỉ ra những tình huống cụ thể để bé tự biết cách bảo vệ cơ thể mình, giúp bé lớn lên một cách an toàn nhất.
Với lối viết ngắn gọn, cách thể hiện tranh ngộ nghĩnh, mỗi câu chuyện trong sách như một hồi chuông cảnh tỉnh cho người lớn, đặc biệt đến các phụ huynh trong cách cư xử và giáo dục trẻ.
Chúng ta hãy chung tay giúp các bé được lớn lên trong môi trường lành mạnh nhất!

Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXIII – 2017 Môn Vật Lí

Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXIII - 2017 Môn Vật Lí - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ba Tổ Chức Kì Thi   Kì thi OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 có quy mô rất lớn với nhiều thí sinh tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán học, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.
Mỗi năm cứ vào dịp tháng 4, tháng kỉ niệm miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, các em học sinh giỏi lớp 10 và 11 của các trường chuyên và không chuyên của các tỉnh miền Nam.
miền Trung và Tây Nguyên lại nô nức tham dự kì thi Olympic Truyền Thống 30/4.
Sau khi thi Ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức của các đề thi đề nghị của các trường tham dự.
Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập.
Tuyển tập đề thi olympic 30/4 lần thứ XXIII- 2017 gồm 10 tập, mỗi tập là một môn thi.
Trong đó có 2 phần chính :   Phần 1 là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10,11.
Phần 2 là đáp án đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10,11  Nhà sách Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bộ sách Olympic  30/4 lần thứ XXIII – 2017.  Hy vọng rằng đây là những tập tư liệu có giá trị giúp thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập, tự rèn luyện, luyện thi Olympic.

Từ Điển Anh Việt 90000 Từ

Từ Điển Anh Việt 90000 Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cập nhật nhiều từ mới Bổ sung nhiều từ chuyên môn Phiên âm quốc tế rõ ràng Đơn giản – tiện dụng Sách từ điển Anh Việt 90000 từ (Tái bản) được biên soạn công phu, trình bày rõ ràng, đơn giản, tiện dụng; nổi bật hơn cả là ngoài  những từ ngữ thông dụng được sử dụng hàng ngày còn có cả những từ chuyên môn ít gặp trong các từ điển phổ thông khác, cuốn từ điển này sẽ đáp ứng đầy đủ và hữu hiệu nhất cho nhu cầu tra cứu, học tập tiếng Anh ngày càng cao của Quý độc giả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,