Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt
Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Năm nào cũng vậy, mỗi dịp Tết đến, mỗi gia đình Việt Nam lại tất bật sắm sửa trang trí cho ngôi nhà của mình.
Nào là cây đào, cây mai, cây quất hay hoa tươi, và tất nhiên trong mỗi gia đình không thể thiếu những bloc lịch. Newshop.vn xin giới thiệu Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27 đến khánh hàng.
Sản phẩm có thiết kế độc đáo, cách phối màu hài hòa sẽ làm bloc lịch của gia đình bạn đẹp mắt hơn, mang đậm nét đẹp truyền thống cho không khí Tết của gia đình bạn.
Ngoài ra, sản phẩm Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27 có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize bế nổi 3D theo công nghệ hiện đại, có thể gắn được các bloc lịch có kích thước khác nhau tăng thêm sự lựa chọn cho bạn.

Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp

Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một trong những cuốn sách đầu tiên về quản trị doanh nghiệp cho các bạn trẻ khởi nghiệp, tạo dựng mô hình start up hiệu quả.
Kinh điển với triết lý: “Hãy bước chân ra khỏi văn phòng” để hiểu về thực tế nhu cầu, những khó khăn của khách hàng xung quanh và cả những gì đối thủ cạnh tranh đang làm được, Steve Blank đã làm thay đổi cách vận hành của nhiều startup – vốn cắm cúi ngồi phát triển sản phẩm rồi rơi vào cái bẫy hơn 60% thất bại do thị trường không có nhu cầu.
Với việc triển khai mô hình phát triển khách hàng gồm bốn bước: khám phá khách hàng, thẩm định khách hàng, sáng tạo khách hàng và phát triển công ty, tác giả đã chỉ ra những bước hướng dẫn hết sức cụ thể để một startup có thể phát triển khách hàng ngay từ bước đầu tiến đến xây dựng một công ty bền vững.
Cuốn sách này có lẽ nên là cuốn  sách khởi nghiệp  đầu tiên bạn nên đọc để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.
“Cuốn sách này dành cho tất cả những nhà khởi nghiệp và sử dụng khái niệm khởi nghiệp hàng trăm lần.
Nhưng chính xác thế nào là khởi nghiệp? Một công ty khởi nghiệp không phải là phiên bản thu nhỏ của một công ty lớn.
Một công ty khởi nghiệp là một tổ chức nhất thời đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh có khả năng mở rộng, đáp ứng những nhu cầu lặp lại và sinh lời.
Tại giai đoạn đầu, mô hình kinh doanh khởi nghiệp là một tấm vải được phủ đầy những ý tưởng và sự phỏng đoán, nhưng nó không có khách hàng và sự hiểu biết tối thiểu về khách hàng.
Nhưng chúng ta mới chỉ định nghĩa những từ: khởi nghiệp, doanh nghiệp và đổi mới một cách nửa vời.
Ở Thung lũng Silicon, Main Street và Corporate America, những từ này có nghĩa khác.
Mỗi kiểu khởi nghiệp lại hoàn toàn khác nhau nên cuốn sách này cung cấp sự chỉ dẫn cho từng trường hợp.” “Mọi doanh nhân đều chắc chắn rằng hành trình của anh ta hay cô ta là độc đáo.
Mỗi người đều đi theo con đường khởi nghiệp không có lộ trình và tin rằng không có một mô hình hay khuôn mẫu nào có thể áp dụng một cách khả thi.
Điều khiến một số công ty khởi nghiệp thành công trong khi số khác phải bán thanh lý đồ đạc có vẻ chính là yếu tố may mắn.  Nhưng thực ra không phải vậy.
Như Campbell đã chỉ ra, bản phác thảo thường giống nhau.
Con đường dẫn đến thành công trong khởi nghiệp là trải nghiệm tốt và thấu hiểu tốt.
Đây là con đường thành công đích thực và có thể lặp lại nhiều lần.
Cuốn sách này sẽ phác họa nên con đường đó.” – Trích  –

Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh (Tenses & Sequence of Tenses)

Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh (Tenses & Sequence of Tenses) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thì Và Sự Phối Hợp Thì Trong Tiếng Anh  (Tenses & Sequence of Tenses) Tenses (Thì) là một trong những phần quan trọng của Ngữ pháp Tiếng Anh.
Chính vì vậy, để giúp các bạn học sinh phổ thông nắm chắc phần ngữ pháp căn bản này, nhóm tác giả đã biên soạn ” Thì và sự phối hợp thì”  Cuốn sách bao gồm phần lý thuyết chi tiết để các bạn trau dồi kiến thức và phần bài tập từ mức độ dễ đến khó để các bạn tự luyện tập.  Nội dung sách bao gồm: Phần I: VERB TENSES (Thì Của Động Từ) Phần II: SEQUENCE OF TENSE (Sự phối hợp thì) Phần III: SUBJECT AND VERB AGREEMENT (Sự hợp nhất giữa chủ từ và động từ)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,