KV75 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán nổi chữ Thọ Đầu Rồng

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp 7 màu, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vào mỗi năm mới người ta muốn tặng cho người thân, bạn bè những món quà tết thì bìa treo lịch là lựa chon hàng đầu, không chỉ giúp ích cho việc tra cứu thời gian mà còn giúp trang trí nhà cửa, lợi cả đôi đường.
Ngày tết người ta thường nghe những lời chúc như : ” Phúc Như Đông Hải- Thọ Tỷ Nam Sơn”.
Lời chúc thật nhiều ý nghĩa Phúc tựa biển đông dòng chảy mãi, thọ ví non nam tùng không già, Phúc như đông hải tức là phúc lộc luôn dồi dào như nước ngoài biển đông, thọ tỷ nam sơn gắn liền với điển tích xưa của Trung Quốc , Nam Sơn là nơi mọc rất nhiều trúc, nhiều không thể đếm nổi, bởi vậy, nói thọ tỉ Nam Sơn là sống được nhiều tuổi như là Nam Sơn có nhiều trúc vậy.
  Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý khách những mẫu lịch đẹp và độc đáo nhất , khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc có thể lựa chọn và rinh về cho công ty, doanh nghiệp của mình những mẫu  lịch tết 2018  mới và đẹp nhất.
Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được shop hỗ trợ đặt in lịch tết và tư vấn để có mức giá ưu đãi nhất nhé.

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quả táo thần kỳ của Kimura Quả táo thần kỳ của Kimura không chỉ kể về câu chuyện trồng táo của Akinori Kimura – nông dân Nhật Bản – người đã kiên trì trồng táo trong suốt 20 năm mà còn là câu chuyện khích lệ ý chí con người.
“Cứ điên với một thứ, đến lúc nào đó sẽ gặp được câu trả lời”.
Lời của Kimura chính là cuộc đời Kimura.
Cái điên của Kimura không cần nói cũng biết, đó là trồng táo không dùng thuốc bảo vệ thực vật.
Ngay từ đầu đã biết việc đó là bất khả thi 100% rồi, ấy vậy mà “kẻ ngốc ấy” vẫn tận tâm làm bằng được.
Kimura đã không dùng thuốc bảo vệ thực vật trên mảnh vườn của mình, sau đó toàn bộ cây táo đổ bệnh, lá chuyển từ màu xanh sang đốm vàng và rụng xuống chỉ để lại cành cây trơ trụi.
Trong các năm tiếp theo, thu nhập từ táo trở về con số 0, ông lại làm một việc ngu ngốc đấy, nhưng ông luôn tự nhủ “Chỉ thêm một năm nữa thôi, cố gắng xem sao”.
Năm tháng qua đi, việc từ bỏ càng trở nên khó khăn.
Nếu bỏ cuộc ở đây, những khó nhọc từ trước tới nay sẽ trở thành vô ích.  Đến năm thứ 5 thì tình trạng vẫn chẳng có chuyển biến, ông bị gọi là “kẻ phá gia chi tử”, “Gã đó đầu óc có vấn đề rồi”, “ngốc cũng lây đấy nên đừng có lại gần”.
Ngân sách trong nhà bị cạn kiệt, không thể mua quần áo mới cho con, đến đồ dùng học tập cũng không thể mua được đầy đủ, rồi việc không thể mang lại cho các con niềm vui bằng con nhà người ta, con tim rằng xé thành hai nửa, đấu tranh lẫn nhau.
Một phần trong ông nói rằng chắc chắn làm được, một phần khác lại nói tuyệt đối không làm được.
Đâu là tiếng nói của thiên sứ, đâu là tiếng nói của ác ma.
Ông cứ cho mình thêm cơ hội suốt những năm tháng ròng rã ấy, những năm tháng tăm tối nhất của gia đình Kimura.
Do phải chịu quá nhiều áp lực, quá nhiều gánh nặng, một buổi tối Kimura đã nghĩ tới việc tự sát.
Ông cầm theo một sợi dây thừng và đi bộ lên sườn núi để quyên sinh.
Nhưng dưới ánh trăng sáng lờ mờ, ông đã phát hiện ra một điều kỳ diệu, không những cứu mạng ông mà còn giúp ông hiện thực hoá được giấc mơ của mình.
Ở đó, Kimura phát hiện ra một gốc cây tươi tốt, kết đầy trái.
Ông rất ngạc nhiên, tự hỏi, trên núi cũng có côn trùng xâm hại, tại sao loài cây này có thể sinh trưởng tốt như thế? Kimura vận dụng hết các giác quan của mình để tìm tòi, quan sát.
Cuối cùng ông cũng phát hiện, thì ra bùn đất, độ xốp, không khí, độ ẩm, thậm chí mùi của đất cũng khác với đất trong khu vườn của ông.
Kimura như bừng tỉnh, chất đất mới chính là điểm mấu chốt của việc gieo trồng táo.
Ông hồ hởi xuống núi, chạy thật nhanh về nhà và bắt tay vào công việc.
20 năm, quả táo của Kimura trở thành trái cây thần kỳ nhất thế giới.
Quả táo của ông cắt thành hai nửa, để trong không khí 2 năm không hư thối, chỉ là trở thành quả khô héo rũ hết hương, các chuyên gia lắc đầu liên tục than rằng thật không thể tưởng tượng nổi.
Hi sinh thầm lặng, hết thất bại này đến thất bại khác nhưng ông vẫn không từ bỏ.
Ông thì thầm với cây táo “Xin lỗi vì đã bắt mày phải cố gắng quá mức.
Mày không cần ra hoa cũng được, không cần ra quả cũng được, chỉ làm sao đừng chết khô cho tao nhờ nhé!”.
Rồi đến khi có cây thực sự đã đơm hoa kết trái rồi, ông khẳng định: “Không, chẳng phải tôi đâu, là những cây táo đang cố gắng đấy”.
Chỉ cần nhìn Kimura, người ta có thể hiểu rõ giấc mơ ấy đối với ông là thứ to lớn đến thế nào.
Nó giúp ta nhớ ra cuộc đời thật đáng sống, Kimura người đã vứt hết kiêu hãnh, làm việc không ngừng nghỉ cả sáng lẫn tối để thực hiện ước mơ, là người hùng chẳng ai biết tới của riêng họ.
Người ta nói “Người tiên phong luôn luôn là kẻ đơn độc”, ông Kimura đơn độc trên con đường của mình nhưng ông đã làm được điều đó, điều mà không mấy ai có thể làm được.
Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc một câu chuyện vô cùng chân thực và bài học vô cùng sâu sắc, khích lệ ý chí con người mạnh mẽ.
Bạn hãy đón đọc cùng Newshop.vn nhé!

Tư Duy Làm Giàu

Tư Duy Làm Giàu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một trong những cuốn sách có ảnh hưởng mạnh nhất trong mọi thời đại, chỉ ra con đường đi tới sự thành công của cá nhân, tới sự độc lập về tài chính và sự phong phú về tinh thần vượt qua mọi ước tính về tiền bạc.Hàng ngàn con người đã áp dụng triết lý nổi tiếng của cuốn sách này để trở nên giàu có.
Những ai có lòng ham muốn kiếm tiền mãnh liệt và đạt tới những thoả mãn tâm linh phong phú đều có thể sử dụng được.
Tư Duy Làm giàu là cuốn sách làm gì và làm như thế nào để vượt trội hơn tất cả.
Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy sự kỳ diệu của sự tự điều khiển, hoạch định có tổ chức, tự kỷ ám thị, sự liên kết của nhóm chuyên gia, tự phân tích khám phá hệ thống, các kế hoạch rao bán những dịch vụ cá nhân,và các trợ giúp cụ thể khác từ kinh nghiệm của những con người vĩ đại đã chứng tỏ giá trị của họ.
” Sự giàu có không phải lúc nào cũng đo bằng tiền bạc.Sự giàu có lớn lao trong tình bạn lâu bền, trong quan hệ gia đình hoà thuận, trong sự thiện cảm và sự hiểu biết giữa các đối tác kinh doanh, sự hài hoà nội tâm và quân bình trong tâm hồn….” Triết lý của chuẩn bị cho bạn về mặt tinh thần để hấp thu và hưởng thụ những giá trị cao cả này.
Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu phương pháp làm giàu của các tỉ phú trên thế giới, thì bạn có thể tham gia  sách làm giàu khác tại Newshop nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,