Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 14,5 x 20,5 Bìa Cứng Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Tác Giả Dale Carnegie Số Trang 312

ĐỌC THỬ SÁCH

  Liệu có bất kỳ lý do nào, dù mờ nhạt nhất, giải thích được tại sao khi phải đứng đối diện với đám đông khán giả, người ta lại không thể suy nghĩ mạch lạc như khi đang ngồi một mình? Chắc chắn là không.
Trên thực tế, bạn sẽ suy nghĩ tốt hơn khi đối mặt với một nhóm người.
Sự hiện diện của họ sẽ tác động sẽ khiến bạn hứng khởi, phấn chấn hơn.
Rất nhiều nhà diễn thuyết sẽ nói với bạn rằng sự hiện diện của khán giả là một động lực, một sự truyền cảm hứng, khiến đầu óc họ hoạt động rõ ràng, mạch lạc và sắc sảo hơn.
– Dale Carnegie – Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng là cuốn sách cho tất cả những ai muốn vươn lên như những gì tác giả đã thể hiện trong từng trang sách – các kỹ năng giúp bạn vượt qua sự e ngại khán giả, giúp bạn trong mọi tình huống của cuộc sống.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách bổ ích này đến quý bạn đọc!

27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Dành Cho Học Sinh Thiên Tài

27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân Dành Cho Học Sinh Thiên Tài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tư duy thay đổi, suy nghĩ thay đổi, bạn rất có thể sẽ trở thành một học sinh thiên tài!           Hãy mau tiến về phía “trạm xăng dũng khí” để đổ nhiên liệu cho mình.
          Dành tặng những bạn nhỏ muốn trở thành thiên tài Ở trường, chúng ta thường gặp phải một vài khó khăn, trắc trở, những phiền não đôi khi khiến bạn cảm thấy bất lực.
Đừng quên, những bạn nhỏ cùng độ tuổi với bạn cũng đang gặp phải những khó khăn tương tự, bởi vậy, hãy khích lệ bản thân, đừng cho rằng mình là một đứa trẻ xui xẻo nhé.
Dành tặng những bậc phụ huynh muốn con mình trở thành thiên tài Trẻ em trong độ tuổi đến trường thường gặp phải nhiều chuyện không như ý.
Bố mẹ, ngoài nhiệm vụ giáo dục, đồng thời phải là người bạn của trẻ.
Cuốn sách này cung cấp rất nhiều trò chơi tương tác liên quan tới “khích lệ”, giúp trẻ có được sự tự tin trong học tập cũng như trong cuộc sống, đồng thời cũng nắm bắt được nhiều cơ hội thành công.

KV355 – Bìa Treo Lịch 2018 Khung Dán Chữ Nổi (24.3 x 59 cm) – Khung Vàng Phúc Lộc Thọ

KV355 - Bìa Treo Lịch 2018 Khung Dán Chữ Nổi (24.3 x 59 cm) - Khung Vàng Phúc Lộc Thọ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
Quy Cách kỹ thuật: Kích thước: 24.3 x 59 cm ​ Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) 16 x 24 cm( Bloc Đại Đặc Biệt)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,