Lịch Sử Thế Giới

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 11/09/2016 Số Trang 848 Trang Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ  có trên tay bạn đọc là một tác phẩm hợp soạn của hai tác giả: Nguyễn Hiền Lê (1912-1984), Thiên Giang Trần Kim Bảng (1911-1985) xuất bản từ những năm 1954-1955 tại Sài Gòn – sách chỉ in có một lần – và gần 9 năm sau (1964) mới được tái bản bởi vì “vài uẩn khúc” của nó.
Hiện nay bộ sách gần như tuyệt bản.  Đây là một bộ sách phổ thông được viết bởi một sử quan khoáng đạt mà nhiệt tâm, cộng với phương pháp khoa học chính xác.
Bởi các lý do vừa nêu, nhà xuất bản chúng tôi xin phép gia đình tác giả cho in lại bộ sách này nhằm giúp độc giả có thêm tài liệu tham khảo.
 

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Ngữ Văn

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn bởi hai tác giả Đoàn Mạnh Linh và Bùi Huyền Trang với 20 đề thi then chốt theo lộ trình ôn thi THPT Quốc gia 2017 chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh khối 12.
    Bộ sách được biên soạn với nhiều điểm nổi bật như: 100% CHUẨN CẤU TRÚC đề thi  2017  theo những thay đổi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8 – 9 Thử sức với bộ 20 – 40 đề thi thử chuẩn cấu trúc thi 2017.
MIÊN PHÍ 10 bộ đề thi thử Online trên trang web Megatest – luyện thi Giúp em Thành Thạo Kĩ Năng giải đề THPT Quốc Gia 2017: Ghi nhớ kiến thức và rèn kĩ năng làm đề nhanh – chính xác.
Làm quen với áp lực thời gian của từng đề thi – thi thử như thi thật – rèn học sinh kĩ năng làm bài dưới áp lực thời gian.
Lời giải định hướng tư duy, phương pháp giải nhanh chỉ 1 phút cho 1 câu, giúp em cân đối thời gian làm bài.
Bên cạnh đó, bộ sách  có ba điểm khác biệt so với những bộ sách luyện thi khác: 1.
Lộ trình ôn tập, luyện đề rõ ràng phù hợp với từng cấp độ:    Giai đoạn 1: Khởi động-  Làm đề thi đánh giá năng lực để biết trình độ đang ở mức nào và đề ra chiến lược ôn luyện hiệu quả.
Giai đoạn 2: Tăng tốc – Tự ôn kiến thức, trải nghiệm kĩ năng thi thử với tổng hợp những phương pháp giải nhanh hiệu quả, mẹo làm bài nhanh nhất để dễ dàng ăn điểm.
Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật – Luyện đề với nội dung chuẩn cấu trúc của Bộ công bố  Giai đoạn 4: Về đích – Làm bài thi thử khi bị giới hạn thời gian để làm quen với cảm giác thi thật tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức.
2.
Bảng lộ trình cải thiện điểm số  Mỗi đề thi các em nên làm ít nhất là 3 lần để có thể nhớ kĩ các phương pháp và sơ sót của bản thân để áp dụng và chú ý hơn trong những đề sau. Cuốn sách có đáp án và lời giải chi tiết.
Tuyển tập những đề thi bám sát đề thi của Bộ GD giúp các em làm quen với đề thi và ôn luyện đúng nội dung.
Đáp án được phân tích từng câu rõ ràng, có những dạng đề phong phú, hướng dẫn cho các em tìm ý – lập dàn bài – phân tích nhân vật, tác phẩm sâu sắc.
Ghi chú lại kinh nghiệm sau khi làm đề tức là ghi lại nội dung kiến thức mình cần nhớ, phàn nào cần ôn lại, bao nhiêu điểm, mình sai ở đâu và đúng chỗ nào.
3.
Tích hợp hệ thống thi thử nhanh  Sau khi đã ôn tập kiến thức và luyện đề thì các em sẽ bước đến nấc thang cuối cùng là làm bài thi thử như thật với thời gian 120 phút và làm bài một cách nghiêm túc.
10 đề thi thử trên megatest.com tích hợp đề thi bám sát nội dung đề thi thật, các em đăng nhập bằng mã code cuối mỗi cuốn sách để có thể truy cập và vào làm bài nhé.
Chúng tôi mong rằng, với những điểm nổi bật của bộ sách này sẽ giúp các em học sinh trong việc học tập và ôn luyện môn Ngữ Văn cho kì thi THPT Quốc gia 2017 và đạt được những kết quả mong muốn.
Ngoài ra, Newshop xin giới thiệu đến quý vị độc giả cuốn:  MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018 VĂN HỌC (TÍCH HỢP VIDEO BÀI GIẢNG)

Những Bài Văn Mẫu Tự Sự – Thuyết Minh – Nghị Luận Chứng Minh – Nghị Luận Giải Thích Lớp 8

Những Bài Văn Mẫu Tự Sự - Thuyết Minh - Nghị Luận Chứng Minh - Nghị Luận Giải Thích Lớp 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Đức Huy Trong chương trình Ngữ văn Trung học Cơ Sở, phân môn tập làm văn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các tri thức cơ bản về các kiểu văn bản, hình thành các kĩ năng nói (kể chuyện, tóm tắt), hiểu khái quát về văn bản và bố cục chung của nó.  Quyển  sách tham khảo  này được biên soạn là nhằm mục đích giúp cho giáo viên và học sinh có thêm tài liệu trong việc dạy học phân môn tập làm văn với các kiểu văn bản: tự sự, thuyết minh, nghị luận (chứng minh, giải thích).
Đặc biệt đây là lần đầu tiên áp dụng bản đồ tư duy vào việc phân tích dàn bài.
Đây là một trong những phương pháp đổi mới dạy và học giúp học sinh dễ dàng và hứng thú trong việc viết văn.
Cuốn sách này không chỉ gói gọn trong lớp 9 mà còn là nền tảng vững chắc để các em học tập tốt hơn ở các lớp trung học phổ thông và có  sách ôn luyện thi Đại Học – Cao Đẳng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,