Giải Tiếng Việt 4 Tập 1A

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 15/7/2017 Kích Thước 20×30 cm Số Trang 176 trang Bìa Mềm Tác Giả Võ Thị Minh Trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Giải Tiếng Việt 4 Tập 1A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

          Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1A       Mô hình giáo dục trường học mới tại Việt Nam đã được thực hiện và ngày càng nhân rộng cho các trường tiểu học trong cả nước.
Mô hình giáo dục này đã và đang góp phần đào tạo học sinh cấp tiểu học ngày càng năng động hơn trong học tập và trong đời sống.
Để có khả năng chủ động trong sinh hoạt nhóm học tập và thảo luận nội dung bài học, ngoài việc làm bài, học bài cũ chu đáo, các em học sinh cần phải chuẩn bị bài mới thật tốt.
Trên cơ sở đó, tác giả đã biên soạn cuốn sách Giải Tiếng Việt 4, tập 1A, sách được soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, tập 1A.
           Cuốn sách hướng dẫn các em học các bài thuộc chủ điểm Thương người như thể thương thân, Măng mọc thẳng, Trên đôi cánh ước mơ,… cũng như bước đầu làm quen với các kiểu câu, nghĩa của từ, từ chỉ sự vật, đặc diểm và tính chất.
Các em được hướng dẫn tập viết câu và các đoạn văn ngắn.
Tác giả đặc biệt chú tâm hướng dẫn các em phương pháp làm bài và trình bày bài làm của mình, gợi ý cho các em nội dung thảo luận bài học ở lớp.
     Newshop hi vọng cuốn sách tham khảo lớp 4 này sẽ là tư liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.
 

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Tái Bản 2017)

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Tập 4 (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4    Khi giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ ràng rằng, Chúa tể Voldemort đang ngày càng mạnh hơn.
Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của hắn – Harry Potter.
Vì lẽ đó, khi Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng nguy hiểm, cậu nhận ra rằng trên cả chiến thắng, cậu phải giữ được mạng sống của mình.
“Bốn năm của Harry cũng như của chúng tôi ở trường Hogwarts thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị.” Cùng Newshop.vn khám phá các tập tiếp theo của Harry Potter nhé!

Tưởng Là Chuyện Nhỏ: Tôn Trọng Cơ Thể Mình – Tè Dầm, Ôi Ngượng Quá

Tưởng Là Chuyện Nhỏ: Tôn Trọng Cơ Thể Mình - Tè Dầm, Ôi Ngượng Quá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tưởng là chuyện nhỏ, mà không nhỏ chút nào! Khi đó chính là những thắc mắc, lo lắng hàng ngày của chúng mình cơ chứ! Này nhé, chúng mình luôn bối rối và e ngại trước những hành động quấy rối của người lạ mà không biết phải làm sao.
Hay là chúng mình cứ ngượng ngùng khi nhắc đến những chuyện cực kỳ riêng tư như tè dầm, tức giận, sợ hãi, nói dối, bướng bỉnh… Này nhé, chúng mình luôn cảm thấy bất an trong lòng khi phải đi nhà trẻ, phải nhớ bao nhiêu từ mới, quen bao nhiêu người mới và phải ăn cả những món ăn mới.
Này nhé, chúng mình còn lo lắng đến phát khóc và chỉ muốn chạy trốn thôi, khi biết mẹ vừa sinh thêm em, rồi hay tin bố mẹ sẽ sống riêng, hoặc đột nhiên mình có bố mẹ mới.
Vậy thì, Tưởng là chuyện nhỏ sẽ giúp người lớn và cả chúng mình hiểu tường tận hơn về những vấn đề của trẻ con, để người lớn và chúng mình thấu hiểu nhau hơn! Tưởng là chuyện nhỏ, bộ sách vô cùng thiết thực của Nhà tâm lý học, Bác sĩ nhi khoa nổi tiếng người Pháp Catherine Dolto, với thiết kế đặc biệt “đọc ngược đọc xuôi”, để việc đọc sách là một trò chơi thú vị của chúng mình!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,