Tâm Lí Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 01/2017 Kích Thước 13.5×20.5 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Lao động Tác Giả Bùi Xuân Phong Số Trang 216 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là cuốn sách thứ hai trong bộ sách “nghề khách sạn” của Bùi Xuân Phong, nếu Quản Trị Khách sạn – Biến đam mê thành Dịch vụ hoàn hảo cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về quản trị khách sạn và tiếp niềm tin với đam mê lĩnh vực này thành những dịch vụ sáng tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất thì  phân tích cụ thể các tình huống cụ thể, tâm lí khách hàng và các cách giải quyết tài tình giúp bạn quản lí khách sạn hiệu quả và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, naang cao chát lượng dịch vụ của khách sạn mình trở nên một dẳng cấp mới, đó là một nghệ thuật.
“Nghề khách sạn là một nghề vất vả.
Nỗi vất vả làm nghề không thể kể bằng lời mà chỉ có thể đong bằng mồ hôi và nước mắt.
Càng ở vị trí cao thì áp lực càng lớn, mồ hôi tuôn ra còn nước mắt phải nuốt ngược vào trong.
Đánh đổi lại nghề khách sạn là một nghề sáng tạo vô tận.
Ở đó, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng…
Nhà sách Newshop hy vọng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để khám phá thêm nhiều điều thú vị trong nghành quản lí khách sạn và có những ý tưởng mới đưa vào phát triển khách sạn của mình nhé.
 

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc (Bìa Cứng)

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng: Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai.
Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm? Luôn nỗ lực hết mình Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác.
Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay.
Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống! Tủ Sách Tư Duy Sống Đẹp của nhà sách Newshop sẽ mang đến cho bạn đọc thêm nhiều sự lựa chọn thú vị hơn nữa.
Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 Ngữ Pháp Và Đọc Hiểu Sơ Cấp

Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5-N4 Ngữ Pháp Và Đọc Hiểu Sơ Cấp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đối với các bạn học tiếng Nhật thì kì thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật như JLPT hay NAT – TEST…, diễn ra tháng 7 và tháng 12 hàng năm là rất quan trọng. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật này, cuốn sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5-N4″nằm trong bộ sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật” (gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp) đã được xuất bản.
Với mỗi phần sẽ có 3 loại kỹ năng đó là: Từ vựng & chữ Kanji, Ngữ pháp và đọc hiểu, Luyện nghe.
của nhóm tác giả Sakura dành cho học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu hay du học sinh Nhật Bản. Cuốn sách này sẽ đề cập tới kỹ năng Ngữ pháp và Đọc hiểu tại trình độ N5 – N4.    Phần I: Bao gồm 16 đề luyện thi Ngữ pháp- Đọc hiểu ở trình độ N5 – N4 Phần II: Bao gồm đáp án tham khảo cho 16 đề luyện thi, tiện lợi luyện tập và đối chiếu kiến thức Các bạn có thể kết hợp với các kỹ năng Từ vựng & chữ Kanji và Luyện nghe để đạt kết quả tốt hơn, trau dồi vốn ngoại ngữ  tiếng nhật  để hoàn thiện hơn trong khả năng giao tiếp, vận dụng vào các hoàn cảnh cần thiết trong cuộc sống và công việc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,