Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 1A

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến Tác Giả Alan Tan Nhà Xuất bản Singapore Asia Publisher Pte Ltd (SAP) Năm Xuất Bản 03-2017 Bìa Giấy Bìa Mềm Kích Thước 16×24 cm Số Trang 254
Toán Học Singapore - Toán Tài Năng - Từng Bước Chinh Phục Toán Học - Tập 1A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Alan Tan Bạn mong muốn điều gì ỏ con nhỏ? – Là một bậc phụ huynh, chắc chắn bạn sẽ luôn muốn con mình được học thật nhiều kiến thức hay.
Bạn cho con trẻ đi học thêm từ rất sớm, học hết môn này đến môn khác.
Tuy nhiên cách làm như vậy sẽ khiến trẻ nhỏ sợ học hơn và ngày càng thu hẹp mình trở nên thụ động, không dám nói ra ý kiến của mình vì sợ sai.
Hãy chấm dứt điều ấy!!!.
Cuốn sách  ra đời nhằm giúp các em nhỏ không cần phải đi đâu xa để học thêm, HỌC NGAY TẠI NHÀ với giáo trình tiên tiến của đất nước có nền giáo dục trong TOP đầu của thế giới – SINGAPORE.
Cuốn sách được biên soạn kì công bởi tác giả Alan Tan.
Đôi điều về tác giả: Tác giả Alan Tan giữ rất nhiều vị trí cao như: Phó Khoa Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học tại đại học NUS (đại học Quốc Gia Singapore) Ủy ban điều hành, Trung tâm Luật Môi trường Châu Á Thái Bình Dương (APCEL) Giáo sư thỉnh giảng toàn cầu, Đại học Luật New York, Mùa thu năm 2009 Điểm Hot không thể bỏ qua trong quyển sách này: BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Cấu trúc sách gồm 9 bài: Bài 1: Số đếm trong phạm vi 100 Bài 2: Phép cộng các số trong phạm vi 100 Bài 3: Phép trừ trong phạm vi 100 Bài 4: các bài taon đố về phép trừ và phép cộng Bài 5: Phép nhân và phép chia Bài 6: Phép nhân và phép chia các số 2,5,10.
Bài 7: Phép chia và phép nhân với các số 3,4 Bài 8: Các bài toán đố về phép nhân và phép chia Bài 9: Độ dài.
Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá không thể không có trên kệ sách của các em nhỏ.
Ngoài ra, quý bạn đọc cũng có thể tham khảo cuốn TOÁN HỌC SINGAPORE – ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC – QUYỂN 01 (7-8 TUỔI) và nhiều sách hay khác về Toán học Singapore.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 – Không Đáp Án (Ấn Bản 2017)

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 - Không Đáp Án (Ấn Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 – Có Đáp Án (Ấn Bản 2017) Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 7 được tác giả Mai Lan Hương biên soạn theo sách giáo khoa Tiếng Anh 7 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nhằm giúp các em luyện tập với bài tập trắc nghiệm.
Sách gồm 16 đơn vị bài học (Unit), có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
UNIT1: BACK TO SCHOOL UNIT2: PERSONAL INFORMATION UNIT3: AT HOME            TEST YOURSELF 1 UNIT4: AT SCHOOL UNIT5: WORK AND PLAY UNIT6: AFTER SCHOOL            TEST YOURSELF 2 UNIT7: THE WORLD OF WORK UNIT8: PLACES           FIRST SEMESTER TEST UNIT9: AT HOME AND AWAY           TEST YOURSELF 3 UNIT10: HEALTH ANH HYGIENE UNIT11: KEEP FIT, STAY HEALTHY UNIT12: LET’S EAT          TEST YOURSELF 4 UNIT13: ACTIVITIES UNIT14: FREETIME FUN UNIT15: GOING OUT UNIT16: PEOPLE AND PLACES          TEST YOURSELF 5          FINAL TEST Mỗi đơn vị bài học có 3 TEST, mỗi TEST gồm 25 đến 30 câu.
Sau 3 đơn vị bài học có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) và sau Unit 8 và Unit 16 là bài kiểm tra học kỳ gồm 35 câu, nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Đặc biêt, ở phần cuối sách có phần Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 sẽ giúp các em năm vững ngữ pháp hơn.
Chắc chắc sách sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích giúp các bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 1A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới )

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 1A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 1A Bộ sách Giải Bài Tập Toán 3 của tác giả Phạm Văn Công gồm 4 cuốn 1A,1B, 2A, 2B.
Bộ sách tổng hợp lại kiến thức theo chương trình mới mà các em đã được học, giúp các em học sinh phát triển kỹ năng giải bài tập toán theo chương trình mơi.
Ngoài ra, đây còn là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích để các em có thể tự học ở nhà.
Cuốn sách gồm các nội dung: Phần 1: Ôn tập và bổ sung Phần 2: Phép nhân và phép chia trong phạm vi 1000 Phần 3: Một số đề tự ôn tập, kiểm tra Phần 4: Hưỡng dẫn giải các bài tập nâng cao Phần 5: Hướng dẫn cách giải các đề tự ôn tập kiểm tra  Với cách giải chi tiết các bài toán trong sách giáo khoa cũng như các bài tập nâng cao, cuốn sách Giải Bài Tập Toán 3 cũng là tài liệu bổ ích cho các bậc phụ huynh tham khảo và hướng dẫn con em mình học ở nhà một cách hiệu quả, dễ dàng. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,