Bất Khả Kháng Lực

XYZ Tác giả Lam Lâm, Vu Phong NXB NXB Dân Trí Năm XB 04-2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 360 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bất Khả Kháng Lực Bất Khả Kháng Lực Lớn lên trong cô nhi viện, suốt thời thơ ấu ấy Thư Niệm vẫn hằng mong mình được như cô công chúa được chàng hoàng tử đến giải thoát cho mình.
Hoàng tử không đến, nhưng “cậu chủ” thì có.
Cậu chủ tính tình quái thai khó chiều và cực kì gàn dở.
Cậu chủ Tạ Viêm đó kiên định, rất kiên định nghĩ rằng đời này mình không thích đàn ông.
Hết lần này đến lần khác, hắn hữu ý rồi vô tình đẩy luôn Thư Niệm, phương thuốc bình ổn cho tâm hồn dần rời xa mình.
Cuộc cút bắt kẻ chạy người đuổi, chung quy vì 1 chữ tình.
Yêu và muốn được yêu, chấp nhận và được chấp nhận, liệu đến khi nào họ mới thực sự thẳng thắn mở lòng với nhau? Tình yêu của hai người đến khi nào hòa chung một lối?

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 9

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 9 Cuốn sách này được biên soạn dựa theo kiến thức của chương trình Sách Giáo khoa Vật lý của Bộ Giáo dục.
Quyển sách này giúp cho người đọc tham khảo lý thuyết cơ bản ở sách giáo khoa và các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hướng dẫn giải cụ thể để giúp quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tiện theo dõi tham khảo.
Qua cuốn sách này, hy vọng có thể giúp được cho các em có niềm đam mê học môn Vật lý có thêm điều kiện trong quá trình học tập của mình.

CT Easy Vietnamese

CT Easy Vietnamese - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This language learning book introduces the learner to all the basics of the Vietnamese language and teaches practical daily conversations and vocabulary.
It enables users to begin communicating effectively from the very first day and it’s compact size makes it a great tool for travelers or business people looking to learn Vietnamese on the road without giving up on any content.  This Vietnamese language learning book includes: Useful notes on Vietnamese script, pronunciation, sentence structure, vocabulary, and grammar Sections covering greetings, requests, idiomatic expressions and common situations Cultural information about Vietnamese etiquette as well as do’s and don’ts A glossary of the most commonly-used Vietnamese words and phrases An enclosed CD-ROM with many hours of native-speaker recordings of the dialogues, vocabulary and exercises.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,