Bọn Làm Bạc Giả

Công ty phát hành Newshop.vn Tác Giả Andre Gide Năm Xuất Bản 02/2017 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 390 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Paris những năm đầu thế kỉ 20, định mệnh đã mang tên thiếu niên ngông cuồng, chàng nhà văn lãng tử mê phiêu bạt, gã tú tài nuôi mộng thi thư, quý phu nhân bạc nhược vì tình, tay sinh viên trường y bội bạc và cậu học sinh sa đọa bởi cám dỗ đến với nhau, rồi từng người họ lại nối kết với những người khác, tạo nên một mạng lưới quan hệ chằng chịt…
Không có một cốt truyện rõ ràng, không có một đường day xuyên suốt, từ đầu đến cuối  là dòng chảy tùy hứng của số phận mà qua đó, bằng ngòi bút tài tình Andre Gide đã tạo nên một thế giới nhân sinh sâu thẳm, đi tới tận cùng vùng tăm tối trong bản thể con người.
Được xem là tác phẩm tiêu biểu cho sự nghiệp sáng tác của Gide, cuốn sách này hàm ẩn cái chân lí văn chương trác tuyệt của ông và nhờ vậy mà trở nên bất tử.

Ehon Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào: Oa Oa Oa

Ehon Chơi Cùng Momo - Chú Bé Quả Đào: Oa Oa Oa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10.
Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con.
Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú.
Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.
Chơi cùng Momo – Chú bé quả đào, bộ Ehon gồm 5 tựa: Momo đi đâu mà vội thế; Cọ má cọ má nào; Nhào bùn cùng Momo, Oa oa oa; Suỵt, khẽ thôi các bạn ơi!.
Những câu chuyện dễ thương, hình ảnh ngộ nghĩnh kể lại những tình huống sự việc xoay quanh cậu bé Momo và những người bạn của mình.
Tâm hồn trẻ được nuôi dưỡng thông qua tình yêu của cha mẹ, tình cảm với người thân, qua bài học đến từ những câu chuyện trong sách, qua tình huống ứng xử hàng ngày…
Truyện có tranh minh họa dành cho trẻ em chính là một trong những người bạn tốt nhất để dạy cho trẻ về tâm hồn và trí tưởng tượng.
Đó cũng chính là lí do vì sao mà cha mẹ Nhật ai cũng đọc nó cho con mình.
Còn những trò chơi trí tuệ để phát triển trí thông minh thì tùy từng người dạy cho con.
Trẻ sẽ yêu cha mẹ hơn khi được cha mẹ đọc cho nghe truyện.
Thời kì ấu thơ là thời kì quan trọng nuôi dưỡng trí tuệ và cảm xúc.
Giọng nói của cha mẹ, cách trò chuyện của cha mẹ sẽ được trẻ lưu nhớ dần dần vào trong não, khi đã lí giải đầy đủ rồi trẻ sẽ biểu hiện nó ra ngoài.
Chính vì thế càng nghe được tiếng của cha mẹ nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn, sợ dây liên hết càng bền chặt.
Truyện dành cho trẻ em nên được sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng.
Những kinh nghiệm trẻ gặp khi còn nhỏ sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành nhân cách của trẻ.
Trẻ muốn cha mẹ đọc cho nghe cái gì cũng là một cơ hội để cha mẹ biết rằng con mình đang có hứng thú với cái gì để từ đó biết định hướng cho con.
Những câu chuyện ấy cũng giúp cha mẹ nhớ lại hồi tưởng lại tuổi thơ, làm dịu đi căng thẳng sau một ngày mệt mỏi.

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 – Wild Life

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 - Wild Life - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​    là một trong những bộ lịch mới nhất năm 2017 .
Với chủ đề Wild life , bộ lịch bao gồm những hình ảnh tuyệt đẹp về thế giới hoang dã  mang lại một không gian thoải mái , mới lạ  cho người nhìn.  Bộ ​    Đây là một  bộ sưu tập nổi bật của hình ảnh động vật hoang dã đước chụp bởi  các nhiếp ảnh gia hàng đầu của Nam Phi.
Với mỗi bức tranh sẽ tái hiện lại hết khí phách, thần thái của con vật.
Tất cả được tái hiện sống động như thật khiến người xem trở nên thích thú khi nhìn vào những bức ảnh đầy tính nghệ thuật.  Những bức ảnh tuyệt đẹp    Bạn còn chần chờ gì nữa ? Liên hệ ngay với nhà sách Newshop.vn để đặt mua ngay để sở hữu cho căn nhà mình một bộ lịch  đẹp với giá cả hợp lí. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,