Giải Bài Tập Sinh Học 11 – Chương Trình Nâng Cao

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Tác Giả Phan Thu Phương Năm Xuất Bản 04-2014 Kích Thước 16×24 Số Trang 136 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhằm giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng giải bài tập, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách “Giải bài tập Sinh học 11 – Chương trình nâng cao”.
Cuốn sách được biên soạn theo các bài của sách giáo khoa Sinh học 11, mỗi bài gồm hai phần: – Phần I: Bài tập: Phần này gồm các bài tập cơ bản và nâng cao phủ kín chương trình Sinh học 11 (nâng cao) – Phần II: Hướng dẫn giải: Giới thiệu những lời giải và đáp án ngắn gọn, chính xác giúp các em học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, có thể vận dụng để giải quyết những vấn đề xảy ra trong học tập và cuộc sống.
Ngoài ra bạn đọc tham khảo thêm những tựa  sách giải  khác tại nhà sách Newshop để lựa chọn cho bản thân những tài liệu học tập tốt nhất.

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 (Tái Bản 2017)

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Tập 1 (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Khi một lá thư được gởi đến cho cậu bé Harry Potter bình thường và bất hạnh, cậu khám phá ra một bí mật đã được che giấu suốt cả một thập kỉ.
Cha mẹ cậu chính là phù thủy và cả hai đã bị lời nguyền của Chúa tể Hắc ám giết hại khi Harry mới chỉ là một đứa trẻ, và bằng cách nào đó, cậu đã giữ được mạng sống của mình.
Thoát khỏi những người giám hộ Muggle không thể chịu đựng nổi để nhập học vào trường Hogwarts, một trường đào tạo phù thủy với những bóng ma và phép thuật, Harry tình cờ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy gai góc khi cậu phát hiện ra một con chó ba đầu đang canh giữ một căn phòng trên tầng ba.
Rồi Harry nghe nói đến một viên đá bị mất tích sở hữu những sức mạnh lạ kì, rất quí giá, vô cùng nguy hiểm, mà cũng có thể là mang cả hai đặc điểm trên.
Newshop.vn mời các bạn đón đọc trọn bộ Harry Potter tại đây!

20 Bài Văn Cảm Thụ Tập 2

20 Bài Văn Cảm Thụ Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

20 Bài Văn Cảm Thụ Tập 2 Cảm thụ văn học là cảm nhận những cái hay, cái đẹp, khám phá những giá trị nổi bật, sâu sắc nhất của tác phẩm.
Cảm thụ văn học không chỉ là tác phẩm mà còn phải có tư duy, năng lực quan sát tưởng tượng, đặc biệt là sự rung động trước cái hay cái đẹp.
Cuốn sách này mang đến cho các độc giả(đặc biệt là các bạn học sinh) tuyển tập các bài văn cảm thụ do chính các em học sinh được tác giả hướng dẫn qua các phân tích đề, lập dàn ý với giọng văn ngây thơ, trong sáng, cách nhìn nhận vấn đề còn đơn giản, các hình ảnh chưa trau chuốt, chữ viết còn nguệch ngoạc, nhưng đây chính là sự cố gắng của các em mà tác giả ghi nhận.
Chúng tôi muốn giữ nguyên văn phong của các em, từ cách diễn đạt, cách dùng từ và những biểu cảm hồn nhiên để các bạn đọc tham khảo.
Để qua đó học tập được những ưu điểm đồng thời cũng tự mình hoàn thiện thêm những chỗ mình chưa thấy hợp lí hoặc cần trau chuốt thêm.
Mong rằng các bậc phụ huynh, các bạn học sinh sẽ đón nhận và tiếp tục chung sức góp phần tạo tình yêu với môn văn tiếng Việt.
Xin chân thành cảm ơn!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,