Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Tiếng Anh 6

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Linh Đan Năm Xuất Bản 9/2017 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 128 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Violympic tiếng Anh là cuộc thi olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, THCS & THPT trên toàn quốc do Bộ GD – ĐT Việt Nam đứng ra tổ chức hàng năm.
Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TIẾNG ANH 6”.
Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá, kiểm tra được năng lực của mình.
Chúng tôi hy vọng cùng với cuộc thi tiếng Anh trên Internet, bộ sách này là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh trong việc ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Bách Khoa Khủng Long Toàn Tập

Bách Khoa Khủng Long Toàn Tập - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đây là cuốn sách không thể thiếu dành cho những người yêu khủng long – một tài liệu hướng dẫn nhận diện 355 loài khủng long và động vật cùng thời, do chuyên gia chấp bút, và được minh họa theo kiến thức khoa học mới nhất.
Phần giới thiệu tổng quan giải thích quá trình biến đổi về địa lí của Trái Đất và sự phát triển của động, thực vật trên thế giới, đặc biệt tập trung vào Thời đại Khủng long, cách đây 245 triệu năm.
Phần này còn giải thích cách phân loại khủng long và trình bày quá trình phát triển của chúng từ những động vật ăn thịt nhỏ nhất có kích thước bằng con cáo đến những con khủng long to lớn nhất với khối lượng khổng lồ và nhiều loại vũ khí phức tạp trên cơ thể.
Các tranh giải phẫu minh họa bộ xương và cấu tạo trong của những nhóm khủng long khác nhau và giải thích cơ cấu hoạt động của chúng trong môi trường.
Một bài phân tích hóa thạch đưa ra các giả thuyết về thức ăn của khủng long, các dấu chân hóa thạch giải thích về đời sống xã hội của chúng, và việc phát hiện trứng khủng long cung cấp thêm hiểu biết về việc khủng long hình thành bầy đàn như thế nào.
Sách còn mô tả các sinh cảnh khác nhau nơi khủng long từng sinh sống, từ hoang mạc đền đầm phá, sông hồ, đầm lầy, núi cao và đồng bằng.
Phần chính của cuốn sách là một bách khoa thư về 355 loài khủng long và động vật thời tiền sử, được sắp xếp theo từng kỷ địa chất và các nhóm phân loại chính, với 900 minh họa, bản đồ, biểu đồ và ảnh chụp.
Mỗi mục bao gồm phần mô tả đặc điểm nhận dạng chính của con vật, các yếu tố thích nghi hình thành nhờ tiến hóa và thông tin về bằng chứng hóa thạch của nó.
Bên cạnh đó là một bản đồ thể hiện nơi tìm thấy hóa thạch trên thế giới ngày nay, và bảng thông tin tóm lược gồm vị trí phân loại, kích thước, thời kì và phương thức sống của con vật đó.
Cuốn sách này, với sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu chuyên môn với hình ảnh phục dựng đẹp mắt, hẳn sẽ là nguồn hứng thú vô tận cho những người yêu thích khủng long.
Sách dày 256 trang, khổ lớn, in màu toàn bộ, bìa cứng, có bìa áo.
Thông tin tác giả: Dougal Dixon sinh tại Scotland, là cây bút chuyên viết sách trong các lĩnh vực khoa học về Trái Đất, đã cho ra đời nhiều cuốn sách và bách khoa thư cho trẻ em, và có niềm hứng thú đặc biệt với khủng long.
Ông cũng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và đảm nhiệm vai trò cố vấn và tạo hình ảnh động cho một video về khủng long.
Năm 1987, Dougal Dixon có đóng góp cho việc khai quật một khu vực giàu hóa thạch khủng long trong đá tuổi Jura ở Durlston thuộc vùng bờ biển Dorset, Anh.
Năm 2004, ông tham gia khai quật một con Stegosaurus tại Montana, Mỹ.
Dougal được trao tặng Giải thưởng Thành tựu nổi bật cho sự xuất sắc trong lĩnh vực Báo chí giáo dục của Hiệp hội Báo chí Giáo dục Mỹ năm 1993, Giải thưởng Helen Roney Sattler năm 1993, Giải thưởng Sách khoa học phổ thông xuất sắc của Hội đồng Sách thiếu nhi 1994, và Giải thưởng Sách giáo khoa bậc Tiểu học của tạp chí Times Educational Supplement năm 1996.
Cùng năm đó, ông được bổ nhiệm làm ủy viên Hội Khủng long, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 4

Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Toán Song Ngữ Singapore: Chiến Lược Giải Toán 4 Bộ sách Chiến Lược Giải Toán từ lớp 2 đến lớp 6 sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy toán học và mở mang hiểu biết của các em về các khái niệm và công thức toán học.
Mỗi cuốn sách sẽ đưa ra phần thực hành phong phú dựa trên vô số các bài toán luyện tập hằng ngày.
Những chủ đề được lựa chọn theo từng lớp dựa trên chương trình học mới nhất.
Những ví dụ về các bài toán đố đi kèm với cách giải theo từng bước một để thể hiện cả quy trình giải quyết bài toán.
Trong bộ sách Chiến Lược Giải Toán còn có các Ghi nhớ.
Những ghi nhớ này đánh dấu những khái niệm và công thức toán quan trọng và có liên quan.
Các em cũng sẽ thấy những bài toán khó được đánh dấu hoa thị trong từng chủ đề.
Những bài toán khó này giúp học sinh có thể nâng cao khả năng của mình trong tư duy khó dần từng bước một.
Phần ôn tạp đưa ra đánh giá toàn diện về quá trình học tập của các em về các khái niệm toán học.
Các em sẽ thấy bộ sách này rấy hữu ích không chỉ trong việc chuẩn bị cho những kì thi của mình.
Trong cuốn sách Chiến Lược Giải Toán 4 gồm các nội dung: Topic 1: Whole Numbers (1) Topic 2: Whole Numbers (2) Topic 3: Fractions ( Phân số ) Topic 4: Tables And Graphs ( Bảng và biểu đồ ) Topic 5: Angles, Parallel And Perpendicular Lines ( Các góc, đường thẳng song song và đường thẳng vuông góc ) Topic 6: Area And Perimeter ( Diện tích và chu vi ) Topic 7: Decimals ( Số thập phân ) Topic 8: Measures ( Đo lường ) Topic 9: Geometrical Fingures, Symmetry And Solids ( Các dạng hình học, Tính đối xứng và Các hình trong không gian ) Topic 10: Volume ( Thể tích ) Bộ sách được trình bày một cách khoa học với các bài tập phổ biến từ cơ bản đến nâng cao, bên cạnh đó còn có những bài ôn tập và kiểm tra sau mỗi phần giúp các em nhớ lại những kiến thức đã học.
Cuối mỗi cuốn sách là lời giải và đáp án để các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và thầy cô tham khảo và đối chiếu với lời giải của mình.
Đặc biêt, bộ sách được biên soạn dưới hình thức song ngữ kết hợp Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp các em tiếp cận với tiếng Anh, nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh và học tập bằng tiếng Anh.
Bộ sách Chiến Lược Giải Toán Song Ngữ Singapore của tác giả Francis Teo chắc chắn sẽ là bộ tài liệu hay và hữu ích với các em học sinh.
Hơn nữa, bộ sách cũng là một trong những tài liệu tham khảo quý giá cho các bậc phụ huynh và các thầy cô. Newshop.vn hi vọng rằng, bộ sách này sẽ mang lại hiệu quả tốt cho các em học sinh trong học tập cũng như rèn luyện.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,