Bộ Đề Kiểm Tra Toán Lớp 6 – Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Tác Giả Lê Minh Thư Năm Xuất Bản 2017 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách là cuốn đầu tiên nằm trong bộ sách “Bộ đề kiểm tra Toán lớp 6 tập 1 và tập 2”.
Mỗi cuốn được biên soạn bám sát nội dung chương trình từng chươngn trong sách giáo khoa hiện hành.
Các bài kiểm tra chứa các dạng bài tiêu biểu, trọng tâm mà tác giả cho là cần thiết cho việc kiểm tra, đánh giá kiến thức của từng chương.
Cuốn sách gồm có bốn phần: A.
Đề kiểm tra: gồm 32 đề kiểm tra được chia thành 4 bài: 2 bài kiểm tra số học, 1 bài kiểm tra hình học và bài kiểm tra học kì.
Ở mỗi bài kiểm tra, tác giả biên soạn 8 đề, trong đó 4 đề đầu tiên theo hình thức trắc nghiệm và tự luận, 4 đề sau theo hình thức tự luận.
B.
Đáp án C.
Gợi ý: đưa ra gợi ý cho các câu tự luận trong đề kiểm tra.
D.
Lời giải chi tiết: bao gồm lời giải chi tiết cho các câu trắc nghiệm và tự luận của từng đề kiểm tra.
Các em học sinh làm bài kiểm tra cần thực sự nghiêm túc, bấm thời gian như kiểm tra trên lớp.
Các câu trắc nghiệm nên đọc kĩ đề bài, các câu tự luận nên trình bày cụ thể, rõ ràng, tránh viết tắt, chỉ viết đáp án không viết lời giải.
Khi làm làm bài kiểm tra, đặc biệt không bỏ ngang, không nhảy từ đề kiểm tra này sang đề kiểm tra khác, không vừa làm vừa xem đáp án, lời giải chi tiết.
Sau khi hết thời gian kiểm tra thì mới kiểm tra lại kết quả ở phần đáp án, đối với những câu khó cần đọc và suy nghĩ kĩ, có thể xem qua phần gợi ý cách làm và cuối cùng xem phần lời giải chi tiết để hoàn thiện lại phần trình bày.

Các Nhà Phát Minh Sáng Chế Nổi Tiếng

Các Nhà Phát Minh Sáng Chế Nổi Tiếng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách do tác giả Phạm Trung Tâm biên soạn giới thiệu cho bạn đọc về những nhà phát minh nổi tiếng lừng danh trên thế giới .

Family And Friends Special Edition 5 – Student Book

Family And Friends Special Edition 5 - Student Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Family And Friends Special Edition 5- Studentbook là cuốn sách học tiếng anh phù hợp cho học sinh tiểu học để các em rèn luyện kỹ năng làm bài tập tiếng anh lớp 5, nâng cao trình độ ngoại ngữ và làm nền tảng cho những kiến thức khó hơn ở các cấp học cao hơn.
Năm học 2016-2017 sử dụng  bộ sách Family and friends special edition  từ lớp 4 đến lớp 5” – đó là một trong những nội dung của văn bản thông báo về việc thay đổi bộ sách dạy tiếng Anh bậc tiểu học của Sở GD-ĐT TP.HCM.
Nhà sách Newshop  hy vọng đã mang đến cho quý phụ huynh, giáo viên một tài liệu bổ ích để giảng dạy, đổi mới phương pháp cho phù hợp với chương trình mới hiện nay của Bộ GD và là một cuốn sách hỗ trợ để các em học tập tốt hơn ngoại ngữ này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,