Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Thành Phố Và Kiến Trúc

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 29-08-2016 Kích Thước 25 x 12cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Thành Phố Và Kiến Trúc  Với hình ảnh của những thành phố nổi tiếng và những kiến trúc đồ sộ, lộng lẫy.
Hãy cùng nhau ngắm nhìn bộ lịch để bàn chữ M 2017 chủ đề Thành Phố Và Kiến Trúc.
Bộ lịch mang lại cho ta cảm giác tuyệt đẹp của những thiết kế độc đáo trên thế giới.  Lịch để bàn 2017 Sự kết hợp giữa những kiến trúc tuyệt vời cùng với màu sắc làm tôn thêm vẻ đẹp của những thiết kế đó.
Khiến ta không thể không trầm trồ trước những công trình độc đáo như vậy được.
  Thành phố và Kiến trúc  Lịch để bàn chữ M với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian từ nhà ở đến văn phòng công sở.
Hãy liên hệ và đặt hàng tại NewShop.vn để có những bộ lịch giá rẻ và đẹp nhất.
  In lịch Newshop.vn 

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Luôn cách xa mười thương mười mét”, “Bước vào một căn phòng như thể chính bạn mới là chủ nhân”, “Chớ bao giờ hoài nghi bản thân”, “Đừng quá tử tế với những kẻ khó chịu”… và hàng tá bí kíp vô giá khác trong cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên thông thái, hạnh phúc như loài mèo.  Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu – cuốn sách best-seller của The New York Times sẽ giúp bạn hiểu được, vì sao loài mèo luôn tràn đầy tự tin, hoàn toàn độc lập, thờ ơ nhưng vẫn hạnh phúc đến thế.
Bởi chúng không bao giờ hoài nghi bản thân, thèm thuồng tình cảm và sợ hãi vô căn cứ (như loài người).
Những người bạn mèo của chúng ta đã dành khoảng thời gian dài vô tận để quan sát, ngủ nghỉ, suy ngẫm, rồi lại ngủ nghỉ và ghi chép về thế giới con người.
Giữa những giấc ngủ, chúng nhận ra rằng loài người có thể sử dụng một vài bí kíp của loài mèo để đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống.
Rồi bạn sẽ thấy: Bỗng dưng cảm thấy “người ấy” nhàm chán ư – chuyện nhỏ! Phải tiếp xúc với một đống người lạ bạn chẳng mấy ưa – không có gì to tát hết! Muốn sự nghiệp thăng tiến hơn phải không – dễ như trở lòng bàn tay ý mà! Chỉ cần lắng nghe những lời khuyên thông thái của các bậc thầy mèo mà thôi.
Suy ngẫm và luyện tập theo những bí kíp trong Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu chắc chắn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời của bạn.
Và có lẽ lần tới khi bạn nhìn thấy một chú mèo đang mải mê lo chuyện của nó, bạn có thể nói với nó rằng: “Đúng.
ĐÚNG RỒI! Tôi nên sống như thế!” rồi mỉm cười với vẻ hiểu biết khi chú mèo đó bỏ ngoài tai mọi thứ bạn vừa nói. 

Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh

Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Osho  là cuốn sách kế tiếp trong bộ bốn cuốn của hiền triết Osho gồm:   Sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong; Hạnh phúc tại tâm; Thân mật – cội nguồn của hạnh phúc; Đạo – con đường không lối.
Qua cuốn sách bạn sẽ hiểu hơn về sự can đảm là đánh đổi cái đã biết để tìm đến cái hư vô, đánh đổi cái quen thuộc để tìm đến những điều xa lạ, đánh đổi sự tiện nghi ấm cúng để tìm đến cái bất tiện, đánh đổi cuộc hành hương gian nan để tìm đến một nơi vô định.
Không ai biết được liệu mình có làm được hay không cho đến khi chính bạn phải bước vào những nỗi đau, thì khi đó bạn mới tin rằng không có điều gì là giới hạn trong sự chế ngự của sức mạnh can đảm ở mỗi con người.
Mong rằng cuốn sách này sẽ đem lại sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là liều thuốc chữa lành bạn trong những vết thương lòng, là điểm tựa vững vàng để bạn vượt qua mọi rào cản, sóng gió vượt lên chính mình, để tìm ra con đường đúng đích mà bạn đi tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,