Hoa Cúc Và Gươm

Công ty phát hành Văn Lang Kích Thước 13,5×21 Tác Giả Ruth BeneDict Số Trang 414 Năm Xuất Bản 1/2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đây là một cột mốc được thừa nhận rộng rãi của nhân loại học văn hóa, là cuốn sách căn bản cho bất kỳ ai quan tâm đến Nhật Bản.
Qua những  phân tích thấu đáo, nhà nhân loại học lừng danh Ruth Benedict giới thiệu một dẫn luận vô giá về tính cách và tâm hồn Nhật Bản trong các ứng xử hàng ngày, trong phong tục tập quán và truyền thống.
Lần theo vết đời sống chính trị, tôn giáo và kinh tế của xứ sở này từ thế kỷ 17 đến Thế chiến 2, Benedict trình bày quá trình tiến hóa của ý thức hệ Nhật và khám phá một số điều phức tạp hấp dẫn của xã hội Nhật.
Trong lời giới thiệu đặc biệt viết cho ấn bản thứ 16, Ian Buruma trình bày những lý do khiến sự thấu suốt có tính khám phá nền tảng của Benedict cho đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị như lần xuất bản đầu tiên.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Kiến Thức Bách Khoa của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 – Tập 1

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với mong muốn cung cấp thêm cho các em nguồn tài liệu bổ ích giúp các em phát triển toàn diện khả nắng tiếng anh một cách toàn diện, cuốn sách Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 10 – Tập 1 đã xuất bản để đáp ứng được nhu cầu quan trọng này.
Mỗi đơn vị bài học gồm có 3 bài test.
Các phần kiến thức trong mỗi bài học được phân bổ như sau: A .
Pronunciation: chú trọng vào việc rèn luyện cách phát âm của các âm tiết trong mỗi bài học nhằm giúp các em nắm được các các âm tiết trong mỗi bài học nhằm giúp các em nắm được cách phát âm một cách chuẩn nhất.
B.
Vocabulary and grammar: cung cấp các dạng bài tập chuyên về luyện từ và các cấu trúc ngữ pháp bám sát chủ đề của mỗi bài học theo chương trình mới nhằm giúp các em được thực hành, củng cố và nâng cao vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp.
C.
Reading: cung cấp nhiều dạng bài đọc đa dạng, bám sát kiến thức trong sách giúp các em luyện tập chuyên sâu hơn.
D.
Listening : tổng hợp các bài tập luyện nghe được thiết kế đa dạng và hấp dẫn giúp các em làm quen, luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với các tình huống theo chủ đề đã học.
Bên cạnh đó, các em có thể kiểm tra kết quả bài làm của mình với phần đáp án và phần transcripts ở cuối sách.
Newshop hi vọng rằng cuốn sách này sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích giúp các em phát triển năng lực ngôn ngữ của mình.

Combo Mega 2018 Toán – Lý – Hóa

Combo Mega 2018 Toán - Lý - Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”: – Lộ trình đúng hướng 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11 – Tích hợp video bài giảng 8+ – Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề – Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 – Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9 Lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai, ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm” Không chỉ đơn thuần đề-và-đề, sách Mega luyện đề THPT QG 2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp các em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc.
Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng Với ba môn Toán, Lý, Hóa được xem là những môn học khó, đòi hỏi sự tư duy logic từ nền tảng kiến thức cơ bản rộng,  được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp làm bài nhanh, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết… ⇒ Gồm 3 cuốn sách theo 3 môn: Toán Học /Vật Lý/Hóa Học.
⇒ Mỗi cuốn sách có 15 đề thi then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… ⇒ Toán Trắc Nghiệm mở rộng các dạng bài, công thức mới rèn luyện phản xạ với các dạng bài tập trong đề thi.
⇒ Vật Lý là môn học khoa học khá trừu tượng nên cuốn sách sẽ giúp các em hiểu được bản chất của các hiện tượng đồng nghĩa với việc nắm vững kiến thức ⇒ Hóa Học sẽ được hệ thống hóa kiến thức với rất nhiều dàng bài tập đặc trưng.
Newshop.vn tin rằng sẽ là trợ thủ đắc lực của các sĩ tử khối A trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 và chúc các em đạt được kết quả cao nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,