Thực Hành Phản Xạ Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Năm Xuất Bản 7/2017 Tác Giả Dương Hương Kích Thước 20.5×29.5 Số Trang 244 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Thực Hành Phản Xạ Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dương Hương là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế.
Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm muốn đạt kết quả cao trong những bài thi viết hoặc nói tiếng Anh.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Cuốn sách “” với mục đích đem đến những phương pháp học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả và hứng thú.
Cuốn sách gồm 20 Units là hệ thống các từ vựng theo chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật.
Mỗi Unit gồm 2 phần: Phần 1: Từ vựng cần nhớ Từ vựng cần nhớ của mỗi bài học được lập thành bảng từ vựng glossary gồm 20 – 40 từ vựng hay dùng, gần gũi với topic đã đưa ra làm phong phú vốn từ được sử dụng trong một bài thi viết hoặc nói.
Đây là cách học tuyệt vời và sáng tạo, kết hợp giữa từ mới và hình ảnh sẽ tạo ấn tượng và tối ưu hóa việc nhớ sâu từ mới.  Phần 2: Thực hành phản xạ Cuốn sách “” hệ thống các bài tập thực hành đa dạng đặc sắc, tiếp cận tư duy theo cách khác biệt, đa chiều, gốc rễ và triệt để phương pháp tư duy ngược mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao cho người học.
Đáp án từng bài tập giải thích “siêu chi tiết – dễ hiểu”.
Với tất cả những lợi ích trên, cuốn sách “” được kì vọng giúp Học sinh, sinh viên và người đi làm trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng Từ Vựng Tiếng Anh, nâng trình Tiếng Anh.
Và đạt kết quả cao trong những bài thi viết hoặc nói tiếng Anh.
 

Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán 5

Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Trần Thị Kim Cương Cuốn  sách tham khảo  này được chia thành 4 phần học:   Phần 1: Các bài toán về số tự nhiên Phần 2: Các bài toán về phân số, tỉ số và số thập phân Phần 3: Các bài toán về chuyển động đều Phần 4: Các bài toán về hình học , tác giả sẽ hướng dẫn các em có nhiều cách giải bài lớp 5, nhiều phương pháp giải toán 5, giúp các em luyện tập giải bài tập, nắm chắc kiến thức toán 5, tư duy sáng tạo hơn khi giải toán và là nền tảng vững chắc cho các bài toán phức tạp, khó hơn ở lớp cao hơn sau này.

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1)

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 kể về một Trung Hoa Dân Quốc đầy tệ nạn mà nổi nhất là tệ mê tín dị đoan.
Phái Giang Tướng tụ họp những tay lừa đảo hành nghề Thầy tướng số, tuy nhiên đằng sau những gương mặt vẻ như đạo mạo hiền lành đó là cả một bầu trời các chiêu đòn tâm lý, các âm mưu, toan tính.
Một cậu ấm danh gia thế phiệt bỗng chốc phải lưu lạc phương trời rồi duyên cớ lại trở thành Trưởng môn phái Mộc Tử Liên trong Giang Tướng.
Đó là Tổ Gia.
Đọc mới thấy người sống đáng sợ, cũng vì tiền vì kế sinh nhai mà không từ thủ đoạn để lừa đảo.
Đọc mới thấy cái khổ tâm của người trong cuộc, nhiều khi muốn dứt ra mà không dứt được Chỉ bằng những mẩu truyện nhỏ được kể lại mà ta thấy được các loại chiêu trò các thầy tướng số sử dụng hồi xưa khi đầu óc con người còn chưa được văn minh như bây giờ.
Các bạn đọc thêm trọn bộ Tôi là thầy tướng số tập 2 và Tôi là thầy tướng số tập 3 để trọn vẹn cảm xúc nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,