Bước Chạy Thanh Xuân

Công ty phát hành Skybooks Tác Giả Miura Shion Năm Xuất Bản 4/2017 Số Trang 376 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học Kích Thước 14.5 x 20.5
Bước Chạy Thanh Xuân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA THANH XUÂN LÀ KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC! Chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể.
Mãi mãi không thể chạm vào vạch đích đó.
Như tuổi thanh xuân lỡ mơ mộng và chỉ mơ mộng mà thôi.
Không dám thử sức, không dám hết mình.
Trong những năm tháng tuổi trẻ ấy, ở khu trọ Chikusei, có 9 chàng trai trẻ tuổi, mang trong mình những trăn trở, những sở thích và tính cách hoàn toàn khác biệt, cùng nhau ngày qua ngày sống một cuộc đời giản đơn, nhạt nhẽo.
Ngỡ như tuổi trẻ của họ sẽ trôi qua mà chẳng có gì đáng nhớ.
Cho đến khi chàng trai Kakeru như ngọn lửa sáng xuất hiện khiến đóm tàn trong ý chí của Kiyose – người say mê điền kinh và khao khát trở lại đường đua cháy bừng rực rỡ trong phút chốc.
Hai người họ, bằng cách nào đó đã khiến 8 chàng trai khác trong khu trọ Chikusei, những người ban đầu vốn không mấy ưa chuyện vận động và chẳng hề có chút kinh nghiệm nào trong bộ môn điền kinh, bỗng nhiên cũng nuôi mộng Hakone – đường đua được cả Nhật Bản dõi theo và bao người mơ ước được đặt chân đến một lần trong đời.
Thanh xuân của họ bắt đầu với ngọn lửa đam mê nhen nhóm rồi rực sáng như thế.
Những giờ tập đẫm mồ hôi, những đánh đổi trong thói quen sinh hoạt và sở thích, những tranh cãi nảy lửa, một quá trình đầy rẫy khó khăn và thiếu thốn.
Nhưng những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết ấy chưa bao giờ từ bỏ, ngược lại ngày một khao khát mãnh liệt hơn để chạm đến vạch đích trên đường đua Hakone.
“Cậu có biết lời khen tặng quý giá nhất đối với một người chạy trên đường đua là gì không? Nhanh.
Không phải, là mạnh mẽ.” Phải rồi, tuổi trẻ cũng giống như đường đua.
Sự quý giá nhất không phải nhanh hay chậm, giỏi hay tệ mà là sự mạnh mẽ.
Mạnh mẽ đối đầu với thử thách, mạnh mẽ theo đuổi những thứ mình đặt ra, mạnh mẽ vươn đến những ranh giới mà mình nghĩ mình không thể chạm vào.
Đó chính là điều tuyệt vời nhất của thanh xuân, những bước chạy không ngừng nghỉ để phá vỡ giới hạn của bản thân.
Những bước chạy ấy, có thể sẽ không hoàn hảo, có thể sẽ không phải là nhanh nhất, nhưng quan trọng là họ đã dám vượt lên chính bản thân, dám đánh đổi để thành công, dám mơ ước để đạt đến những ranh giới cao hơn, xa hơn và rực rỡ hơn trong tuổi trẻ của mình! Bước chạy thanh xuân – cuốn sách tràn đầy nhiệt huyết dành cho những người trẻ của Miura Shion, tác giả tiểu thuyết xuất sắc của Nhật Bản.
Cuốn sách sẽ khiến bạn nhận ra rằng chẳng có giới hạn nhất định nào cho con người.
Chỉ cần chúng ta đủ kiên nhẫn, đủ can đảm và đủ tin tưởng vào chính bản thân mình, mọi chuyện nhất định sẽ thành công.

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa mềm)

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa mềm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Theo nghiên cứu thì con người ta còn sợ thuyết trình trước đám đông hơn là sợ chết ? Người ta thà chết con hơn phải là đứng trước đám đông.
Đơn giản vì bạn có thể nghĩ mọi người đang dò xét bạn.
Bạn không tốt chỗ này không tốt chỗ kia.
Một tỉ câu chuyện cổ tích mà bạn có thể tự vẽ ra.Mà bạn quên mất một điều rằng mọi thứ đều có chiến lược, phương pháp để làm nó.
Hãy tưởng tượng hồi bé bạn học nói như thế nào ? Bạn bắt chước đúng không ? Thuyết trình cũng như vậy.
Trong cuốn sách này tác giả sẽ chỉ cho bạn các bước chi tiết để có thể tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng, mở ra nhiều cơ hội cho bạn.
Giúp bạn thuyết phục lòng người chinh phục thành công,  mang đến cho bạn những bài học và chia sẻ để bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông và rèn luyện được khả năng này để có thể đưa ra chính kiến, điều khiển cuộc nói chuyện theo ý muốn của mình.
DALE CARNEGIE SẼ CHỈ CHO BẠN CÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ: ►Phát huy tính tự chủ ►Lấy lại tự tin ►Tăng cường trí nhớ ►Bắt đầu và kết thúc một bài nói ►Hấp dẫn và lôi cuốn người nghe ►Hoàn thiện phong cách diễn đạt Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Marketing Căn Bản

Marketing Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Marketing là một trong những ngành có nhu cầu về đào tạo không thể thiếu được trong nhiều trường đại học và cao đẳng hiện nay.
Để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu Nhà xuất bản Lao Động đã xuất bản cuốn sách “” của Philip Kotler do TS.
Phan Thăng, TS.
Vũ Thị Phượng và anh Giang Văn Chiến biên dịch.
Nội dung của cuốn sách tập trung trình bày những vấn đề cơ bản sau: Khái niệm, nghiên cứu, quản trị và môi trường marketing Phân khúc thị trường và lựa chọn thị trường mục tiêu Hành vi và mô hình hành vi của khách hàng Marketing về sản phẩm, giá cả, phân phối lưu thông và khuyến mãi Marketing quốc tế Marketing dịch vụ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,