Những Miền Linh Dị Tập 1 – Thái Lan

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hai người bạn thân bị yểm trong mình những lời nguyền bí ẩn- lời nguyền mắt đỏ và lời nguyền phượng hoàng. Hoặc là định mệnh, hoặc là vô tình, họ cùng tới đất nước Thái Lan xa xôi thần bí.
Bởi cổ trùng tắc quái, họ như những khối nam châm thu hút về mình vô số chuyện ma thiêng. Ngôi chùa cổ Wat Chiang Man với thế trận nhộng người, rừng sâu Vạn Độc với ngôi làng rắn, và truyền thuyết ma quái về cánh diều da người, người vợ ma Mae Nak, quỷ linh Kuman Thong…
   Nguy hiểm, âm mưu, chết chóc rình rập: đớn đau, mất mát, gian trá, sợ hãi, tuyệt vọng che mờ chân tướng, hành trình khám phá tưởng như vô vọng.  Những Miền Linh Dị tập 1 – Thái Lan chắc chắn sẽ mang bạn đến vùng đất thiêng liêng Thái Lan với những câu chuyện ma thiêng, kinh dị và hành trình khám phá đầy thú vị nếu bạn ưa mạo hiểm hay có ý định du lịch Thái Lan.
                                         Công ty phát hành Huy Hoàng Book Kích Thước 13,5×20,5 Tác Giả Dương Hành Triệt Năm Xuất Bản 12/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Số Trang 398 https://newshop.vn/public/uploads/products/8139/nhung-mien-linh-di-tap-1-thai-lan.jpg nhung mien linh di tap 1 – thai lan
https://newshop.vn/bia-treo-lich-2017-lo-xo-giua-gan-bloc-dan-noi-chu-phuc-kv40.html lịch tết 2017, bìa treo lịch tết lò xo giữa gắn bloc dán nổi chữ phúc , bìa treo lịch lò xo giữa dán nổi, bìa treo lịch chữ phúc, bìa treo lịch tết Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc KV.40 Chữ Phúc” biểu tượng cho may mắn, sung sướng, thường được dùng trong ngữ cảnh hạnh phúc.
Người Á Đông từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ “Phúc”, mà ngày nay ta thường thấy nhiều trong vật trang trí, trong kiến trúc và cả trên trang phục.
Vì thế, mà trong mỗi dịp Tết người ta thường treo bìa lịch, tranh thêu ba chữ ” Phúc, Lộc, Thọ” để cầu mong sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc đến cho gia đình.
 được thiết kế theo công nghệ hiện đại, in Metalize dán nổi 3D có thể kết hợp với các bloc lịch có kích thước khác nhau sẽ là sản phẩm bạn mong muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình trong xuân này.
Với thiết kế sang trọng Bìa Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc KV.40 sẽ mang lại hạnh phúc, sung túc cho gia đình bạn.
 

Tuyển Tập Các Bài Luận Tiếng Anh Trong Kỳ Thi

Tuyển Tập Các Bài Luận Tiếng Anh Trong Kỳ Thi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Cuốn sách trình bày 191 bài luận mẫu mới nhất trong các kỳ thi gần đây gồm nhiều thể loại: bình luận, phân tích, tường thuật, miêu tả, kể chuyện, viết thư…
về nhiều chủ đề phong phú trong thực tế cuộc sống, trong gia đình, nhà trường, xã hội, môi trường kinh doanh.
Đây là cuốn  sách học tiếng anh  tốt cho các kỳ thi viết tại các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học và dành cho các bạn đang học tiếng Anh muốn trau dồi, nâng cao khả năng viết tiếng Anh của mình.
Sách cũng rất hữu ích cho việc chuẩn bị dàn ý, chọn từ và đặt vấn đề cho một bài văn nói, thuyết trình tiếng Anh.

Super Chef : Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp ( Tập 4) – Các Món Thịt Gà , Thịt Bò

Super Chef : Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp ( Tập 4) - Các Món Thịt Gà , Thịt Bò - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thịt bò và thịt gà là một trong những thực phẩm vô cùng quen thuộc và giàu dinh dưỡng.
Super Chef 4 là cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm nấu các món ăn ngon, đơn giản để có bữa cơm tuyệt vời nhất cùng gia đình người thân  từ 2 thực phẩm tuyệt vời này.
Nấu ăn là công việc quen thuộc hằng ngày của mọi gia đình, ai cũng có thể nấu ăn, nhưng đúng là nấu ăn không phải là việc đơn giản và dễ dàng.
Trẻ em Việt Nam vốn thông minh, nghịch ngợm và cũng rất khéo léo tinh tế trong ăn uống…Tuy nhiên để các em có thêm phần hiểu biết, yêu mến và có niềm đam mê với công việc nấu bếp thì lại là một việc khác…
Nội dung cuốn sách với mong muốn giới thiệu các kĩ năng cơ bản đơn giản nhất cho trẻ để các em bước đầu làm quen và có thể tự nấu ăn hằng ngày, từ nhận biết các dụng cụ, nguyên liệu…cắt thái cho phù hợp, tiết kiệm nguyện liệu.
cho đến chế biến một món ăn.Mục đích chia sẻ những kinh nghiệm cùng các thành viên trong gia điình, đặc biệt là những em nhỏ khơi dậy niềm đam mê với những món ăn, đồ uống..
Hãy biến căn bếp của gia đình mình thành một sân chơi đúng nghĩa ! Với hy vọng góp phần nhỏ cung cấp những kiến thức đời sông hàng ngày với cá bạn nhỏ, đông thời tạo nên những kỹ năng cần thiết về thực phẩm.
thực hành để chế biên những món ăn đơn giản nhất tại gia đình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,