Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Orison Swett Marden Năm Xuất Bản 26/12/2016 Kích Thước 13.5×20.5 Số Trang 264 Trang Nhà Xuất bản NXB Lao Động & Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi có thất bại nhưng con người hơn nhau là ở chỗ trí tuệ và nghị lực, thất bại nhưng nản lòng và thất bại nhưng biết đứng lên từ đó để đi tiếp là một điều khác hoàn toàn.
Chỉ cần một ý chí nhỏ nhoi thì bạn đã có thêm một trải nghiệm, bởi vậy ông cha ta có câu ” Thất bại là mẹ thành công”.
Những người thành công đã đi lên từ thất bại như thế, họ thành công bởi vì họ tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào cuộc sống và không ngừng học hỏi, đó là điều tuyệt vời nhất mà đến khi có được thành công bạn sẽ ngẫm lại được và rút ra cho bản thân một bài học.
là một cuốn sách hay về những kỹ năng sống cần thiết cho bạn khi bạn cảm thấy nản lòng, vì sao họ thất bại và thất bại là kinh nghiệm, là niềm tin vào thành công, đọc sách ể có thể đánh gục những thất bại và bạn cũng có thể thành công như những người thành công.

Vì Sao Không Nên Xem Tivi Quá Nhiều?

Vì Sao Không Nên Xem Tivi Quá Nhiều? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vì Sao Không Nên Xem Tivi Quá Nhiều? Trẻ luôn có cả ngàn vạn câu hỏi mở đầu bằng cụm từ “vì sao”.
Những câu hỏi ấy chứa đựng khát vọng khám phá, lý giải thế giới xung quanh, cũng là những cánh cửa kỳ diệu để phát triển tư duy và tri thức cho trẻ.
Tuy nhiên, đôi lúc, chúng không khỏi làm đau đầu các vị phụ huynh.
Thấu hiểu nguyện vọng khám phá, học hỏi của con trẻ, đồng thời cũng muốn tạo nên một cuốn cẩm nang có thể “gỡ rối” cho các bậc cha mẹ trước những câu hỏi ngây thơ, ngộ nghĩnh nhưng nhiều khi không hề đơn giản của các con, chúng tôi trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao?”.
“Mười vạn câu hỏi vì sao?” chứa đựng nhiều câu hỏi thú vị, được trả lời một cách chính xác, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt.
Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và tạo động lực cổ vũ các bé tiến bước trên con đường làm chủ tri thức của nhân loại.

Yêu Hà Nội Thích Sài Gòn

Yêu Hà Nội Thích Sài Gòn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một cuốn sách thú vị khi viết về những cảm xúc chân thật về hai thành phố xinh đẹp này.
Tác giả là một người con sinh ra, đã trải qua tuổi thanh xuân ở Hà Nội và trưởng thành ở Sài Gòn nên những hình ảnh, suy tư về hai thành phố này được chắt lọc một cách tinh tế, khách quan khiến bạn đọc như đi vào thật sự cuộc sống sinh động của hai thành phố này.
Bạn đọc sẽ như bước vào mảnh đất hình chữ S thu nhỏ với tư duy vừa truyền thống vừa hiện đại.
Cuốn sách mang đến cho bạn những hiểu biết về văn hóa, ẩm thực, kinh tế, ứng xử, tâm tư của người dân, trên tất cả là một tâm hồn nhạy cảm, vừa là cảm nhận cá nhân vừa là nhận thức xã hội.
Đánh giá của tác giả vừa là cảm nhận chung cho tất cả tâm hồn đô thị của tất cả những người Sài gòn, những người Hà nội, những người đến và đi Hà Nội, Sài Gòn…
Chắc chắn đây là cuốn sách thú vị và đáng đọc cho những bạn quan tâm đến đô thị và tìm hiểu về hai thành phố xinh đẹp này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,