Dr.Seuss – Đã Bao Giờ Bạn Biết, Mình May Mắn Thế Nào?

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 38 Kích Thước 15.5 x 21.4 Năm Xuất Bản 07-2017 Tác Giả Dr. Seuss Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm
Dr.Seuss - Đã Bao Giờ Bạn Biết, Mình May Mắn Thế Nào? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vào những năm 50 của thế kỷ 20, giới giáo dục Mỹ đau đầu với hiện trạng năng lực đọc hiểu của trẻ em bắt đầu tuột dốc.
Họ cho rằng nguyên nhân chính là do sách giáo khoa lúc bấy giờ rất khô khan, không khơi gợi được hứng thú cho trẻ.
Những cuốn sách tranh dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh Dr.
Seuss ra đời từ đó.
Tác phẩm của ông vượt lên trên hết thảy bởi chúng chứa đựng trí tưởng tượng gần như bất tận.
Ông dẫn dắt người đọc bước vào những tình huống hài hước, thú vị bằng năng lực hội họa và ngôn ngữ vô cùng sáng tạo.
Chỉ với một lượng từ vựng ít ỏi và đơn giản đến tận cùng, ông vẫn có thể kể được những câu chuyện vô cùng hoàn chỉnh.
Sách tranh của ông không chỉ kể lại các câu chuyện thú vị mà còn rất đặc biệt.Thông qua các câu chuyện, trẻ em có thêm niềm hứng khởi và thoải mái khi học tiếng Anh.
Từ những chữ cái đơn giản cho đến những cụm từ, câu, rồi đến câu chuyện, sách tranh của Dr.
Seuss giúp trẻ nắm bắt ngôn ngữ theo trình tự từ thấp lên cao.Dr.Seuss – Rằng Có Chăng Chuyện Lạ Ở Phố Dâu Cậu bé Mác-cô ngồi câu cá và ước ao trong “Ao nhà Mắc-Ê- li-gốt”, hẳn bạn đã từng quen mặt.
Nếu đãtừng quen, hãy theo chân Mác-cô đi học dọc phố Dâu.
Và một lần nửa, những tưởng tượng nối tiếptưởng tượng, những phóng tưởng tượng chừng không giới hạn sẽ chinh phục hoàn toàn những trí óctuyệt vời logic.
Hẳn là bạn chăng? Mời bạn cùng MƠ MỘNG!

Trà Hoa Nữ (Bìa Mềm)

Trà Hoa Nữ (Bìa Mềm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trà Hoa Nữ 1.
Vài nét về tác giả        Alécxanđơrơ Đuyma  (Alexandre Dumas)  (1824 – 1895)  Còn gọi là Đuyma con, con của người bố cùng tên Alécxanđơrơ Đuyma  lừng danh, tác giả Ba người lính ngự lâm – nhà tiểu thuyết và viết kịch nổi tiếng Pháp, đã để lại cho kho tàng văn học Pháp và thế giới những tác phẩm được các thế hệ người đọc xưa và nay yêu thích, say mê: Trà hoa nữ (1848), Đianơ đơ Lux (1850), Gái giang hồ (1855), Vấn đề tiền (1857), Đứa con hoang (1858), Người cha hoang phí  (1859), Những ý tưởng của bà Obaray (1857)…
     2.
Tác phẩm  Trà hoa nữ (La Dame aux Camélias) được viết khi ông hai mươi tư tuổi, là tác phẩm đầu tiên khẳng định tài năng và đã đem lại vinh quang rực rỡ cho Alécxanđơrơ Đuyma con.
     Câu chuyện đau thương về cuộc đời nàng kỹ nữ yêu hoa trà Macgơrit Gôchiê (Marguerite Gautier) đã được độc giả Pháp thời bấy giờ hoan nghênh một cách khác thường, nhất là sau khi tác phẩm được chính tác giả chuyển thể thành kịch.
Gần một trăm năm mươi năm nay, mặc dù không tránh khỏi những hạn chế tất yếu do đặc điểm thời đại Đuyma quy định, tác phẩm giàu chất lãng mạn trữ tình đồng thời chứa đựng nhiều yếu tố hiện thực, thấm đượm tinh thần nhân đạo này đã chứng minh giá trị và sức sống lâu dài của nó.
Không chỉ được dịch ra các thứ tiếng, Trà hoa nữ còn được dựng thành phim, kịch ở nhiều nước và bao giờ cũng được người xem ưu ái đón nhận.
     Xin trân trọng giới thiệu Trà hoa nữ qua bản dịch tiếng Việt của Hải Nguyên với bạn đọc, Nhà xuất bản mong nhận được sự góp ý chân thành của các bạn.

Bé Vui Học Tiếng Anh

Bé Vui Học Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khác với những cuốn từ điển thông thường,  ngoài cung cấp từ vựng còn kèm theo những hình vẽ đẹp và sinh động.
Cuốn từ điển đặc biệt này dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 2, giúp trẻ học chữ (cả tiếng Việt và tiếng Anh) bằng cách nhận diện và gọi tên các đồ vật, sư vật, trạng thái, cảm giác, hoạt động, quan hệ gia đình, quan hệ xã hội…
trong cuộc sống.
gồm 300 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất, được sắp xếp theo các chủ đề gần gũi và thân thuộc như Cùng học đếm (I can count), Vui cùng màu sắc (Colour fun), Các hình dạng (Shape search), Cơ thể và khuôn mặt (My body and face), Cảm xúc và cảm giác (How I feel), Gia đình của em (My family at home), Hoạt động thường ngày (Things I do), Lớp học (My Classroom), Quầy trái cây (The fruit stall), Một buổi đi siêu thị (Supermarket visit), Bữa ăn sáng (Breakfast time), Bữa ăn trưa (Lunchtime), Bữa tối đặc biệt (A special dinner)…
Thông qua các chủ đề này, cùng những hình ảnh tươi vui, dí dỏm sẽ giúp các em dễ dàng nhận diện và ghi nhớ từ vựng, từ đó việc học tiếng Anh của các em trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.  Bên cạnh đó, cuốn sách còn gửi tới các em 36 bài hát vui nhộn bằng tiếng Anh cùng các chủ đề, không chỉ giúp các em củng cố lại từ vựng mà còn giúp các em phát âm các từ một cách chuẩn xác.
Cuốn sách được trình bày bắt mắt, sau mỗi chủ đề lại có một hoạt động hỗ trợ để các em có được sự hứng khởi, vui vẻ đối với môn học tiếng Anh trong những năm tháng đầu đời.
Cuốn sách không chỉ thích hợp trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ trong nhà trường mà các bậc phụ huynh cũng có thể rèn luyện cho các em ngay tại nhà.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,