Từ Điển Việt – Anh

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 3/2010 Bìa Cứng Số Trang 799 Kích Thước 16×24 cm Tác Giả Nhiều Tác Giả Nhà Xuất bản NXB Từ Điển Bách Khoa
Từ Điển Việt - Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong xu thế toàn cầu hóa diễn ra ngày càng sôi động như hiện nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ là không thể phủ nhận.
Tiếng Anh đã và đang trở thành một công cụ hữu ích để nhiều người phát triển tương lai và sự nghiệp của mình.
Để học tốt tiếng Anh, bên cạnh những sách ngữ pháp tiếng Anh còn cần có từ điển Anh Việt, từ điển Việt Anh Từ điển Việt Anh được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ truyền thống và hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác và tính phổ cập cao.
Hy vọng cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Toàn Tập Về Quy Đổi

Toàn Tập Về Quy Đổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(tặng Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học)   Ấn phẩm   của Cộng đồng Hóa học Bookgol được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu ôn thi của các bạn học sinh 12, nhu cầu trau dồi kiến thức phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho các học sinh 10 và 11, cùng với đó là nguồn tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo.
Nội dung sách được triển khai theo trình tự: Cơ sở lý thuyết – Các trường hợp điển hình (qua ví dụ minh họa) – Bài tập tự luyện kèm lời giải chi tiết.
Những phép quy đổi thông dụng được giới thiệu đầy đủ và cố gắng phát triển, nhiều phép quy đổi mới cũng được đưa ra.
Trong quá trình biên soạn, điều chúng tôi mong muốn nhất ở bạn đọc là khả năng sáng tạo tốt, không gò bó và cố chấp.
Đôi lúc bỏ qua mục tiêu thi cử lớn lao, học sinh mới nhận ra rằng việc học cốt lõi để tăng vốn hiểu biết.
Bạn đọc tham khảo Mục Lục cuốn (tặng Sổ tay công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học) tại đây nhé: Lời nói đầu Hướng dẫn sử dụng sách Những điều học sinh cần thay đổi Chương I: Bản nguyên của quy đổi Bài 1: Lược sử về quy đổi Bài 2: Ba vấn đề lớn của quy đổi Chương II: Quy đổi từ nhiều chất về ít chất hơn Bài 3: Đưa hỗn hợp về các nguyên tố hoặc cụm nguyên tố Bài 4: Gộp các chất có chung điểm tương đồng Bài đọc thêm: phương pháp “số đếm” Bài 5: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 1) Bài 6: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 2) Bài 7: Phép quy đổi tổng quát cho mọi hợp chất hữu cơ Chương III: Giữ nguyên hoặc tăng số lượng chất Bài 8: Quy đổi tác nhân oxi hóa – khử Bài 9: Thêm nước để quy đổi este thành axit và ancol Những định hướng về sự phát triển của quy đổi trong tương lai Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) (Kèm CD)

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Windy – Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2 (Kèm CD) Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa.
Việc học tập và thi cử cũng từ đó thay đổi theo.
Đó là lí do các quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh rất mong muốn có được một bộ tài liệu kiểm tra tiếng Anh thật hay để đáp ứng nhu cầu kiểm tra và nâng cao kiến thức của mình.
Đó cũng chính là lí do thúc đẩy các tác giả biên soạn bộ sách này với hy vọng mang lại cho các em một bộ tài liệu thật hay để đánh gia năng lực tiếng Anh của mình.
Cuốn sách bao gồm các đề kiểm tra: Đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra giữa kỳ, đề kiểm tra cuối kì và đề thi nâng cao.
Các đề kiểm tra này được biên soạn cẩn thận và bám sát chương trình sách giáo khoa mới.
Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Các tác giả mong muốn các em được kiểm tra thực với giọng thực của người bản xứ để sau này các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,