Vở Ôn Luyện Cuối Tuần Tiếng Việt Lớp 5 – Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 2017 Số Trang 200 Tác Giả Huỳnh Tấn Phương Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Vở Ôn Luyện Cuối Tuần Tiếng Việt Lớp 5 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gồm có 2 phần: PHẦN ÔN LUYỆN THEO TUẦN: với Bài tập trong 18 tuần ( nhằm giúp hỗ trợ ôn tập và phát triển rộng khả năng tư duy qua những bài tập được chọn lọc) PHẦN HƯỚNG DẪN VÀ GỢI Ý: với các hướng dẫn chi tiết nhằm hỗ trợ các em trong việc so sánh và sửa bài tập.
Quyển sách được biên soạn theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo , với các bài tập “Tập đọc, luyện từ và câu, chính tả, tập làm văn” sẽ mang đến cho các em nhiều dạng bài để ôn tập và phát triển kĩ năng tư duy khi học bộ môn này.

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới )

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A Bộ sách Giải Bài Tập Toán 3 của tác giả Phạm Văn Công gồm 4 cuốn 1A,1B, 2A, 2B.
Bộ sách tổng hợp lại kiến thức theo chương trình mới mà các em đã được học, giúp các em học sinh phát triển kỹ năng giải bài tập toán theo chương trình mơi.
Ngoài ra, đây còn là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích để các em có thể tự học ở nhà.
Cuốn sách gồm các nội dung: Các Số Đếm 10 000 Bài 51: Các số có 4 chữ số Bài 52: Các số có 4 chữ số ( tiếp theo )  Bài 53: Số 10 000 Bài 54: Điểm ở giữa.
Trung điểm của đoạn thẳng Bài 55: So sánh các số trong phạm vi 10 000 Bài 56: Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 Bài 57: Phép trừ các số trong phạm vi 10 000 Bài 58: Tháng – Năm Bài 59: Em ôn lại những gì đã học  Bài 60: Hình tròn, tâm, đường kính, bán kính Bài 61: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số Bài 62: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 63: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số Bài 64: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 65: Làm quen với chữ số La Mã Bài 66: Thực hành xem đồng hồ Bài 67: Luyện tập chung Bài 68: Bài toán liên quan đến rút về đơn vị Bài 69: Luyện tập chung Bài 70: Tiền Việt Nam Bài 71: Làm quen với thống kê số liệu Bài 72: Luyện tập Bài 73: Em đã học được những gì? Ngoài ra, cuốn sách còn có một số đề kiểm tra và hướng dẫn giải để các em học sinh có thể tham khảo và rèn luyện thêm.
Với cách giải chi tiết các bài toán trong sách giáo khoa cũng như các bài tập nâng cao, cuốn sách Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A cũng là tài liệu bổ ích cho các bậc phụ huynh tham khảo và hướng dẫn con em mình học ở nhà một cách hiệu quả, dễ dàng.  Cuốn sách được biên soạn chi tiết, hệ thống lại các kiến thức và những bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em học sinh học tốt môn Toán hơn cũng như có thể làm quen với chương trình mới một cách dễ dàng nhất.
Đây sẽ là tài liệu phù hợp với các em học sinh cũng như thầy cô và các bậc phụ huynh.

Thuyền Trưởng Đơn Vị

Thuyền Trưởng Đơn Vị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  thuộc loạt sách “tiểu thuyết toán học” viết cho thiếu nhi (độ tuổi cấp 2) của nhà văn Nga nổi tiếng V.
LIOPSIN, gồm  Thuyền trưởng đơn vị ; Ba ngày ở nước tí hon; Người mặt nạ đen ở nước An-giép…, những tác phẩm rất nổi tiếng vào thập niên 1970 – 1980 và bây giờ vẫn nguyên vẹn những giá trị của nó.
Tác phẩm này kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú của Số Không trên chiếc tàu của  Thuyền trưởng Đơn Vị , vào thế giới kỳ diệu được dựng nên bằng những con số, phép tính.
Đó là biển Tiên Đề, đảo Tam giác Vuông, đại dương Số Học… Thế giới toán học đó cũng có kẻ xấu người tốt, và quan trọng nhất, qua những chuyến đi kỳ thú, thuyền trưởng Đơn Vị sẽ giúp các bạn nhỏ hình thành những tư duy toán học bổ ích, khám phá tầm quan trọng của toán học trong đời sống… Đây là dạng tiểu thuyết toán học rất hấp dẫn và lý thú, giúp các em học sinh tăng cường tư duy toán học, đồng thời có những phút giây thư giãn thú vị bên những nhân vật rất đáng yêu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,