Những Điều Lạ Em Muốn Biết ( bìa cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Kích Thước 20×28 Tác Giả LAROUSSE Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 68 Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật
Những Điều Lạ Em Muốn Biết ( bìa cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Những Điều Lạ Em Muốn Biết     Chúng ta thường băn khoăn tự hỏi: Sự sống đã xuất hiện như thế nào? Những sinh vật đầu tiên là gì, cách đây bao nhiêu năm? Có tồn tại sự sống bên ngoài Trái Đất hay không? Tại sao khủng long lại biến mất? Tại sao con người không có vóc dáng như nhau?…
     Cuốn sách thiếu nhi  “Những điều lạ em muốn biết” của NXB thiếu nhi nổi tiếng hàng đầu nước Pháp – Esditions Larousse sẽ giúp các em nhỏ và độc giả giải đáp những thắc mắc trên, tìm hiểu lịch sử hình thành sự sống và các chuỗi mắt xích của tự nhiên, những loài đã biến mất, những sinh vật cần bảo vệ, tìm hiểu về động vật sống trên đảo hay những kiến thức về vòng đời con người và các loài động thực vật…     Các kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh minh họa sống động, sắc nét cuốn hút độc giả, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi.
 

Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang (Kèm Đĩa)

Thai Giáo Theo Chuyên Gia - 280 Ngày - Mỗi Ngày Đọc Một Trang (Kèm Đĩa) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.
Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện…
để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.
Thai giáo tốt sẽ khiến bé sinh ra giành chiến thắng ngay trên vạch xuất phát.
Một “hạt giống nhỏ”đang lặng lẽ nảy mầm trong tử cung bạn.
Bạn có muốn thử phương pháp thai giáo tuyệt vời này không? Bắt đầu từ hôm nay, bạn cần nhận thức được rằng, mình sắp phải gánh vác trọng trách làm bà bầu, điều này đồng nghĩa với việc bạn chuẩn bị chào đón một sinh mệnh nhỏ đang “cắm lều dựng trại” trong bụng bạn.
Cảm nhận bạn đọc: ♦Hiện nay dòng sách về thai giáo đã quá nhiều rồi, nhưng cuốn sách này lại khiến tôi có cách nhìn nhận mới, không ngờ thai giáo đơn giản mà lại hiệu quả thế.
(Mẹ Tôm) ♦Tôi cho rằng kiến thức thai giáo hầu hết đều “giáo điều” khô cứng, cho tới khi đọc cuốn sách này, có nó trong tay, tôi chỉ cần cùng bé yêu nghe một bản nhạc, cắm một lọ hoa, đi dạo một vòng…
thế là hoàn thành bài thai giáo của một ngày.
Không vất vả cũng không khó hình dung.
(Mẹ bé Bi) ♦Nếu nói thai giáo tạo ra kỳ tích, tôi không tin.
Cuốn sách này nói với tôi thai giáo không phải lúc nào cũng tạo ra kỳ tích, nhưng chắc chắn thai giáo có thể khiến con tôi khỏe, đẹp, thông minh nhất trong khả năng của cháu.
Và tôi đã chọn nó.
(Mẹ bé Mèo) Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo tủ Sách Chăm Sóc Sức Khỏe của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từng có rất nhiều người hỏi Warren Buffett làm thế nào để trở thành một người giàu có, ông thẳng thắn bày tỏ rằng vấn đề này rất khó trả lời, vì rất nhiều người cả đời không có gì hết, chỉ có rất ít người bước lên được đỉnh kim tự tháp giàu có.
Nhưng Buffet không biết rằng, vấn đề từng làm khó ông đã có người giải quyết được nó từ thế kỉ 19, người này chính là Samuel Smiles.
Cuốn sách  đã tiết lộ cho chúng ta nguyên nhân dễ dàng phát hiện được sự thật: cuộc sống của những người giàu có đều không giống nhau, nhưng tư tưởng của họ đều có điểm xuất phát giống nhau.
Người giàu đề cao tiết kiệm, vì họ tin rằng, tiết kiệm có thể phòng tránh được nghèo khổ, có thể giúp họ kiên trì đến cùng trong khó khăn; người giàu biết được tiền của chỉ có thể tích lũy dựa vào lao động và trí tuệ, vì thế họ không tin vào câu chuyện cổ tích “giàu lên qua một đêm”; người giàu luôn luôn có thể nắm bắt được tất cả những cơ hội trong cuộc sống, còn điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người thường nằm ở việc có kịp thời nắm bắt được những cơ hội trong cuộc đời; người giàu đều có thể duy trì được tâm thái thành công tích cực, vì thế họ luôn luôn dễ dàng thành công,…
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,