KV294 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Vàng Bạc, Dán Nổi Hình Phúc Lộc Thọ

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa In Metalize công nghệ hiện đại. Chữ 3D dán nổi Kích Thước 40×60 cm Năm Xuất Bản 10/2017

ĐỌC THỬ SÁCH

  Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình.
Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.
 sẽ mang hình ảnh những cánh hoa mai vàng đến làm bừng sáng ngôi nhà bạn vào những ngày tết ấm cúng sum vầy.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Vì thế cho nên lịch Tết giá rẻ là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.
Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình.
Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.
Vì vậy Newshop tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và sang trọng.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm bìa dán lịch bloc Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Quick & Fun Học Nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Quick & Fun Học Nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh (Cho Người Mới Bắt Đầu) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn sách viết theo chuẩn khung Ngữ Pháp Tiếng Anh Quốc tế.
Sách dành cho các bạn Học sinh, sinh viên và người đi làm muốn trau dồi từ vựng, nắm chắc bài tập, muốn đạt kết quả cao trong những bài thi Viết hoặc nói Tiếng Anh.
Điểm Nổi Bật Của Cuốn Sách :  Cuốn sách Quick & Fun Học nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh (Cho người mới bắt đầu) với mục đích đem đến những phương pháp học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả và hứng thú.
Cuốn sách gồm 20 Unit là hệ thống các từ vựng theo các chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật.
Mỗi Unit gồm 2 phần :   Phần 1: Từ vựng cần nhớ của mỗi bài học được lập thành bảng từ vựng gồm 20-40 từ vựng hay dùng, gần gũi với Topic đã đưa ra làm phong phú vốn từ được sử dụng trong bài thi viết hoặc nói.
Đây là cách học tuyệt vời và sáng tạo, kết hợp giữa từ mới và hình ảnh sẽ tạo ấn tượng và tối ưu hóa việc nhớ sâu từ mới.
Phần 2: Bài tập: cuốn sách Quick & Fun Học nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh (Cho người mới bắt đầu) hệ thống bài tập thực hành đa dạng đặc sắc, tiếp cận tư duy theo cách khác biệt, đa chiều và triệt để phương pháp tư duy ngược mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao cho người học.
  Mỗi bài tập đều có đáp án chi tiết – giải thích rõ ràng.
Với tất cả những lợi ích trên được kỳ vọng giúp Học sinh, sinh viên và người đi làm trang bị đầy đủ cho mình kỹ năng Từ Vựng kỹ năng Từ Vựng Tiếng Anh, nâng trình Tiếng Anh.
Và đạt kết quả cao trong những bài thi viết hoặc nói Tiếng Anh. 

Giáo Trình Tiếng Nhật ( kèm đĩa CD)

Giáo Trình Tiếng Nhật ( kèm đĩa CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Giáo Trình Tiếng Nhật   Trong ” Giáo Trình Tiếng Nhật ”  nội dung bao quanh với việc bồi dưỡng năng lực một cách trơn tru cho đối tượng chưa học tiếng Nhật .
Trong cuốn sách này tạo ra những tình huống gần gũi với thực tế ở mức độ cho người mới học có thể ứng dụng được kĩ năng hội thoại theo một tư duy giống thực tế nhất.
Ngoài ra cuốn sách tạo ra nhiều hoạt động để người đọc chú trọng vào tư duy.
Thông qua tư duy người đọc sẽ hiểu sâu sắc hơn về việc giao tiếp bằng tiếng Nhật, tạo ra một mạng lưới kiến thức cho bản thân người học, kết nối việc bồi dưỡng quan sát, năng lực giao tiếp về tiếng Nhật,…
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,