Mây Họa Ánh Trăng (Sách Ảnh)

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Loại Giấy Couches matt 100 Tác Giả Love is the moonlight SPC Năm Xuất Bản 01/2018 Kích Thước 15.6 x 21 Số Trang 344 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

MÂY HỌA ÁNH TRĂNG (Sách Ảnh)   Chắc hẳn, bộ phim truyền hình Mây Họa Ánh Trăng được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên đã làm đông đảo các bạn khản giả đắm say vào câu chuyện thanh xuân thời Joseon đầy lãng mạn nhưng lắm trái ngang giữa chàng Thái tử thông minh và khôi ngô tuấn tú Lee Young với nàng Hong Ra On – cô gái giả trang nam vào cung làm thái giám.
  “Nàng là ai? Là tình nhân đầu tiên đã vô tình đến bên Điện hạ dưới thân phận thái giám chăng? Nàng là niềm hạnh phúc lấp đầy của ta.” Newshop.vn xin giới thiệu với các bạn đọc phiên bản sách ảnh Mây Họa Ánh Trăng đặc biệt tặng kèm 3 POSTCARD và 1 POSTER, mong rằng đây sẽ là một ấn phẩm tuyệt vời dành cho các fan chân chính của bộ phim truyền trình này. 

Combo Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Môn Tiếng Anh – Cơ Bản Và Nâng Cao

Combo Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Môn Tiếng Anh - Cơ Bản Và Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là bộ sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế.
Sách dành cho các bạn học sinh ôn thi THPT QG, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
Sách dành cho các bạn học sinh Luyện Thi THPT Quốc Gia, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Với 25 Chủ Điểm ngữ pháp chuyên sâu kèm bài tập có lời giải chi tiết, sách Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập Ngữ Pháp Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Tích hợp 25 chủ điểm ngữ pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao như: Thì, mạo từ, từ đồng nghĩa, cặp động từ dễ nhầm lẫn, mệnh đề quan hệ….
Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng Việt Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng Ngữ Pháp Tiếng Anh Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo kĩ thêm về hai cuốn sách tại đây: Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao – Grammar For You Advanced Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản – Grammar For You Basic Newshop xin hân hạnh giới thiệu!  

Luyện Kĩ Năng Viết Các Kiểu Bài Văn Cho Học Sinh Lớp 2 Và 3

Luyện Kĩ Năng Viết Các Kiểu Bài Văn Cho Học Sinh Lớp 2 Và 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Quý thầy cô và các em học sinh thân mến! Hiện nay,trong quá trình giảng dạy Tập làm văn,giáo viên còn gặp khó khăn nhiều trong việc rèn kĩ năng viết các kiểu bài làm văn cho các em.
Với học sinh, khi viết, một số em còn viết sai chính tả, dùng từ, viết câu chưa chính xác, còn lặp từ, lặp ý, chưa biết sử dụng hệ thống dấu câu trong Tiếng Việt, chưa biết sử dụng các biện pháp tu từ để bài viết thêm phong phú.
Các em cũng chưa biết cách liên kết các câu thành đoạn văn,liên kết các đoạn thành bài…
Một số em chưa phân biệt được cách viết các bài miêu tả, kể chuyện,….
Từ viết đúng tới viết hay là cả một quá trình rèn luyện của học sinh.Hoạt động viết cũng có ở phân môn Chính tả.
Nhưng ở Tập làm văn, các em được rèn viết theo nhiều chủ đề phong phú.
Chính vì vậy, nếu ta biết giúp học sinh viết đúng, viết hay các kiểu bài tập làm văn thì nhất định, năng lực viết của các em sẽ được phát triển.
Trong vai trò người tổ chức, hướng dẫn các em học tập làm văn, giáo viên cần giúp học sinh có được những “sản phẩm” của chính mình chứ không phài là “sản phẩm” vay mượn, sao chép.
Với mục đích giúp giáo viên và học sinh viết đúng,viết hay các kiểu bài làm văn khác nhau, tác giả biên soạn cuốn sách .
Nội dung cuốn sách gồm 5 phần: Phần một: Nội dung tập làm văn viết trong chương trình Tiếng Việt 2 và 3 Phần hai: Yêu cầu cần đạt về làm văn viết ở lớp 2 và lớp 3 Phần ba: Hướng dẫn viết các kiểu bài văn cho học sinh lớp 2 và lớp 3 Phần bốn: Luyện tập thực hành.
Phần năm: Một số tài liệu bổ trợ kiến thức cho việc viết đúng, viết hay.
Tác giả tin rằng cuốn sách này là tài liệu tham khảo bổ ích đối với giáo viên và học sinh Tiểu học.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,