Trở Về Eden

Công ty phát hành Newshop.vn Tác Giả Rosalind Miles Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Năm Xuất Bản 11/2015 Số Trang 584 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

  Stephany Harper là một phụ nữ nhan sắc bình thường nhưng rất giàu có.
Cô được thừa hưởng gia tài khổng lồ từ người cha, trong đó có khu biệt thự hoang dã đẹp như thiên đường Eden.
Cô yêu say đắm Greg Marsdan – ngôi sao quần vợt đẹp trai, hào hoa và nghĩ mình may mắn vì lấy được anh.
Nhưng chính trong tuần trăng mật, khi giãy giụa để thoát khỏi hàm cá sấu, Stephany mới nhận ra bộ mặt thật của chồng và cô bạn thân Jilly, hai kẻ thản nhiên bỏ mặc cô vùng vẫy trong tuyệt vọng.
Tất cả nghĩ rằng Stephany đã chết, nhưng cô lại may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần một cách kì diệu.
Bác sĩ Dan Marshall đã mang đến một phép màu khi tạo ra cho cô một diện mạo mới vô cùng xinh đẹp.
Trở về Eden với thân phận Tara Well – một người mẫu sáng giá, Stephany đã quyến rũ lại chính người chồng bội bạc của mình, khiến trái tim hắn phải đau đớn, điên dại vì một tình yêu bị lừa dối.
Cuộc vật lộn giữa cái thiện và cái ác, giữa tình yêu và dục vọng, giữa thù hận và lòng cao thượng diễn ra dữ dội trên từng trang sách của Rosalind Miles.
Sau tất cả những khổ đau của cuộc đời, cuối cùng Stephany cũng tìm được hạnh phúc, một hạnh phúc có thật với tình yêu trong sáng, thủy chung và đẹp nhất trong cuộc đời cô.
Một cuốn  tiểu thuyết  đầy tình tiết rối ren và cuốn hút bạn đọc trên từng trang sách sẽ khiến bạn như sống trong chính hoàn cảnh của nhân vật và cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu nhé.

Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học – 7 Bài Học Dành Cho Cha Mẹ

Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học - 7 Bài Học Dành Cho Cha Mẹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Là các bậc cha mẹ, chỉ mang lại nhiều của cải cho trẻ là chưa đủ mà bản thân phải tự nâng cao năng lực và trách nhiệm để có cách giáo dục trẻ đúng đắn.
Một nhà giáo dục đã từng hỏi tổng thống một câu hỏi như thế này: “Ngài cảm thấy làm lãnh đạo và làm cha mẹ, vai trò nào khó hơn?” Tổng thống rất ngạc nhiên: “Tại sao anh lại hỏi câu này? Đương nhiên là làm cha mẹ khó hơn rồi.” Đến lượt nhà giáo dục cảm thấy rất kì lạ: “Có phải vì làm lãnh đạo trước tiên là được bồi dưỡng sau đó mới được đề bạt, trong khi làm cha mẹ không được bồi dưỡng cũng không có đề bạt gì? Cuốn sách “Làm cha mẹ cũng cần phải học – 7 bài học dành cho cha mẹ” là ấn phẩm tác giả đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh.
Thông qua cuốn sách, cha mẹ sẽ nắm bắt được những kiến thức đúng đắn trong quá trình dạy dỗ con cái.
        7 bài học là 7 phương pháp đề cập trực tiếp đến quá trình giáo dục trẻ trong gia đình, đó cũng là phương pháp chuẩn mực để giáo dục cha mẹ trở thành những phụ huynh hoàn hảo, giúp cha mẹ thay đổi những quan điểm dạy dỗ truyền thống lạc hậu, bắt kịp với các phương pháp giáo dục mới mẻ và khoa học. 

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dành cho bạn, nếu bạn thật sự muốn thấu hiểu một ai đó, thế giới của đàn ông .
Dành cho bạn, nếu bạn muốn đọc vị những chàng trai quanh mình.
Và hiểu rằng họ chẳng vô tâm tí nào.
Chỉ là bạn có phải vấn đề quan tâm của họ không mà thôi.
Hoặc nếu không cũng tặng bạn một cuốn sách thú vị, đủ để khiến bạn bật cười sảng khoái và thư giản dưới giọng viết của một gã trai tưng tửng: Cu Trí  Người ta hay nói con gái khó hiểu vì con gái thích “sáng nắng chiều mưa”, nói một đằng nghĩ một nẻo.
Con gái thật ra cũng thế? Không ít lần gào lên: Em không hiểu anh ta nghĩ quái gì?  Bởi:  Không phải lúc nào suy nghĩ của đàn ông cũng giống như cách mà họ thể hiện ra ngoài, có những người đàn ông chỉ nói là giỏi, hứa là nhanh chứ làm được bao nhiêu.
Có những người chỉ biết im lặng, sự im lặng đôi khi cứu cánh những mối quan hệ nhưng cũng hang vạn lần gây nên sự ức chế khó chịu và “tiễn đưa” mối quan hệ.  Tình yêu luôn nằm ngoài những quy luật thường tình vốn có, không phải chỉ nói yêu là đủ, càng không phải nói hiểu là đã thuộc về nhau.
Nhưng kì thực trên  đời này có bao nhiêu người dám vỗ ngực thấu hiểu hết người đàn ông của đời mình.  Bạn đang yêu một người đàn ông trưởng thành hay chăm bẵm một cậu trai chưa lớn? Kì thực đàn ông có vô tâm không? Câu trả lời dành cho bạn trong “ Đàn ông trưởng thành không vô tâm” .
“Đàn ông trưởng thành không vô tâm” là những lát cát đa chiều về đàn ông như thế.
Viết về tình yêu, tình bạn, về lẽ sống của những chàng trai ham chơi, lười biếng nhưng cũng đầy tinh nghịch và hài hước.  Bạn sẽ thấy một anh chàng vào bếp ốp la trứng cho bạn gái đáng yêu như thế nào, một người đàn ông có vợ cũng sẽ có lúc yếu đuối mỏng manh khi trốn cơ quan về sớm và nghe lại những bài hát sến kì dị đến thuộc cả thoại thời còn trai tân.
Hay khi say, họ cũng có những chiêu qua mặt bạn gái đầy láu cá.
Suy cho cùng, đàn ông không phải là một cái thước đo để bạn ướm vào mình cho vừa vặn, cũng không phải là một bộ cánh đẹp đẽ để bạn mặc lên người và khoe khoang với bạn bè.
Người đàn ông bạn yêu chỉ đơn giản… cũng là một con người mà thôi.
Đó mới là mấu chốt, và bạn có hiểu được?  Đã là con người, thì bất cứ ai cũng có cảm xúc riêng của họ.
Đàn ông cũng có những góc khuất của riêng mình, cũng mong muốn được chia sẻ cùng ai đó, được cảm thông và thấu hiểu.  Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng.
Một bàn tay biết giữ lấy tay mình. Vậy nên, bạn có thể sẽ phải lòng một người không thật hoàn hảo, bởi anh ấy có cẩu thả đôi chút, tức giận một vài lần, và lắm lúc cũng vô tâm.
Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng chấp nhận và bỏ qua, bởi vì bạn biết cảm giác mà anh ấy đem đến cho bạn khác xa so với tất cả những người đàn ông khác.
Và nếu không phải là người ấy, thì sẽ chẳng là ai cả!  Và nếu anh ấy không “trưởng thành” trong mắt bạn, thì bạn đã không chọn là một nửa của chính mình! Phải không?  Đọc để hiểu về đàn ông, để đừng suy diễn đàn ông theo cách đàn bà,  Đọc để cảm nhận người đi bên đời bạn không phán xét mà đầy yêu thương Đàn ông trưởng thành không vô tâm

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,